FirstStop WebSearch Standard Edition 4.21 Công cụ tìm kiếm tổng hợp

Tải về
3 (1) FirstStop WebSearch Miễn phí 2.377 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/NT/ME/2000/XP
Khi tìm nhiều tài liệu, thông tin phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu... bạn thường sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Lycos... Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm được đúng thứ mình cần. Đôi khi, kết quả tìm kiếm hiển thị rất nhiều thông tin không thích hợp.

Mỗi công cụ tìm kiếm có nguồn dữ liệu, cơ chế tìm riêng do đó lại có những ưu, khuyết điểm khác nhau. Phần mềm FirstStop Websearch Standard Edition sẽ kết hợp tất cả các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện có trên internet vào làm một và đồng loạt sử dụng tất cả các công cụ tìm kiếm này để tìm cho bằng được thông tin bạn đang cần. Bạn không cần phải truy cập vào từng công cụ tìm kiếm để tìm nữa mà chỉ cần chạy chương trình này và gõ từ khóa cần tìm, kết quả sẽ được tổng hợp từ các công cụ lại để cho ra kết quả tối ưu nhất.

Công cụ có tốc độ tìm kiếm rất nhanh, có thể hiển thị cùng lúc 10.000 kết quả (tối đa 1.000 kết quả cho mỗi công cụ). Bạn có thể cài đặt thêm các công cụ tìm kiếm mới, khi tìm kiếm tranh ảnh có thể chọn chế độ hiển thị là Thumbnail hay đặt công cụ tìm kiếm sản phẩm của Amazon vào để tiến hành tìm kiếm các sản phẩm được bán trên mạng.

Tải chương trình về và tiến hành cài đặt theo sự chỉ dẫn, bạn đã có trong tay công cụ tìm kiếm hữu hiệu. Giao diện của chương trình hiển thị 13 công cụ tìm kiếm nổi tiếng trên internet như Google, Yahoo, Lycos, HotBot... Bước đầu tiên, bạn chọn Search và nhập từ khóa cần tìm vào mục Search for. Ở mục Categories, bạn chọn Web Search. Đến đây, bạn đã có thể cho máy tự tìm. Tuy nhiên, bạn nên vào mục Options để cài đặt các thông số cho việc tìm kiếm, cũng như thông tin hiển thị trong mục Appearance. Bạn có thể chỉ định hiển thị kết quả theo font chữ, in đậm, nghiêng...

Phần Connecting cho các thông số liên quan đến thời gian như thời gian cần thiết để tìm, Verify timeout (sec) là thời gian thực tìm, cũng như Simultaneous connections là số kết nối đồng thời đến các công cụ. Bạn có thể vào Internet Options để cài đặt các thông số kết nối cho máy vi tính.

Phần Updates sẽ giúp bạn chọn tính năng tự động cập nhật các công cụ tìm kiếm mơi cho bạn trong mỗi tuần, tháng... để bổ sung thêm các công cụ tìm kiếm vừa mới xuất hiện.

Sau khi lựa chọn các thông số xong, bạn quay trở lại mục đích chính: tìm kiếm thông tin. Lưu ý là từ khóa bạn muốn tìm sẽ được tô đậm trong kết quả tìm kiếm. Với các kết quả vừa tìm được, bạn có thể nhấp chuột vào nó để truy cập đến trang chứa thông tin cần tìm.

Công cụ tìm kiếm này nhanh, mạnh nhờ phát huy sức mạnh tổng hợp của nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau.

Theo timphanmem

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.21
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 2.389
  • Lượt tải: 2.377
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/NT/ME/2000/XP
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm