Family Island cho iOS 2023195.0.38294 Game quản lý nông trại trên đảo hoang

Tải về

3 (1) Melsoft Miễn phí 193

Cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu phải sống trên một hòn đảo hoang vắng, nguyên sơ, không hề có sự hiện diện của những thứ đồ công nghệ cao? Tham gia Family Island, bạn sẽ được hòa mình vào sự đơn giản của thế giới nguyên thủy, sống trong một gia đình đồ đá hiện đại trong trò chơi phiêu lưu offline ly kỳ này.

Xây dựng và quản lý trang trại trên đảo hoang trong game Family Island
Xây dựng và quản lý trang trại trên đảo hoang trong game Family Island

Giới thiệu game Family Island cho iOS

Không phải là hành trình trinh tồn gian khổ trên đảo hoang giống các game bạn từng chơi trước đây như Last Day Rules: Survival hay Survival Island: Evolve, trong Family Island, bạn và gia đình chung sống hòa bình với thiên nhiên, tự do xây dựng cuộc sống mới tuyệt vời.

Bị mắc kẹt trên hòn đảo xa xôi, một gia đình 4 người gồm Bruce, Eva và hai đứa con của họ - cần sự hướng dẫn và giúp sức của bạn, bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà mới, trải nghiệm nhiều tình huống hài hước, thú vị trong cuộc sống gia đình.

Tận hưởng cuộc sống gia đình tuyệt vời trong xã hội nguyên thủy
Tận hưởng cuộc sống gia đình tuyệt vời trong xã hội nguyên thủy

Sau khi thành phố quê hương của nhà Bruce bị phá hủy bởi vụ phun trào núi lửa, hãy giúp gia đình này xây dựng một thị trấn thịnh vượng, đồng thời tìm cách kết nối lại với người thân và bộ lạc yêu dấu của họ. Trong trò chơi nông trại này, thế giới mang vẻ cổ xưa và xa lạ, không có công nghệ hiện đại, nhưng cuộc sống hàng ngày và các mối quan hệ lại rất gần với thế giới ngày này.

Thưởng thức cốt truyện hấp dẫn
Thưởng thức cốt truyện hấp dẫn

Tính năng nổi bật của game Family Island cho iOS

 • Tận hưởng cuộc phiêu lưu ở thời kỳ đồ đá. Hãy sáng tạo và bắt đầu canh tác, sử dụng các công cụ và công nghệ cổ xưa.
 • Trong trò chơi nông trại này, bạn có thể giải phóng niềm đam mê thám hiểm bên trong trong người bạn và tham gia một cuộc phiêu lưu ly kỳ đến những hòn đảo mới.
 • Bắt đầu xây dựng trang trại của riêng mình trên hòn đảo hoang vắng, trồng trọt và chế tạo hàng hóa hữu ích để giao dịch với người khác.
 • Tùy chỉnh trang trại của bạn bằng những đồ trang trí đẹp.
 • Tìm hiểu về gia đình và hướng dẫn họ vượt qua các nhiệm vụ thú vị cùng những câu chuyện cuộc sống trong trò chơi đảo này.
Khám phá nhiều địa điểm tuyệt đẹp
Khám phá nhiều địa điểm tuyệt đẹp

Cập nhật Family Island cho iOS

Family Island cho iOS 2023195.0.38294

Mùa đông đang đến rồi đây! Hãy đến Merryville và tìm Ngọn đèn mùa đông huyền thoại! Chúng là thứ khiến mọi người tràn ngập niềm vui và mong muốn tặng quà cho nhau.

Nhưng đó không phải là tất cả! Eva sắp ghi lại một câu chuyện ăn khách mang tên Winter Day! Bạn sẽ du hành đến Nhà máy Kỳ Winter Day Wonder Factory bí mật, thế giới dưới nước và lâu đài trên mây!

Family Island cho iOS 2023194.2.38183

Một thế giới kỳ diệu đang chờ đợi! Những điều tuyệt vời từ những cuốn sách yêu thích của Eva và Bruce thực sự đang rơi từ trên trời xuống! Rõ ràng ai đó đã tạo ra một hòn đảo lấy cảm hứng từ những câu chuyện thú vị!

Kỷ niệm sinh nhật nhà văn yêu thích của bạn! Đắm mình vào thế giới trí tưởng tượng của anh ấy, giành chiến thắng trong trò chơi Cyberhoops và xem phim dựa trên những câu chuyện quen thuộc.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2023195.0.38294
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 698,5 MB
 • Lượt xem: 510
 • Lượt tải: 193
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Family Island

Liên quan, thay thế