FileCloud for iOS 2.0.3 Dịch vụ đám mây bảo mật trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) CodeLathe Miễn phí 32 Dung lượng: 9,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

FileCloud for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chia sẻ tệp tin cấp doanh nghiệp, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

FileCloud for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng chia sẻ tệp tin cơ sở, truy cập di động và giải pháp đồng bộ dữ liệu toàn diện cho các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, trường học, nhà cung cấp ISP và Hosting.

Truy cập mọi nơi

Lưu trữ tệp tin trong FileCloud và truy cập từ máy tính cá nhân, điện thoại smartphone hay máy tính bảng.

Truy cập, chia sẻ và đồng bộ tệp tin từ bất cứ đâu

FileCloud for iOS hoạt động như một dịch vụ lưu trữ đám mây cơ sở cho riêng doanh nghiệp của bạn cũng như giải pháp đồng bộ mạnh mẽ nhất.

Thiết kế cho di động

Hỗ trợ tối ưu cho máy tính bảng và smartphone, tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.

FileCloud for iOS cho phép người dùng truy cập, chia sẻ đồng bộ tệp tin và tài liệu doanh nghiệp từ iPhone hoặc iPad của mình.

Đây là dịch vụ số một cho các doanh nghiệp và tổ chức để lưu trữ và truy cập dữ liệu quan trọng. FileCloud for iOS chạy trong hệ thống cơ sở hạ tầng của bạn và dưới dạng cơ sở tiền đề, vì vậy người dùng có thể kiểm soát dữ liệu 100%. Cài đặt FileCloud trên máy chủ hoặc với đối tác hosting tin cậy, theo bất cứ cách nào bạn muốn. FileCloud for iOS cũng cung cấp khả năng truy cập di động liền mạch tới dịch vụ chia sẻ mạng sẵn có trong tổ chức của bạn. Tạo tức thời một kênh truy cập từ xa cho các thư mục lưu trữ. Với FileCloud for iOS, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật, quyền riêng tư và kiểm soát dữ liệu doanh nghiệp cũng như những tài sản trí tuệ khác.

Với FileCloud for iOS, nhân viên của bạn có thể truy cập tệp tin bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Mọi người có thể mở tức thời tài liệu, tệp tin và thư mục được lưu trữ trong bộ cài đặt FileCloud doanh nghiệp (Enterprise FileCloud Installation). Ứng dụng tạo ra một phương pháp nhanh và dễ dàng cho bất cứ ai truy cập và chia sẻ tệp tin hoặc tài liệu doanh nghiệp từ thiết bị iDevice di động một cách thuận tiện.

FileCloud for iOS

Tính năng nổi bật của FileCloud for iOS:

Quản lý nội bộ

Dịch vụ này sẽ hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng sẵn có của doanh nghiệp và hoàn toàn bảo mật, vì vậy bạn có thể kiểm soát tài nguyên trọn vẹn. Cài đặt ứng dụng trên máy chủ của doanh nghiệp và hoạt động dưới quyền kiểm soát của bạn.

Chia sẻ tệp tin trong doanh nghiệp

Cho phép nhân viên và người quản lý có thể truy cập, chia sẻ hay đồng bộ dữ liệu chúng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Đồng bộ dữ liệu

Đồng bộ nội dung giữa nhiều máy tính và thiết bị di động iOS. Người dùng không còn cần tới các dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau Dropbox hay Box.net.

Trình xem trước tài liệu tích hợp sẵn

Cho phép người dùng xem các định dạng tệp tin phổ biến, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, PDF và .txt, trong trình duyệt web có sẵn.

Nhóm và quyền hạn

Cho phép kết hợp các nhóm người dùng và quản trị viên có thể chỉ định tệp tin, thư mục hay quyền chia sẻ cho nhóm đó.

Chia sẻ trên mạng sẵn có

Truy cập nền tảng di động và web một cách liền mạch tới các mạng chia sẻ hiện thời trong tổ chức của bạn. Cho phép các thư mục hiện thời được truy cập từ xa.

Tích hợp danh mục gia đình

Tạo Home Directory tự động cho những người dùng khi họ đăng nhập.

Hệ thống thông báo thông minh

Thông báo người dùng trong thư mục chia sẻ khi tệp tin hay thư mục được thay đổi hoặc chỉnh sửa, để giữ mọi người trên cùng một trang với khả năng phối hợp trong thời gian thực.

Bảo mật và quản lý quyền riêng tư cho dữ liệu

Kiểm soát toàn diện dữ liệu cá nhân cũng như tài sản trí tuệ giá trị khác.

Các loại lưu trữ

Hỗ trợ lưu trữ nội bộ (HDD, NAS/SAN), Amazon S3, OpenStack hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ hướng đối tượng nào khác.

Hỗ trợ danh mục kích hoạt

Tích hợp liền mạch với Enterprise LDAP cũng như hỗ trợ Microsoft Active Directory. Ghép các tài khoản người dùng từ các hệ thống sẵn có.

Cổng quản trị viên

Hệ thống kiểm soát quản trị đơn giản nhưng mạnh mẽ, được sử dụng để quản lý người dùng, tài khoản, các thiết bị di động và định mức lưu trữ.

Ổ đĩa

Cho phép người dùng truy cập tới toàn bộ các tệp tin mà bạn có trong máy chủ FileCloud, tương tự như khả năng truy cập tệp tin nội bộ trên Windows.

Quản lý thiết bị di động

Quản lý trực quan và trong thời gian thực đối với các thiết bị di động được kết nối. Vuốt hoặc khóa từ xa các thiết bị di động để ngăn chặn quyền truy cập bất hợp pháp.

Hỗ trợ các tệp tin lớn

Không giới hạn kích cỡ tệp tin cụ thể. Chia sẻ tệp tin kích cỡ nhiều GB tới người dùng trong và ngoài doanh nghiệp.

Lên phiên bản tệp tin không giới hạn

Tự động lên phiên bản cho tệp tin khi có thay đổi và dễ dàng quay lại phiên bản trước đó.

Hỗ trợ WebDAV

Hỗ trợ truy cập các tệp tin được chia sẻ thông qua giao thức WebDAV và máy khách WebDAV: BitKinex(Win), Finder (Mac), WebDAV Navigator (iOS)...

Hỗ trợ đa nền tảng

Hỗ trợ các hệ điều hành máy tính và di động như Windows, Mac, Linux, iOS, Android và Windows 8.

Kiểm toán tương thích HIPAA

Phần kiểm soát sẽ lưu những hoạt động của người dùng (truy cập, chỉnh sửa, xóa...) tới dữ liệu bất kỳ (tệp tin, thư mục), thời điểm (tem thời gian) và phương thức (web, di động).

Nhãn trắng

Tùy biến ngôn ngữ, logo, nhãn, tên miền và mẫu Email.

Giá cả phù hợp

Hệ thống giá đơn giản và riêng biệt, bao gồm toàn bộ chi phí bảo dưỡng, hỗ trợ và cập nhật.

Lưu ý: ứng dụng yêu cầu máy chủ FileCloud để hoạt động.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.3:

 • Bổ sung khả năng tương thích với FileCloud 4.5 trở lên.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ý, Nhật Bản.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho FileCloud for iOS:

Thiết lập bộ lưu trữ quản lý bởi FileCloud

FileCloud hỗ trợ lưu trữ dữ liệu người dùng với các loại thiết bị lưu trữ khác nhau. Loại lưu trữ FileCloud này được gọi là "Managed Storage".

Managed Storage là bộ nhớ lưu trữ mặc định, nơi tệp tin được lưu trữ trong một hệ thống file và hỗ trợ truy cập trực tiếp bằng FileCloud. Managed Storage cung cấp cho FileCloud một hệ thống quản lý toàn diện nội dung. Bộ nhớ lưu trữ có thể làm hệ thống tệp tin trên ổ đĩa cứng nội bộ, SAN hoặc NAS.

Chia sẻ trên FileCloud

FileCloud cho phép người dùng chia sẻ tệp tin hay thư mục bất kỳ với quyền hạn tùy chỉnh.

Tệp tin hay thư mục được chia sẻ tới người dùng FileCloud khác trong cùng hệ thống - tệp tin chia sẻ sẽ hiển thị trong thư mục "Shared with Me" của người dùng; chia sẻ với người dùng khác ngoài FileCloud (hay còn gọi là khách); hoặc chia sẻ công khai (không yêu cầu quyền quản trị và tệp tin được truy cập mọi lúc, mọi nơi).

Ngoài ra, người dùng FileCloud còn có thể kiểm soát quyền truy cập tới các tài nguyên chia sẻ bằng quyền đọc, viết hay chia sẻ.

Đồng bộ FileCloud

Ứng dụng đồng bộ FileCloud sẽ tạo ra một thư mục đặc biệt trên mỗi máy tính (gọi là thư mục chia sẻ). Dễ dàng bổ sung tệp tin vào thư mục này để đồng bộ tự động dữ liệu với thư mục FileCloud cá nhân, điều này có nghĩa bạn có thể mở chúng từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng bất kỳ có cài đặt FileCloud.

Người dùng nên lưu một bản sao offline cho tài liệu FileCloud và xử lý trên đó khi không thể kết nối mạng Internet. Sau khi chỉnh sửa và làm việc trên các file đó, khi bạn trở lại kết nối Internet, ứng dụng đồng bộ FileCloud sẽ tải lên các thay đổi đã được thực hiện, tự động tới máy chủ FileCloud.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,7 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm