Fantasy Forest Story cho iOS 1.2 Game nuôi thú hấp dẫn trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) TeamLava Miễn phí 169 Dung lượng: 68,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.x/6.x/7.x

Fantasy Forest Story for iOS là trò chơi nuôi thú miễn phí và vô cùng thú vị được thiết kế bởi TeamLava dành cho iPhone, iPad hay iPod. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ chăm sóc và phối giống cho rất nhiều loại vật nuôi khác nhau trong chính công viên mà mình xây dựng nên. Khi cảm thấy đã có đủ nguồn lực, người chơi có thể đưa những thú cưng của mình tham gia vào những trận đấu kịch tunhs. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều đồng xu, đá quý hoặc các loài động vật hiếm cho khu rừng của mình. Mỗi trận đấu dựa trên cấp độ sẽ được chơi theo lượt, game thủ cần sử dụng các đòn tấn công miễn phí hay cao cấp để tiêu diệt các sinh vật được máy điều khiển.

Fantasy Forest Story for iOS

Tính năng:

 • Thu nhận những con vật oai nghiêm như Fairy Ferret, Frostfang, Crystal Unicorn,… Mỗi con vật đều có diện mạo và đặc tính độc đáo riêng. Không có sự trùng lặp nào.
 • Nuôi dưỡng những thú cưng xinh đẹp để khám phá giống lai hiếm có.
 • Cho những thú cưng giao đấu với nhau để mở phần thưởng độc đáo.
 • Nuôi dưỡng sinh vật từ nhỏ thành lớn.
 • Trồng cây cho thú cưng, cho chúng ăn và theo dõi sự tăng trưởng.
 • Trang trí và cá nhân hóa khu rừng với sinh cảnh đầy màu sắc và cây cối tuyệt đẹp.
 • Đồ họa, hình ảnh động đẹp mắt và âm thanh chân thực tăng thêm sự sống động cho thú cưng.
 • Chơi cùng bạn bè, tặng đá quý và giúp hàng xóm nuôi thú cưng.
 • Cập nhật miễn phí với thú cưng mới, tính năng mới,…

Fantasy Forest Story for iOS

Điểm mới trong phiên bản 1.2:

 • Thêm Lightning Type Animals. Hãy mở rộng khu rừng tới nhà của Lightning Leopard để mở khóa những sinh vật mới này.
 • Giao đấu với các con vật trong Arena. Hoàn thành các giải đấu giới hạn thời gian để chiến thắng những thú cưng cực hiếm.
 • Một khu vực mới được thêm vào Battleground. Hãy chiến đấu dọc đường đi trên các khu đất cằn cỗi, và đánh bại Troll để thuần hóa và đưa nó tới khu rừng của bạn.
 • Những con vật hoàn toàn mới sẽ được thêm vào mỗi tuần.

Lưu ý rằng Fantasy Forest Story là trò chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua các mặt hàng trong ứng dụng bằng tiền thật. Để xóa tính năng này, đi tới phần Settings Menu -> General -> Restrictions option trên thiết bị. Sau đó chỉ cần tắt bỏ In-App Purchases bên dưới "Allowed Content". Thêm vào đó, Fantasy Forest Story có thể link tới một vài dịch vụ media xã hội như Facebook, và Storm8 sẽ có quyền truy cập vào thông tin của bạn thông qua những dịch vụ này.

Fantasy Forest Story là trò chơi online nên thiết bị phải có kết nối Internet.

Tính tương thích: Yêu cầu iOS 5.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa dành cho iPhone 5.

Hướng dẫn chơi Fantasy Forest Story:

Hướng sẽ cung cấp cho bạn một vài thủ thuật và gợi ý để nuôi dưỡng những loài vật tuyệt vời.

Nếu có một thú cưng với nhiều đặc tính, hãy suy nghĩ cẩn thận về môi trường sống dành cho nó - Trong Fantasy Forest Story có rất nhiều loại động vật - có nghĩa là, chúng thuộc về nhiều nhóm nguyên tố (lửa, nước, trái đất, thiên nhiên). Những con vật cần phải được nuôi trong một môi trường sống phù hợp với một trong các loại của chúng, nhưng nó không phải là một ý tưởng hay để đặt chúng vào bất cứ nơi nào mà không suy nghĩ kỹ càng. Ví dụ, Armordillos thuộc loại lửa và trái đất. Môi trường sống lửa ngừng thu thập tiền xu khi chúng đạt đến 250, nhưng môi trường sống trái đất có thể chứa nhiều tiền xu hơn (2300) trước khi dừng tích lũy. Do đó, sẽ tốt hơn khi đưa Armordillo tới môi trường trái đất thay vì môi trường lửa.

Trồng cây lương thực liên tục – Những thú cưng của bạn sẽ "phàm ăn" chẳng khác gì "quái vật", đặc biệt là khi chúng phát triển vượt quá cấp độ 4. Hãy xây dựng càng nhiều trang trại càng tốt để có đủ lương thực cung cấp cho thú cưng của mình.

Lựa chọn cây trồng - Trồng nhiều loại cây có năng suất thấp sẽ cần ít thời gian hơn là cây trồng có năng suất cao miễn là bạn có thể thu hoạch liên tục. Nếu bạn chơi trong một thời gian dài liên tục, hãy trồng các loại cây có năng suất thấp. Nếu rời trò chơi trong một thời gian dài , hãy trồng một số loại cây trồng có năng suất cao để thu hoạch khi trở lại game.

Đừng bỏ qua đấu trường – Đấu trường là một cách tuyệt vời để kiếm tiền xu, thực phẩm, và thậm chí cả động vật quý hiếm. Hãy chiến đấu một cách thường xuyên.

Fantasy Forest Story for iOS

Hãy xem xét độ hiếm, loại và cấp độ của thú cưng khi chiến đấu tại đấu trường - Loại nguyên tố và điểm mạnh/yếu của con vật tương tự như những gì bạn thấy trong một trò chơi Pokemon. Thú cưng có nguyên tố lửa yếu hơn so với trái đất, nhưng lại mạnh hơn thiên nhiên. Thiên nhiên yếu đối với trái đất, nhưng mạnh mẽ hơn nước. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng loại thú cưng trước khi bắt đầu cuộc chiến. Bạn cũng nên xem xét cấp độ và độ hiếm của nó. Cấp độ và độ hiếm càng cao, sát thương nó gây ra càng lớn cho dù thuộc loại nào.

Tìm kiếm thú cưng mới - Một số loài động vật chỉ có thể được phát hiện khi bạn mở rộng vào lãnh thổ mới, vì vậy hãy tiết kiệm tiền để dành cho việc mở rộng.

Khi có vật nuôi mới, hãy nuôi nó cho đến khi đạt ít nhất cấp độ 4 - Những thú cưng bé sẽ không thể sinh sản hoặc chiến đấu trong đấu trường. Hãy cho chúng ăn đến khi đạt đến cấp độ 4, đó là mốc trưởng thành chính thức. Thú cưng lớn có thể sinh sản và chiến đấu, và sẽ mang lại tiền nhiều hơn so với khi còn bé.

Hoàn thành mục tiêu để kiếm đá quý - Cách tốt nhất để kiếm đá quý (ngoài việc trả tiền để mua) là hoàn thành nhiệm vụ. Truy cập vào biểu tượng băng hình ở phía bên trái của màn hình để xem nhiệm vụ

Không mua động vật bằng đá quý - Bạn có thể mua động vật bất kỳ có sẵn trong trò chơi nếu có đủ đá quý. Tuy nhiên, chi phí sẽ rất cao, và không nhất thiết phải làm như vậy. Bạn có thể có được bất kỳ động vật nào cho khu vườn của mình miễn là bạn có thời gian và sự kiên nhẫn cần thiết để nuôi chúng. Tuy vậy, động vật hiếm hơn có thể cần nhiều cố gắng để có được.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 68,1 MB
 • Lượt xem: 198
 • Lượt tải: 169
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.x/6.x/7.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm