Film Festival Game thời trang dạ hội lộng lẫy

Tải về
4,7 (3) Game4Fun Miễn phí 130 Dung lượng: 37,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile

Thêm 1 game thời trang đẹp, hấp dẫn dành cho bạn gái, trẻ em và những ai yêu thích dòng game Dress-up, đó là Film Festival. Tải và chơi game Film Festival miễn phí trên Windows 10, Windows 8 Mobile để lạc vào thế giới thời trang lộng lẫy xa hoa với chủ đề: trang phục dự liên hoan phim.

Game thời trang bạn gái Film Festival
Game thời trang bạn gái Film Festival

Nếu bạn yêu thích điện ảnh, thường xuyên theo dõi những bộ phim bom tấn và cả liên hoan phim thường niên, chắc chắn đã 1 lần biết đến Liên hoan phim Cannes. Đây là 1 trong những liên hoan phim uy tín của thế giới, nơi hội tụ của các nhà làm phim, ngôi sao điện ảnh đến từ Hollywood, châu Âu, châu Á và toàn cầu.

Chọn những bộ váy lộng lẫy, phù hợp với sự kiện Liên hoan phim Cannes
Chọn những bộ váy lộng lẫy, phù hợp với sự kiện Liên hoan phim Cannes

Lấy ý tưởng từ Liên hoan phim Cannes được tổ chức đều đặn hàng năm, trò chơi Film Festival sẽ đưa bạn đến với thảm đỏ, bữa tiệc của những ngôi sao lộng lẫy. Nhưng chúng ta cần chuẩn bị gì trước khi đến 1 nơi hào nhoáng và sang trọng như vậy? Hãy giúp nữ diễn viên trẻ - nhân vật chính của trò chơi này, chuẩn bị thật kỹ cho sự kiện quan trọng này nhé!

Để có 1 màn xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ của Liên hoan phim Cannes, hãy giúp cô ấy chọn quần áo và phụ kiện từ A đến Z. Đầu tiên là chọn kiểu tóc dự sự kiện trang trọng, sau đó đến đầm dạ hội, giày cao gót, vòng cổ, hoa tai và cuối cùng là 1 chiếc ví cầm tay thật xinh để mix&match với bộ cánh tuyệt đẹp này.

Chọn kiểu tóc và phụ kiện phù hợp với trang phục chính
Chọn kiểu tóc và phụ kiện phù hợp với trang phục chính

Nữ diễn viên trẻ sẽ xuất hiện thật dịu dàng đài các hay lôi cuốn với bộ váy quyến rũ? Tất cả tùy thuộc vào khả năng phối đồ của bạn. Rất nhiều váy áo và phụ kiện phù hợp với sự kiện để bạn lựa chọn trong game Film Festival!

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37,5 MB
  • Lượt xem: 1.393
  • Lượt tải: 130
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 8 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Film Festival

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm