F1 Mobile Racing cho iOS 1.1.0 Game đua xe Công thức 1 cực chất

Tải về
5 (1) Codemasters Miễn phí 55 Dung lượng: 847,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên

F1 Mobile Racing cho iOS là game đua xe Công thức 1 chính thức, cho phép người chơi phát triển và tùy chỉnh xe F1 của riêng mình, sau đó bước chân vào các cuộc đua kịch tính.

Cạnh tranh, tùy chỉnh và chinh phục trong F1 Mobile Racing

Codemasters đã phát hành siêu phẩm F1 2018 dành cho di động trên App Store để mọi người chơi tải về và trải nghiệm miễn phí, với tất cả các đường đua, xe đua và tay đua chính thức từ Giải vô địch Thế giới Công thức 1 FIA 2018. F1 Mobile Racing cho bạn cơ hội ngồi trong buồng lái của những chiếc xe thể thao chất nhất thế giới khi tham gia 21 cuộc đua của lịch thi đấu Formula 1 năm 2018.

Tham gia các cuộc đua 1v1 thời gian thực kịch tính

Dù là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Hamilton hay Alonso, thì bạn luôn tìm thấy lựa chọn yêu thích của mình trong danh sách tay đua và xe đua F1 đầy đủ, trước khi bước vào cuộc chinh phục các đường đua tuyệt vời nhất trên thế giới, từ Spa - Francorchamps đến Monaco trên nền đồ họa tuyệt đẹp. F1 Mobile Racing khiến bạn hoàn toàn chìm đắm trong trải nghiệm của một tay đua F1 thực thụ.

F1 Mobile Racing có hình ảnh tuyệt đẹp và đồ họa lộng lẫy

Phát triển và tùy chỉnh chiếc xe F1 của riêng bạn từ ban đầu hoặc đua cho 1 trong 10 đội F1 chính thức, để thách thức đối thủ từ khắp nơi trên toàn thế giới trong các cuộc đua nhiều người chơi kịch tính. Mang đến những vòng đua của mùa giải năm 2018, bao gồm sự trở lại của đường đua Hockenheim tại Đức, F1 Mobile Racing for iOS cho phép bạn đua xe cạnh tranh với những tay đua vĩ đại nhất hành tinh như: Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen và Fernando Alonso.

Game đua xe Công thức 1 chất lượng console trên di động

F1 Mobile Racing cho iOS có lẽ là game F1 chất nhất được phát triển cho thiết bị di động, mang đến cho người chơi những tùy chọn để cá nhân hóa gameplay theo ý mình. Bạn có thể tùy chỉnh vẻ ngoài của xe để thiết kế nên chiếc xe F1 trong mơ của mình, bằng cách thay đổi chủ đề màu và nhãn dán, đồng thời điều chỉnh hiệu suất của xe - nơi bạn có thể thay đổi tỷ số truyền động, động cơ và nhiều hơn nữa.

Tùy chỉnh vẻ ngoài và hiệu suất của xe

Tính năng chính của F1 Mobile Racing cho iOS

 • Game đua xe Công thức 1 chính thức cho di động: F1 Mobile Racing iOSgame tốc độ chính thức trên di động của Giải vô địch Thế giới Công thức 1 FIA 2018, mang đến tất cả các đội đua, xe F1, tay đua và đường đua.
 • Cuộc đua nhiều người chơi thời gian thực: Cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới trong các cuộc đua 1v1 thời gian thực, để tiến tới vị trí dẫn đầu giải đấu.
 • Phát triển và nâng cấp xe F1 của riêng bạn: Thu thập các bộ phận thích hợp để nâng cấp hiệu suất xe của bạn, đồng thời tìm kiếm thiết lập tuyệt vời nhất cho mỗi giải đua Grand Prix.
 • Đồ họa tuyệt đẹp: Tận hưởng cảm giác trở thành tay đua F1 thực sự với hình ảnh lộng lẫy.
 • Các đường đua kịch tính: Tham gia vào cuộc đua ngoạn mục nhất trên hành tinh với trải nghiệm gameplay chất lượng console trên di động của bạn.
 • Nhiều sự kiện giới hạn thời gian: Đua xe trong các sự kiện giới hạn thời gian đặc biệt, trùng với F1 Grand Prix chính thức và kiếm những phần thưởng độc quyền trong game.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 847,1 MB
 • Lượt xem: 196
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm