USB Love for iOS 4.0.1 Trình quản lý file đa chức năng trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

USB Love for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng trình quản lý tệp tin đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

USB Love for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của trình quản lý tệp tin, trình quản lý tải xuống, trình phát đa phương tiện hỗ trợ xem video và nghe nhạc, trình đọc sách điện tử eBook và máy khách dịch vụ đám mây Dropbox, tất cả trong một công cụ nhỏ gọn và tiện lợi.

USB Love for iOS là ứng dụng nổi bật được giới thiệu trên App Store tại 189 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và với mức giá ưu đãi.

Theo đánh giá chung của người dùng, USB Love for iOS là ứng dụng cần có trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn. Tiện ích hỗ trợ chuyển iPhone, iPad hoặc iPod Touch thành một ổ đĩa USB không dây với khả năng quản lý và tải xuống tệp tin mạnh mẽ, trình đọc văn bản chuyên nghiệp, trình đọc eBook đẹp mắt, trình phát nhạc và video đa chức năng...

USB Love for iOS

Tính năng chính của ứng dụng USB Love for iOS:

Chuyên gia phát audio và video chuyên nghiệp

Hỗ trợ tạo danh sách phát, chế độ phát nhạc trên màn hình nền, điều khiển phát nhạc từ xa tương thích toàn diện với Air Play, cho phép trình chiếu video trên màn hình lớn của Apple TV.

Trình đọc eBook chuyên nghiệp

Hỗ trợ tài liệu PDF, định dạng ePub, văn bản MS Office, iWork, tài liệu, HTML, TXT... Cho phép tạo giá sách điện tử để quản lý toàn bộ tài liệu thông minh hơn, ghi nhớ vị trí đọc gần nhất, bổ sung đánh dấu bookmark vào tài liệu.

Tích hợp mạng xã hội

Ứng dụng USB Love for iOS cho phép chia sẻ các cuốn sách yêu thích, tệp tin nhạc, video và hình ảnh với bạn bè hay các thành viên trong gia đình trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, LinkedIn, Evernote, Tumblr, Flickr, Instagram, Pinterest...

Trình quản lý tệp tin mạnh mẽ

Hỗ trợ một loạt các thao tác xử lý tệp tin như tạo mới, sao chép, di chuyển, xóa, thay đổi tên, tìm kiếm, xem trước, phát, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây, nén và giải nén, chia sẻ tệp tin qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm...

Chia sẻ tệp tin

Chuyển tệp tin vào máy tính cá nhân và các thiết bị iOS thông qua kết nối không dây WiFi, cáp dữ liệu USB, dịch vụ đám mây, thư điện tử. Chuyển tệp tin vào các ứng dụng khác để chỉnh sửa mở rộng.

Trình duyệt web di động tích hợp

Truy cập các tài liệu trực tuyến miễn phí và không giới hạn. Hỗ trợ trình quản lý tải xuống toàn diện.

Tích hợp camera độc đáo

Hỗ trợ nhiều bộ lọc ảnh đặc sắc. Cho phép nhập ảnh từ mạng xã hội Facebook, Flickr, Instagram và Picasa.

Bảo mật quyền riêng tư

Sử dụng mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của người dùng với thao tác một chạm để khóa tức thời.

Máy khách Dropbox

Hỗ trợ tải lên hoặc tải xuống nhiều tệp tin cùng lúc. Cho phép tạo mới, sao chép, di chuyển, xóa và thay đổi tên tệp tin.

USB Love for iOS được đánh giá là ứng dụng trình quản lý tệp tin mang tính thực tế nhất trên cửa hàng App Store.

Tính năng mới trên phiên bản 4.0.1:

 • Chia sẻ sách, video, tệp tin audio và hình ảnh với bạn bè.
 • Trình duyệt web cải tiến.
 • Sửa một số lỗi về giao diện người dùng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: