Fantasy Farms Game Nông trại trên mây cực đẹp

Tải về
5 (2) Ximad Miễn phí 897 Dung lượng: 101 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Fantasy Farms là game nông trại thú vị, nơi tuyệt vời để xây dựng một ngôi nhà và phát triển nông trại trong trí tưởng tượng của bạn. Trồng, thu hoạch những loại cây yêu thích, sản xuất hàng hóa, kết hợp các nguyên liệu để tạo ra những món ăn ngon. Và còn rất nhiều điều bạn có thể làm trong game nông trại giàu tính năng này nữa.

Giao diện của game Fantasy Farms
Giao diện game mô phỏng trang trại Fantasy Farms

Những trò chơi nông trại như Farm Frenzy, Super Ranch, Tropical Farma, Country Harvest hay Virtual Farm mặc dù rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, nhưng chúng được tạo ra với các công nghệ cũ, đồ họa và hình ảnh không được cuốn hút và sắc nét như những game nông trại thế hệ mới. Nắm bắt được điều đó, các nhà làm game nông trại liên tục cải thiện tính năng, đồ họa để tạo ra những trò chơi phù hợp hơn với xu hướng của game hiện đại mà vẫn thỏa mãn nhu cầu trồng trọt, chăn nuôi ảo của người dùng. Một trong những tựa game như vậy là Fantasy Farms.

Game nông trại này đưa bạn đến một thế giới trong tưởng tượng trên 9 tầng mây. Cảm giác trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất và buôn bán ở trên cao sẽ như thế nào nhỉ? Hãy cùng Download.com.vn dạo qua một vòng game để cảm nhận không khí tuyệt vời ấy nhé.

Tính năng chính của game quản lý nông trại Fantasy Farms

 • Chơi game trang trại miễn phí
 • Thế giới tưởng tượng tuyệt đẹp và độc đáo đang chờ để được khám phá
 • Những nhân vật hài hước và lôi cuốn từ ba bộ tộc tương đối cổ điển
 • Những bản nhạc gốc quyến rũ và đáng nhớ
 • Kiểm soát trực quan, đơn giản và vui vẻ
 • Nhiều đồ trang trí và công trình đẹp, độc đáo
 • Hiệu ứng động và âm thanh đầy màu sắc giúp bạn đắm chìm trong thế giới của trí tưởng tượng
 • Ghé thăm bạn bè và gửi cho họ những món quà thông qua tính năng đăng nhập Facebook đơn giản

Nhiều công trình để xây dựng trong Fantasy Farms
Nhiều công trình để xây dựng trong game nông trại trên mây Fantasy Farms

Trải nghiệm nhanh game nông trại ảo Fantasy Farms

Bạn sẽ sử dụng chủ yếu là chuột để chơi game Fantasy Farms, tuy nhiên không cần nhấp chuột nhiều như trong những game nông trại truyền thống khác, chỉ cần di chuột qua các luống cây với công cụ cần thiết để thu hoạch cây trồng hoặc gieo giống mới.

Sở hữu một hòn đảo nho nhỏ ở trên bầu trời, chắc hẳn bạn chưa biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu. Nhà khoa học Gret sẽ chào đón bạn và nhận nhiệm vụ đưa bạn đi khám phá nông trại trên đảo cực kỳ độc đáo của mình. Làm thế nào để thu hoạch cây trồng, trồng cây mới, sản xuất bánh mì, sữa, xây dựng các khu sản xuất, các công trình cần thiết, nâng cấp chúng để hoàn thành trang trại, tất cả đều được Gret chỉ dẫn tỉ mỉ. Bạn chỉ cần làm theo các mũi tên trên màn hình để hoàn tất công việc.

Xây dựng công trình trong Fantasy Farms
Xây dựng nhà máy sản xuất trong game Fantasy Farms

Sau khi kết thúc hướng dẫn, nông trại đã đạt đến cấp độ 3, bạn cũng đã quen với những công việc thường ngày do đó Gret sẽ để bạn tự làm và nhận nhiệm vụ thông qua danh sách Quests.

Các nhiệm vụ trong Fantasy Farms
Các nhiệm vụ trong game trang trại Fantasy Farms

Việc trồng trọt, xây dựng, nâng cấp cần một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành. Để rút ngắn thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng ngọc. Bắt đầu chơi game sẽ có 30 viên ngọc miễn phí, đăng nhập Facebook được tặng thêm 10 viên nữa, bạn cũng có thể nhận ngọc khi lên cấp hoặc sử dụng tiền thật để mua.

Kết nối Facebook
Kết nối với tài khoản Facebook trong game trồng cây Fantasy Farms

Game đo sự tiến bộ của bạn theo cấp độ, càng trồng trọt, sản xuất, buôn bán nhiều điểm kinh nghiệm càng cao và lên cấp nhanh hơn. Càng lên cao càng có nhiều loại cây, nhà máy sản xuất và những tính năng mới được mở khóa, giúp kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài tiền bạn còn phải quan tâm đến một vấn đề nữa là điểm hạnh phúc, để mở rộng khu vực trồng trọt thì cần có một số điểm hạnh phúc nhất định, điểm này có thể kiếm nhờ việc xây dựng các công trình hạnh phúc.

Nếu muốn chơi với bạn bè, chỉ cần nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái, đăng nhập vào tài khoản Facebook và tương tác với bạn bè đang tham gia trò chơi.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game thực sự rất quyến rũ, game hoàn toàn miễn phí để chơi và không chứa bất kỳ quảng cáo nào gây khó chịu cho người dùng. Nếu yêu thích những tựa game nông trại, lại hứng thú với xứ sở thần tiên thì bạn còn chờ đợi gì mà không chơi Fantasy Farms ngay nhỉ?

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 101 MB
 • Lượt xem: 1.108
 • Lượt tải: 897
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm