Family Island cho Android 2024147.0.46712 Game Hòn đảo thần tiên

Tải về

3 (1) Melsoft Games Miễn phí 195

Cuộc sống của bạn sẽ ra sao trên một hòn đảo hoang vắng nếu không có công nghệ hiện đại? Hòa mình vào sự đơn giản của thế giới nguyên thủy cùng một gia đình thời đồ đá hiện đại trong trò chơi phiêu lưu ly kỳ Family Island cho Android!

Trải nghiệm cuộc sống thú vị trên đảo trong game nông trại Family Island
Trải nghiệm cuộc sống thú vị trên đảo trong game nông trại Family Island cho Android

Bị mắc kẹt trên hòn đảo xa xôi, một gia đình bốn người - đôi vợ chồng Bruce, Eva và 2 đứa trẻ của họ - đang rất cần sự giúp đỡ để xây dựng một ngôi nhà mới và bắt đầu lại cuộc sống gia đình. Với vô số hoạt động vui nhộn và nhiều tình huống hài hước, chắc chắn Family Island sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ và thú vị.

Thu thập tài nguyên để nấu những món ăn ngon trong
Thu thập tài nguyên để nấu những món ăn ngon trong Family Island cho Android

Family Island Android là trò chơi quản lý nông trại thú vị đến từ Melsoft - nhà phát triển của game My Cafe: Recipes & Stories, cho phép bạn tận hưởng một cuộc phiêu lưu đậm chất hành động trên một hòn đảo nhiệt đới chứa đựng nhiều sự bất ngờ.

Sau khi thành phố cũ của Bruce và Eva bị phá hủy bởi một vụ núi lửa phun trào, nhiệm vụ của người chơi là giúp gia đình này xây dựng một thị trấn thịnh vượng, đồng thời tìm cách liên lạc với gia đình bị thất lạc và bộ lạc yêu dấu của họ. Trong trò chơi nông trại thú vị này, thế giới của họ trông có vẻ cổ xưa và xa lạ nếu không có công nghệ hiện đại, nhưng cuộc sống gia đình hàng ngày và các mối quan hệ của họ khá gần gũi và phản ánh đúng thế giới ngày nay.

Nâng cấp nơi ở của gia đình Bruce và Eva trên đảo
Nâng cấp nơi ở của gia đình Bruce và Eva trên đảo

Bạn sẽ bắt đầu cuộc sống trên hòn đảo Family Island, giúp Bruce và Eva xây dựng mọi thứ họ cần để sống và quản lý tất cả tài nguyên thiên nhiên, đồng thời cố gắng không gây nguy hiểm cho hòn đảo hoặc sự sống của chính mình.

Người chơi sẽ bắt đầu Family Island với một bảng hướng dẫn nhỏ, cho biết cách điều khiển cơ bản để làm chủ bất kỳ công việc nào trên đảo, ví dụ như: thu thập trái cây và rau quả, chặt cây, khai thác đá,... Gamer sẽ cần khám phá mọi thứ mình có thể làm và tìm kiếm những vật phẩm hữu ích để sử dụng trong cuộc phiêu lưu này, đồng thời phải đáp ứng mọi yêu cầu hoặc nhu cầu của gia đình đang cho mình nơi trú ẩn.

Trồng trọt và chế tạo hàng hóa hữu ích để giao thương với cư dân trên đảo
Trồng trọt và chế tạo hàng hóa hữu ích để giao thương với cư dân trên đảo

Family Island for Android sẽ cung cấp cho người chơi một số điểm năng lượng hạn chế mà bạn phải sử dụng một cách thông minh, vì nếu không còn điểm năng lượng, bạn sẽ không thể tiếp tục làm việc cho đến khi tích trữ đủ cho mỗi nhiệm vụ. Hãy loại bỏ một số đối tượng nhất định để kiếm thêm vài item đặc biệt, tiến sâu vào game trong khi thu thập các vật phẩm từ khắp nơi trên đảo. Khi khám phá những địa điểm mới, game thủ sẽ mở rộng kho đồ và các tài nguyên của mình. Từ đây, có thể kết hợp chúng với nhau để khám phá và tạo ra các công thức nấu ăn mới.

Cùng trải nghiệm cuộc phiêu lưu thời kỳ đồ đá thú vị và khám phá một thế giới hoàn toàn mới trong Family Island. Gặp gỡ hàng xóm và giao thương với họ để nhận được mọi loại hỗ trợ, giúp bạn sống một cuộc sống tốt hơn trên hòn đảo xinh đẹp này.

Tìm hiểu về gia đình của Bruce và những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày
Tìm hiểu về gia đình của Bruce và những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày của họ

Tính năng nổi bật của game Family Island cho Android

 • Tận hưởng một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong thời kỳ đồ đá! Bắt đầu canh tác, sử dụng các công nghệ cổ xưa để tạo ra một cuộc sống tuyệt vời.
 • Trong trò chơi nông trại này, bạn có thể trở thành nhà thám hiểm và thực hiện nhiều chuyến phiêu lưu ly kỳ đến những hòn đảo mới.
 • Xây dựng trang trại gia đình của riêng bạn trên hòn đảo hoang vắng của Family Island! Trồng trọt và chế tạo hàng hóa hữu ích để giao thương với các nhân vật khác.
 • Tùy chỉnh trang trại của bạn với nhiều món đồ trang trí đẹp mắt.
 • Tìm hiểu về gia đình của Bruce và Eva, hướng dẫn họ thực hiện các nhiệm vụ vui nhộn, cũng như trải nghiệm những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày trên đảo.

Mẹo chơi game Family Island

Thu thập tài nguyên và dọn sạch không gian ngay cả khi không được yêu cầu

Hãy để ý đến các nhiệm vụ và năng lượng còn lại trên thanh năng lượng. Khi có nhiều năng lượng, hãy cùng các thành viên trong gia đình chặt cây, trồng trọt, đập đá, thu gom rơm rạ, đất sét, dọn bụi rậm,.. Làm như vậy, bạn đang tạo không gian cho cơ sở hạ tầng mới, cũng như thu thập các tài nguyên như gỗ, đá, đất sét, thực phẩm thô,... miễn là có đủ chỗ trống trong kho.

Chuẩn bị sẵn thức ăn

Bruce và gia đình anh ấy cần năng lượng để thực hiện các công việc trên đảo. Và cách để luôn có năng lượng dự phòng mà không cần sử dụng hồng ngọc là chuẩn bị thức ăn từ trước. Thức ăn có thể được chuẩn bị tại khu vực đốt lửa trại và để sẵn trên bàn để các thành viên trong gia đình có thể ăn và nạp lại sức khỏe tức thời khi phải thực hiện một số nhiệm vụ trên bản đồ.

Quản lý lưu trữ tài nguyên hiệu quả

Tài nguyên, đặc biệt là nguyên liệu thô rất cần thiết trong việc tạo ra hầu hết mọi thứ. Những thứ này có thể thu thập khi bạn dọn sạch bụi rậm, cây cối hoặc tài nguyên phi sinh học như đá và đất sét. Tưởng chừng dễ dàng nhưng thách thực sự là việc bạn quản lý các tài nguyên này, nguyên do là kho lưu trữ có giới hạn.

Chính vì thế, gamer cần có chiến lược để điều chỉnh giữa không gian có sẵn trong kho lưu trữ và không gian cần thiết để xây dựng bất kỳ cơ sở hạ tầng nào. Hãy luôn luôn theo dõi các nhiệm vụ và bất cứ khi nào kho lưu trữ gần đạt đến giới hạn thì hãy sử dụng nguyên liệu thô để làm thứ gì đó (đồ ăn, dây thừng, dụng cụ) hoặc nâng cấp các tòa nhà.

Trở thành thương nhân

Sau vài cấp độ, bạn sẽ thấy có tàu buôn cập cảng, đưa ra một số quà tặng để đổi lấy một số sản phẩm thô và thành phẩm. Hãy ưu tiên giao dịch nguyên liệu thô của bạn với thương nhân vì chúng có sẵn rất nhiều trên đảo, trong khi thành phẩm lại cần thời gian chế tạo. Nếu khoogn sử dụng hồng ngọc thì hãy sử dụng để đổi hàng hóa vì các nhà buôn sẽ trao lại mặt hàng thực sự quý hiếm.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2024147.0.46712
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99 MB
 • Lượt xem: 1.133
 • Lượt tải: 195
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Family Island

Liên quan, thay thế