FILEminimizer Office 7.0 Nén dung lượng file Office

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 9 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 15.378
 • Lượt tải: 15.126
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

Một tài liệu Office 50MB có thể nén xuống chỉ còn 1MB mà không làm thay đổi định dạng sau khi nén. Bạn có tin không? FileMinimizer Office sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và hiệu quả đến không ngờ.

FILEminimizer Office
Giao diện phần mềm giảm kích cỡ tập tin FILEminimizer Office khi nén xong

FILEminimizer Office là phần mềm có thể giảm kích thước file Office như PPT, PPTX, DOC, DOCX, XLS, XLSX và những loại tập tin khác tương tự. Công cụ này sẽ có ích khi bạn có một lượng lớn các file Word, PowerPoint và Excel trên ổ cứng, vì nó sẽ giúp giải phóng không gian bộ nhớ. Đặc biệt FILEminimizer Office có thể nén file PowerPoint, Word & Excel lên đến 98% bằng cách sử dụng một kỹ thuật nén thông minh và không làm giảm chất lượng.

Việc tối ưu hóa các tập tin sau đó được nhỏ hơn nhiều, an toàn hơn và lý tưởng cho việc chia sẻ và gửi qua email. Người nhận không cần phần mềm để chỉnh sửa hoặc xem các tập tin được tối ưu hóa. Phiên bản 7.0 đã hỗ trợ mới cho tất cả các định dạng Office 2007 (XLSX, DOCX, PPTX).

Tính năng chính của phần mềm nén dung lượng file Office FILEminimizer Office

 • File được nén có kích thước giảm tới 98% so với file gốc.
 • Nén các file thuộc các phiên bản khác nhau của MS Office 1997/2003/2007/2010.
 • Hỗ trợ nén các file văn bản DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX.
 • Nén các đối tượng có trong văn bản như hình ảnh, đối tượng liên quan, làm giảm kích thước của tập tin văn phòng.
 • Giữ nguyên định dạng file gốc: Không cần sử dụng phần mềm giải nén mà vẫn sử dụng được chúng.
 • Phiên bản nhỏ gọn chạy trực tiếp trên các thiết bị ngoài đĩa CD, ổ đĩa Flash, USB mà không cần cài đặt.
 • Có khả năng tìm, nén văn bản trên PC.
 • Hỗ trợ kéo/thả tập tin.
 • Hỗ trợ nén hàng loạt tập tin.
 • Là Add-in của Microsoft Outlook, Lotus Notes, PowerPoint, Word, Excel và Windows Explorer.

Tích hợp vào MS Office, Outlook
Phần mềm giảm kích cỡ file FILEminimizer Office tích hợp vào MS Office, Outlook

Trải nghiệm phần mềm giảm kích thước tập tin FILEminimizer Office

Quá trình cài đặt FILEminimizer Office khá nhanh chóng, và cũng giống như FILEminimizer Suite, FILEminimizer Office cũng cài thêm các add-in vào Word, Excel, PowerPoint, Lotus Notes, Microsoft Outlook.

Phần mềm nén file Office FILEminimizer Office cũng được tích hợp trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer. Nhờ đó bạn có thể giảm kích thước file Office trong bất kỳ thư mục nào hay ngoài desktop bằng cách nhấp chuột phải chọn FILEminimizer Office mà không cần mở ứng dụng để chọn file.

FILEminimizer tích hợp trong menu ngữ cảnh
Phần mềm nén kích thước file Office FILEminimizer tích hợp trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer

Giao diện của cộng cụ giảm kích thước tập tin FILEminimizer được bố trí đơn giản, giúp người dùng có thể sử dụng cách duyệt tập tin hoặc kéo thả chúng vào giao diện chính để nén. FILEminimizer Office hỗ trợ xử lý hàng loạt, bạn có thể thêm vào nhiều tập tin cùng một lúc để nén. Các tập tin sau khi thêm vào có thể dễ dàng loại bỏ với nút Remove from List.

Giao diện chính của phần mềm nén file
Giao diện chính của phần mềm nén file FILEminimizer Office

Trên giao diện chính, người dùng có thể lựa chọn thư mục chứa file nén, hoặc lưu cùng thư mục với file gốc. Phần cuối cùng bao gồm 5 tùy chọn nén, được sắp xếp từ thấp đến cao, bao gồm: Identical Pixels (những điểm ảnh giống hệt nhau), Visually Losless, Visually Lossless Display, Visually Lossy, và Custom Compression (cho phép tùy chỉnh độ nén theo yêu cầu).

Tùy chỉnh nén file trong chế độ nén Custom
Các tùy chỉnh nén file trong chế độ nén Custom của FILEminimizer Office

Trong phần cài đặt, bạn có thể thiết lập để bảo tồn các thuộc tính của file gốc, tùy chỉnh phần text được thêm vào tên file nén sau khi kết thúc quá trình nén. Trong tab Email Settings, bạn sẽ cho phép hoặc không cho phép FILEminimizer đính kèm các tập tin vào email.

Các tùy chọn cài đặt của Fileminimizer Office
Các tùy chọn cài đặt của phần mềm giảm dung lượng file Fileminimizer Office

Công cụ tìm kiếm với khả năng lọc theo định dạng, ngày tháng, kích thước, và thư mục cây bên tay trái giúp người dùng dễ dàng tìm thấy tập tin mình cần. Hơn nữa, công cụ này rất thông minh, nó có thể tự động lọc được những file bạn đã nén và không hiển thị nó trong kết quả tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm của FILEminimizer Office
Công cụ tìm kiếm file thông minh của FILEminimizer Office

FILEminimizer Office hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho giao diện người dùng, tiếc là chưa có tiếng Việt. Dù vậy, nó có thời gian phản hồi tốt, thực hiện công việc nhanh chóng, không ngốn CPU hay bộ nhớ hệ thống. Những tập tin đầu ra được giảm dung lượng đáng kể mà vẫn duy trì chất lượng ban đầu.

Tóm lại, công cụ nén file FILEminimizer Office sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn không gian lưu trữ, nhất là khi bạn phải lưu rất nhiều file Office trên máy tính. Bạn có thể tận dụng dung lượng tiết kiệm được này cho những bộ phim, bài nhạc yêu thích hay những bức ảnh đi cùng năm tháng của mình.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: