Face Off Max 3.8.5.8 Ứng dụng ghép mặt độc đáo

Tải về
4,3 (12) CoolwareMax Dùng thử 11.505 Dung lượng: 22 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Face Off Max là phần mềm chế ảnh khá thú vị và miễn phí trên máy tính. Với 1 chút khéo léo, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, bạn có thể dùng Face Off Max để đưa khuôn mặt mình vào thân hình bất kỳ, sau đó thay làm avatar hay chia sẻ với bạn bè để tạo những bất ngờ nho nhỏ cho mọi người.

Ứng dụng ghép ảnh Face Off Max
Ứng dụng ghép mặt hài hước Face Off Max

Với hàng trăm template có sẵn, Face Off Max giúp bạn tạo nên những bức ảnh siêu hài hước khi ghép khuôn mặt bất kỳ vào phần thân mới - có thể là ảnh ngôi sao, nhân vật nổi tiếng, thậm chí là các bức họa kinh điển - tất cả với mục đích mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Với Face Off Max, bạn có thể đăng lên Facebook hình ảnh mình khiêu vũ cùng nữ diễn viên Megan Fox nóng bỏng hay bạn bè của bạn bỗng chốc biến thành zombie kinh dị? Chỉ cần chút sáng tạo thôi, Face Off Max sẽ giúp bạn hiện thực hóa trên ảnh vô cùng thú vị!

Tại sao nên chọn Face Off Max để chế ảnh?

 • Chế ảnh hài hước bằng cách ghép mặt vào phần thân của người khác.
 • Rất nhiều template phù hợp với nhiều hoàn cảnh.
 • Chia sẻ ảnh nhanh trên Facebook, Myspace, Blog, gửi qua Email...
 • Giao diện trực quan và phần hướng dẫn chi tiết cho từng bước.
 • Ghép mặt vào phần thân thật tự nhiên.
 • Thêm chú thích ảnh vui nhộn.

Chọn từ hàng trăm template có sẵn
Chọn từ 100 mẫu template có sẵn tùy theo chủ đề chế ảnh

Tính năng chính của Face Off Max

Tạo ảnh hài hước với template có sẵn hoặc dùng ảnh của chính bạn

Phiên bản dùng thử của Face Off Max gồm 100 template có sẵn để bạn chế ảnh vui. Khi nâng cấp lên bản Pro, bạn có thể cập nhật thêm nhiều mẫu mới, hoặc dùng ảnh của chính mình để ghép mặt tùy ý.

Phần mềm chế ảnh Face Off Max được dùng để tạo ảnh vui nhộn cho chính bạn, ghép mặt bạn bè hoặc chụp cùng thần tượng. Tùy theo nhu cầu, bạn sẽ chọn được template phù hợp.

Chia sẻ ảnh nhanh với bạn bè
Chia sẻ ảnh nhanh chóng với bạn bè trên Facebook, Myspace, gửi qua Email...

Chia sẻ ảnh với bạn bè

Sau khi sáng tạo ảnh ghép mặt với Face Off Max, bạn có thể đăng ngay lên mạng xã hội Facebook, Myspace, blog, gửi cho bạn bè qua Email... Với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể tải ảnh lên Facebook tức thời.

Làm theo hướng dẫn để ghép ảnh thành công
Giao diện trực quan và hướng dẫn chi tiết từng bước 1

Giao diện đơn giản với phần hướng dẫn chi tiết

Tạo ảnh chế hoàn hảo thật dễ dàng với Face Off Max. Giao diện trực quan giúp bạn biết mình phải làm gì ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm chương trình. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn thành từng bước 1, từ khâu chọn template, ghép mặt cho đến thêm chú thích và chia sẻ. Bức ảnh ghép được xử lý tự nhiên như thật, khiến người xem rất dễ bị "lừa" khi chiêm ngưỡng chúng!

Chèn chữ vào ảnh
Chèn chữ vào ảnh để tăng hiệu ứng

Chèn thêm chữ vào ảnh

Sau khi ghép khuôn mặt của mình vào 1 bức ảnh hay bức tranh có sẵn, bạn có thể thêm chú thích hài hước để tăng sức hấp dẫn cho nó. Đó có thể là 1 câu khẩu hiệu hay trích dẫn vui. Thậm chí còn có các bong bóng chat để tăng thêm hiệu ứng cho phần text trên ảnh.

Face Off Max là lựa chọn cho người dùng yêu thích sự sáng tạo, đam mê chế ảnh và luôn muốn dành điều bất ngờ cho bạn bè, người thân. Hãy thử sức với các công cụ trực quan trong phần mềm Face Off Max, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn sẽ được bay cao bay xa cùng tác phẩm nghệ thuật mới!

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.8.5.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 22 MB
 • Lượt xem: 11.851
 • Lượt tải: 11.505
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế