Find My Friends for Android 5.9 Tìm kiếm bạn bè trên bản đồ cho Android

Tải về

2,4 (18) Family Safety Production Miễn phí 2.100 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0/2.1 and up

Find My Friends sẽ hiển thị nơi bạn bè của bạn đang ở đâu trên bản đồ và liên tục cập nhật chính xác địa chỉ của họ. Ứng dụng Find My Friends for Android sử dụng công nghệ GPS nhằm cung cấp vị trí chính xác nhất.

Định vị vị trí bạn bè:

Sử dụng ứng dụng Find My Friends để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè. Điều này sẽ tiện cho bạn khi phải lên lịch các sự kiện hoặc buổi họp mặt. Ví dụ, trước khi đi cắm trại, hãy yêu cầu những người tham gia cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của họ. Sau đó, bạn có thể chat với mọi người để điều phối chuyến đi. Sử dụng ứng dụng để tìm kiếm họ khi đến điểm cắm trại. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp ích cho những người hay bị lạc đường khi người dùng có thể theo dõi trên bản đồ vị trí của bạn mình. Khi đã đến nơi cắm trại, người dùng có thể kiểm tra ứng dụng để định vị xem bạn bè đã đến nơi chưa. Thậm chí, ứng dụng còn cho người dùng biết được bạn bè của mình đang ở gần cửa hàng hay siêu thị nào không.

Khi mọi người đang đi dạo, người dùng có thể thấy nơi họ đang dạo ở đâu trên bản đồ và nhanh chóng gửi tin nhắn thông báo rằng bữa tối đã sẵn sàng. Trong trường hợp người bạn đó bị lạc đường, họ sẽ định vị bạn trên bản đồ qua điện thoại và tìm đường quay trở về trại. Đây là một ví dụ điển hình người dùng có thể sử dụng ứng dụng Find My Friends.

Tìm kiếm bạn bè:

Tìm kiếm bạn trên bản đồ của ứng dụng rất dễ dàng. Chỉ cần mở bản đồ và icon đại diện của mỗi người sẽ hiển thị trên bản đồ. Bản đồ sẽ được cập nhật trong thời gian thực, vậy nên người dùng có thể thấy vị trí hiện tại của bạn bè. Nếu ai đó tổ chức tiệc sinh nhật, bạn sẽ biết được có những ai đang ở đó. Ứng dụng còn cho biết những ai đang đi tới địa điểm đó nữa.

Trong trường hợp bạn bè không sử dụng smartphone, người dùng vẫn có thể sử dụng Find My Friends để định vị họ. Chỉ cần gửi tin nhắn mời. Sau khi họ nhận được tin nhắn và trả lời lại là yes, icon của họ sẽ được hiển thị trên bản đồ. Ứng dụng này sử dụng công nghệ đặc biệt nhằm giúp định vị vị trí dù bạn ở bất kì nơi đâu.

Find My Friends for AndroidFind My Friends

Định vị bạn bè:

Tìm kiếm bạn bè bằng ứng dụng Find My Friends trên bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng này hoạt động với iPhones, Android Phones, BlackBerry và thậm chí là cả những thiết bị không phải là smartphone. Chỉ cần gửi tin nhắn mời và khi họ trả lời lại, điện thoại sẽ được định vị.

Ngoài ra, bất kì ai cũng có thể gửi cảnh báo khi họ gặp phải rắc rối. Bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được vị trí hiện tại của họ. Ứng dụng này còn cung cấp chỉ đường tới chính xác vị trí hiện tại của họ. Người dùng còn có thể kiểm tra trên bản đồ và cho họ biết bệnh viện hoặc trụ sở cảnh sát gần nhất.

Find My Friends phiên bản này cập nhật:

 • Cải thiện và cập nhật những vị trí mới với khả năng tiết kiệm pin.
 • Cập nhật vị trí, yêu cầu check-in và gửi tin nhắn nhanh hơn, ngay từ phía cuối ứng dụng.
 • Thêm tính năng chat one - to - one trong kênh gửi tin nhắn gia đình.
 • Xem vị trí của người thân trong gia đình với giao diện mới, trực quan hơn.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ để người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Lam Le

2,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,7 MB
 • Lượt xem: 2.564
 • Lượt tải: 2.100
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0/2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm