FolderIco 6.2.1.0 Tô màu thư mục máy tính

Tải về

4,2 (5) TeoreX Dùng thử 5.074 Dung lượng: 10,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Tô màu thư mục máy tính và tùy chỉnh icon thư mục bằng 1 cú nhấp chuột với FolderIco. Teorex Folderico cho phép người dùng thoải mái trang trí folder máy tính và tạo cho mình không gian làm việc hứng khởi, sáng tạo với chi phí bằng 0.

Tô màu thư mục máy tính với Folderico
Tô màu thư mục máy tính với Folderico

Folderico - phần mềm thay đổi icon và tô màu thư mục

Folderico cho phép bạn thay đổi màu sắc của thư mục Windows bằng 1 cú nhấp chuột. Chỉ với vài bước đơn giản, màu sắc thư mục và icon đã được biến hóa đầy thú vị. Tải Folderico miễn phí và sử dụng công cụ này để khoác áo mới lên folder máy tính của bạn. Đừng quên các gói icon miễn phí mà phần mềm cung cấp kèm theo để máy tính trông thật sinh động, lôi cuốn.

Tổ chức thư mục dễ dàng

Bạn không biết cách đổi màu thư mục mặc định (màu vàng) thành những màu sắc tươi sáng, rực rỡ hơn? Với FolderIco, dễ dàng thêm màu sắc mới cho thư mục Windows. Chỉ với 1 click, bạn có thể tô màu thư mục và khám phá phương pháp mới để phân loại file. Giờ đây, chỉ cần nhìn lướt qua là bạn đã xác định được thư mục mình cần tìm.

Phân loại thư mục theo mức độ ưu tiên với Teorex Folderico
Phân loại thư mục theo mức độ ưu tiên với Teorex Folderico

Phân loại thư mục theo mức độ ưu tiên

Teorex Folderico cho phép phân loại thư mục theo mức độ ưu tiên. Chẳng hạn: màu đỏ là thư mục quan trọng, cam là khẩn cấp, xanh là bình thường. Chọn thuộc tính mà bạn muốn để không bao giờ xóa nhầm thư mục quan trọng nữa.

Công cụ nhanh, gọn nhẹ

Teorex Folderico là phần mềm gọn nhẹ với dung lượng chỉ hơn 10MB, nó sẽ không chiếm nhiều bộ nhớ máy tính và không ảnh hưởng đến hiệu suất máy. Điều này có nghĩa, bạn có thể cài đặt Folderico và sử dụng trên máy cấu hình thấp. Cách sử dụng Teorex Folderico cũng siêu đơn giản - click chuột để thay đổi biểu tượng thư mục, thế là xong!

Sắp xếp thư mục khoa học và hiệu quả trên máy tính
Sắp xếp thư mục khoa học và hiệu quả trên máy tính

Tích hợp với Windows Explorer

Folderico tích hợp sẵn trong Windows Explorer. Chuột phải vào thư mục bất kỳ và Folderico đã sẵn sàng để bạn tô màu thư mục, thay icon folder trong 1 nốt nhạc.

Cùng với Folder Colorizer, Folderico là lựa chọn của rất nhiều người dùng khi muốn tùy biến icon thư mục trên máy tính. Không chỉ phục vụ cho mục đích thẩm mỹ, công cụ này còn giúp bạn phân loại, sắp xếp file 1 cách khoa học, rất hữu ích cho việc quản lý dữ liệu khổng lồ trên Laptop, PC.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.2.1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,6 MB
  • Lượt xem: 5.183
  • Lượt tải: 5.074
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Tìm thêm: Folderico

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm