April cho iOS 1.0.3 Ứng dụng ghép ảnh mới và miễn phí

Tải về

5 (1) PinGuo Miễn phí 152

April for iOS là ứng dụng ghép ảnh mới của hãng PinGuo - cha đẻ app chụp ảnh "tự sướng" nổi tiếng nhất trên di động Camera360. Với giao diện sửa ảnh siêu cute và trực quan, April giúp bạn tạo nên những bức ảnh cắt dán đẹp mắt, hiện đại và lôi cuốn người xem trên mạng xã hội.

Bố cục ảnh đa dạngTùy biến ảnh phong phú

April là chương trình ghép ảnh mới mẻ trên App Store và hiện tại mới chỉ hỗ trợ độc quyền cho nền tảng iOS. Với nhiều bố cục ảnh đơn giản nhưng hiệu quả, các công cụ sửa ảnh quen thuộc như áp dụng bộ lọc ảnh 1 chạm, trang trí, chèn chú thích, thay đổi khung ảnh... April cho iOS hoàn toàn có thể cạnh tranh với những ứng dụng ghép ảnh được yêu thích khác trên di động.

Tính năng chính của April trên iPhone/iPad

Công cụ chọn ảnh thông minh

April cho phép nhập ảnh từ Camera Roll hoặc album ảnh bất kỳ. Với công nghệ nhận diện ảnh chân dung cải tiến, ảnh sẽ được sắp xếp ở vị trí hợp lý nhất. Tất nhiên bạn có thể chỉnh tay nếu muốn để có bố cục ảnh ưng ý nhất.

Layout phong phú

April for iOS không giới hạn số lượng bố cục ảnh. Bạn có thể chọn từ 1 đến 9 ảnh, chuyển giữa khung ảnh hình vuông, dọc hay ngang, tráo đổi vị trí ảnh, dùng template có sẵn... Đối với các bức ảnh nhỏ trong khung, người dùng sẽ dùng cử chỉ ngón tay để kéo, thay đổi kích cỡ, xoay, lật... tùy ý.

Ngoài ra, bạn còn có thể thêm đường viền ảnh với độ rộng, màu sắc và họa tiết đa dạng. Dễ dàng điều chỉnh mép ảnh trong và ngoài, góc bo tròn... bằng thanh trượt tiện lợi.

Hình nền họa tiếtChỉnh đường viền

Chỉnh sửa ảnh đa chức năng

Mỗi ảnh nhỏ trong khung ảnh lớn đều được điều chỉnh theo nhiều cách như xoay, hiệu ứng mirror, lật, phóng to thu nhỏ... Có tới hơn 40 bộ lọc ảnh đẹp để áp dụng 1 chạm lên ảnh. Thanh trượt giúp bạn điều chỉnh cường độ bộ lọc ảnh theo ý thích.

Sử dụng tile để trang trí ảnh

Người dùng có thể thêm tile vào ảnh ghép với thông tin thời gian, ngày tháng, thành phố, thời tiết... hay bất cứ chú thích đặc biệt nào. Tile được thiết kế với hình ảnh và màu sắc phong phú để bạn lựa chọn.

Chèn chú thích ảnh

April sở hữu hệ thống phông chữ, màu sắc, kích cỡ... đa dạng để bạn tùy biến. Có rất nhiều phông chữ lạ mắt để tạo điểm nhấn cho bức ảnh ghép.

Trang trí ảnhChèn chữ vào ảnhChia sẻ ảnh nhanh

Chia sẻ ảnh 1 chạm

Ứng dụng ghép ảnh April tích hợp liền mạch cùng InstagramFacebook để bạn chia sẻ ảnh nhanh với bạn bè sau 1 cú chạm tay.

Mọi thắc mắc, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới sẽ được hỗ trợ qua địa chỉ Email april@camera360.com.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35,6 MB
  • Lượt xem: 643
  • Lượt tải: 152
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm