Signal cho iOS 2.5.3 Ứng dụng nhắn tin bảo mật trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,9 MB
 • Lượt xem: 292
 • Lượt tải: 119
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Signal Private Messenger là ứng dụng nhắn tin bảo mật miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với Signal, quyền riêng tư của người dùng là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Sử dụng Signal trên iPhone/iPad, bạn có thể liên lạc tức thời với bạn bè, người thân hay đối tác mà không cần tốn chi phí SMS. Tính năng chat nhóm trên Signal cho phép trò chuyện trong thời gian thực với nhiều người cùng lúc hay chia sẻ ảnh, video, file... an toàn. Máy chủ của Signal không bao giờ can thiệp vào nội dung cuộc trò chuyện hay lưu trữ dữ liệu của bạn. Vì thế, hãy lựa chọn Signal để có môi trường liên lạc sạch và bảo mật.

Download ứng dụng nhắn tin bảo mật Signal phiên bản 2.5.3

 • Hỗ trợ thêm cho phiên bản Signal Desktop. Người dùng có thể đăng nhập cùng tài khoản để liên lạc đa nền tảng.
 • Tăng tốc phần khởi động ứng dụng và dịch vụ.
 • Bản địa hóa giao diện sang nhiều ngôn ngữ mới.
 • Sửa lỗi treo máy.
 • Sửa lỗi cập nhật nhóm "Unsupported Attachments", cho phép đính kèm file, hình ảnh, video dễ dàng hơn.
 • Cải tiến trải nghiệm người dùng cho màn hình xác thực tài khoản hay danh sách thành viên nhóm.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí nhưng không phải tất cả các dịch vụ đó đều an toàn và tin cậy. Rất nhiều trường hợp thông tin người dùng hay dữ liệu chia sẻ đã bị phát tán ra bên ngoài, ảnh hưởng đến công việc hay đời sống riêng tư của họ. Đó là lý do vì sao người dùng di động tìm đến sản phẩm Signal của hãng Open Whisper Systems.

Tính năng chính của Signal trên iPhone và iPad

Chia sẻ bất cứ thứ gì bạn muốn

Signal là một dịch vụ liên lạc đa chức năng và vô cùng tiện lợi, tại đây bạn có thể gửi tin nhắn theo nhóm, tin nhắn văn bản miễn phí, chia sẻ hình ảnh hay video... mà không cần sử dụng dịch vụ SMS hay tin nhắn đa phương tiện MMS tốn kém.

Trò chuyện thoải mái

Signal cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại với chất lượng kết nối ổn định, âm thanh rõ ràng tới bất cứ đâu trên thế giới. Bạn sẽ không phải trả cước phí cuộc gọi đường dài hay quốc tế đắt đỏ nữa với tính năng gọi điện miễn phí của Signal.

Là chính bạn

Signal sử dụng số điện thoại di động và danh bạ điện thoại gốc của bạn thay vì tạo ra số máy ảo mới như các dịch vụ cuộc gọi VoIP khác. Người dùng không cần đăng nhập riêng, sử dụng tên người dùng, mật khẩu hay mã PIN để quản lý tài khoản và có thể đánh mất mật khẩu bất cứ lúc nào.

Thiết lập tài khoản SignalNhắn tin miễn phí

Dịch vụ liên lạc bảo mật

Signal không sử dụng dữ liệu từ cuộc gọi hay tin nhắn của bạn. Ngoài bạn và người nhận tin, không ai có thể can thiệp vào thông tin này. Ngoài ra, người dùng Signal có thể chạm và giữ vào một cái tên trong danh bạ để xem các tùy chọn xác thực nhận dạng cải tiến. Mọi dữ liệu trong Signal đều được mã hóa đầu cuối và bảo mật để bạn yên tâm liên lạc mà không lo thông tin cá nhân bị lọt ra bên ngoài.

Kết nối nhanh và ổn định

Signal tối ưu hóa tốc độ kết nối giữa người dùng với nhau. Giao thức Axolotl được sử dụng trong Signal giúp cuộc trò chuyện diễn ra ổn định, cường độ tín hiệu mạnh và tin cậy.

Duy trì trạng thái kết nối liên tục

Tính năng thông báo đẩy trong Signal sẽ thông báo cho bạn biết khi có tin nhắn mới, ngay cả khi máy đã hết pin hay dịch vụ tạm thời bị gián đoạn.

Tổ chức thông tin

Chức năng lưu tin nhắn giúp bạn dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện đã diễn ra và tra cứu thông tin khi cần.

Chia sẻ ảnh và video qua chatChia sẻ ảnh

Dịch vụ liên lạc miễn phí

Signal là một dịch vụ nhắn tin, gọi điện và chia sẻ dữ liệu khá hoàn hảo, không kèm quảng cáo, không có chi phí ẩn hay bất cứ công cụ gì để moi tiền người dùng.

Liên kết dịch vụ

Phiên bản Signal trên Android có tên gọi là TextSecureRedPhone, giúp người dùng iOS và Android có thể trò chuyện miễn phí với nhau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Azerbaijani, Bokmal, Na Uy, Bosnia, Bungary, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Philippine, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Signal
0 Bình luận
Sắp xếp theo