Find Proof of Cheating cho iOS 1.1.1 Game lén lút tìm bằng chứng ngoại tình

Tải về
3 (1) FTY Miễn phí 01 Dung lượng: 472,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Find Proof - Cheaters puzzle là một trò chơi hành động lén lút, nơi bạn vào vai bà vợ đang nỗ lực tìm kiếm các bằng chứng xem người đàn ông của mình có chung thủy hay không.

Find Proof of Cheating là game hành động lén lút tìm bằng chứng ngoại tình thú vị

Mỗi màn chơi trong Find Proof of Cheating là một nhiệm vụ khác nhau, có thể là dò mật khẩu điện thoại của chồng, lén lút bám theo phía sau để xem gã gặp gỡ ai, hay theo dõi và chụp những khoảnh khắc người đàn ông không chung thủy trò chuyện, ôm ấp, thận chí hôn hít thân mật với người phụ nữ khác.

Khi công khai bằng chứng, đó là lúc bạn cho những kẻ lăng nhăng này nhận hậu quả là cái bạt tai trời giáng hay cú đá vô lê mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong khi theo dõi đối tượng, hãy cẩn thận để không bị phát hiện, nếu không trò chơi sẽ Game Over!

Tính năng nổi bật của game Find Proof of Cheating cho iOS

Cẩn thận trong từng hành động

Bạn sẽ giơ điện thoại lên để chụp hành động của đối tượng mình theo dõi, hoặc lén lút bám sát theo sau mà không để họ phát hiện. Mỗi khi nhân vật chuẩn bị quay lại nhìn ngó xung quanh, bạn cần ngay lập tức ẩn nấp nếu không muốn bị lộ tẩy.

Trong khi tìm kiếm bằng chứng, thanh kết quả sẽ được làm đầy lên và khi nó được lấp đầy tối đa, bạn giành chiến thắng. Nhưng nếu đối tượng quay lại và nhìn thấy bạn, trò chơi kết thúc. Không phải vội vàng bởi bạn không bị giới hạn thời gian, vì thế, hãy chơi thật chậm rãi, an toàn, từng chút một.

Cho kẻ lăng nhăng nhận hậu quả là những cú bạt tai hay đá vô lê

Thực hiện cú vô lê mạnh mẽ

Khi công khai bằng chứng, kẻ không chung thủy sẽ phải đối mặt với bạn đời của họ, nhận hậu quả là những cái tát hay cú đá vô lê cực mạnh, nhận nhiều quà tặng để trang trí studio của bạn.

Trang trí studio

Việc trang trí studio là tốt nhưng không tạo ra bất kỳ khác biệt nào với số điểm mà người chơi đạt được khi hoàn thành mỗi cấp độ. Vì thế, chỉ cần tạo ra không gian mà bạn thấy phù hợp mà không cần lo lắng về việc làm đẹp nó quá nhiều.

Nếu bạn yêu thích các trò chơi hành động lén lút như Sneak Thief 3D, Rebel Cops hay Bullet Echo, chắc chắn bạn sẽ rất thích game Find Proof - Cheaters puzzle này!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 472,1 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế