Flipboard for Android 2.0.5 Tạp chí điện tử trên Android

Tải về

3 (1) Flipboard Miễn phí 118

Flipboard mang lại cho người dùng những tin tức xã hội và thế giới trong một tạp chí được thiết kế dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Sau khi lựa chọn topic, Flipboard sẽ được xây dựng và bạn ngay lập tức có thể lướt qua các trang tin tức mình muốn đọc hay những câu chuyện, bức ảnh của bạn bè đang chia sẻ. Với Flipboard 2.0, khi người dùng tìm được những loại tin tức mình muốn lưu để sau này đọc hoặc thu thập vào "trang báo" của mình trên Flipboard, chỉ cần chạm vào dấu + trên bất kỳ tin nào.

Lướt qua các dòng tin tức trên timeline Twitter cũng như các trang tin tức như Financial Times, USA Today và The Verge. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem tất cả mọi thứ từ cập nhật hiện trạng và các bức ảnh của bạn bè trên Facebook và Instagram cho tới video trên Youtube hay những bài hát có trên Rolling Stone. Tìm kiếm niềm đam mê du lịch, thời trang và cuộc sống từ những địa điểm như National Geographic, Etsy và Cool Hunting. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo riêng cho mình một trang báo riêng từ bất kể thứ gì, từ nấu ăn cho tới hóa học.

Mang theo Flipboard trên đường đi làm, khi đang uống cafe với bạn bè hoặc khi đi du lịch. Sử dụng nó giống như công cụ ở nơi làm việc hoặc chỉ đơn giản là công cụ đọc tin buổi tối. Tìm kiếm bất kỳ thứ gì hay bất cứ ai.

Dành cho mọi người.

Flipboard là báo điện tử cá nhân, bao gồm những gì người dùng quan tâm nhất. Cập nhật tin tức, khám phá những điều thú vị trên toàn thế giới, hoặc chỉ đơn giản là kết nối với bạn bè, người thân, tất cả trong một nơi duy nhất.

Duyệt nội dung dễ dàng.

Khám phá những gì đã chọn trong Content Guide, bao gồm hàng trăm bài báo, những trang blog đã chọn lọc, những bức ảnh đẹp lộng lẫy và những mục tin như tin tức trong ngày hay những chủ đề khác.

Cá nhân hóa Flipboard theo cách mình muốn.

Chọn và sắp xếp các mục theo cách bạn muốn, sau đó thêm các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram. Flipboard mang lại tất cả những điều này và giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng những gì mình muốn.

Tìm kiếm những gì mình muốn.

Với Flipboard, người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì - con người, chủ đề, hashtag, các trang yêu thích - hay lướt qua những bài báo, cập nhật, các bức ảnh, video trong định dạng báo bắt mắt.

Chạm vào + để thu thập những gì mình yêu thích vào Flipboard.

Lưu lại những câu truyện hay, các bức ảnh và video hấp dẫn trên các trang web. Sau đó, tạo riêng cho mình một bài báo đẹp trên bất kỳ chủ đề nào, từ thiết kế thời trang cho tới nấu ăn theo phong cách châu âu hay những điều bạn yêu thích.

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bài báo trên mạng.

Với "Flip It" Web bookmarklet người dùng có thể tạo các bài báo và thêm những nội dung mình thích từ các trang web vào Flipboard của mình. Flipboard Editor cho phép bạn quản lý các bài báo trên một bảng dashboard dễ sử dụng. Sắp xếp và xóa các mục tin, đặt cover và chia sẻ bài báo với bạn bè - tất cả đều trên web.

Tìm kiếm và Subscribe vào tạp chí.

Từ những tin tức nổi tiếng cho tới những điều bình dị, người dùng Flipboard khác đã tạo cho mình một trang tạp chí riêng, độc đáo. Chủ đề trải dài từ công nghệ mới cho tới những chiếc xe máy cổ điển - subcribe vào những gì mình thích và chia sẻ với bạn bè.

Flipboard for AndroidFlipboard for AndroidFlipboard for Android

Những điểm đáng chú ý:

 • Với những tin tức và mạng xã hội được sắp xếp ở một nơi duy nhất, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi những gì mình quan tâm.
 • Tìm kiếm bất kỳ thứ gì: Con người, chủ đề, trang blog, những trang yêu thích - lướt qua những bài báo, cập nhật, các bức ảnh và video qua định dạng tạp chí.
 • Kết nối Flipboard với 12 mạng xã hội, hỗ trợ trải nghiệm đọc cùng những hoạt động như comment, like và chia sẻ. Các dịch vụ bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, Google+, YouTube, Google Reader, LinkedIn, Flickr, 500px, Sina Weibo và Renren.
 • Sử dụng Cover Stories, một tile tùy biến trên Flipboard, cung cấp cho người dùng những gì tốt nhất đang theo dõi trên Flipboard. Cover Store nhanh chóng và liên tục cập nhật những thông tin như các bài báo, bức ảnh và video được bạn bè chia sẻ.
 • Lưu lại bất kỳ tin gì để đọc sau này bằng Instapaper, Pocket và Readability.
 • Tạo tài khoản Flipboard để truy cập vào nội dung mình yêu thích hay trang mạng xã hội trên những thiết bị khác nhau.
 • Sử dụng Flipboard ở 15 phiên bản dành cho Autralia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đài Loan, Mỹ và Anh.
 • Khám phá hàng trăm tin thức được chọn ngẫu nhiên trong Content Guide, bao gồm những bài báo và trang blog nên đọc, bức ảnh đẹp, tin tức trong ngày nên cập nhật hay các chủ đề thú vị khác.
 • Nhanh chóng truy cập Flipboard qua widget.

Flipboard phiên bản này cập nhật:

 • Nhắc nhở: Đăng nhập vào Google Reader trên Flipboard trước ngày 30 tháng 6 để lưu lại các feed và folder của mình.
 • Sửa một số lỗi nhỏ và cải thiện khả năng hoạt động.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 242
 • Lượt tải: 118
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm