Fleeing the Complex cho iOS Game trốn tù vượt ngục hài hước

Tải về

3 (1) wang kai Miễn phí 135

Fleeing the Complex là game hành động hài hước cho di động. Bạn sẽ phải đưa ra các lựa chọn đúng đắn để giúp cho anh chàng người que trốn khỏi tù ngục thành công dưới sự cai quản gắt gao của quản ngục.

Hướng dẫn anh chàng người que trốn thoát khỏi nhà tù thành công
Hướng dẫn anh chàng người que trốn thoát khỏi nhà tù thành công

Ở một nơi nào đó tại vùng đất xa xôi, nơi mà các ngọn núi quanh năm phủ tuyết trắng nằm giáp biển, một nhà tù được xây dựng kiên cố và canh chừng cẩn mật nhất để giam giữ những phạm nhân nguy hiểm. Đó là nhà tù The Wall - ngôi nhà của những tên tội phạm xấu xa và thông minh nhất từ mọi nơi trên thế giới. Và nhà tù này mới tiếp nhận một tên tù nhân mới là Herry.

Trong game, bạn sẽ vào vai anh chàng người que Herry, thực hiện kế hoạch tẩu thoát khỏi nhà tù thành công. Anh chàng này sẽ phải vượt qua rất nhiều lớp an ninh và sự canh phòng cẩn mật của đội ngũ nhân viên canh gác. Ở mỗi phân cảnh, bạn sẽ có vài lựa chọn để qua mắt quản ngục hoặc vượt qua chướng ngại vật an toàn. Tất nhiên, mỗi lựa chọn sẽ đưa đến một kết thúc khác nhau, có thể thất bại hoặc thành công.

Nhiều kết cục thất bại, hài hước
Nhiều kết cục thất bại, hài hước

Tuy nhiên, nếu lựa chọn sai, bạn hoàn toàn có cơ hội chọn lại để tiếp tục hành trình của mình. Những lựa chọn dẫn tới kết quả “FAIL” (Thất bại) sẽ nhiều hơn rất nhiều so với thành công.

Về cơ bản, Fleeing the Complex có cách chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn phương thức tẩu thoát, sau đó xem anh chàng người que Herry thực hiện. Một tính năng bản đồ mới cho phép người chơi dễ dàng xem lại bất kỳ một cảnh nào đó mà bạn đã trải qua.

Xem bản đồ các nơi đi qua
Xem bản đồ các nơi đi qua

Về phần đồ họa, Fleeing the Complex cho iOS được thiết kế hình ảnh khá đơn giản với những anh chàng stick gầy gò tong teo, màu chủ đạo là đen và trắng. Tuy nhiên, game vẫn cực kỳ cuốn hút nhờ những pha hành động đưa đến kết quả hài hước, thú vị.

Nhiều lựa chọn giúp tù nhân trốn trại
Nhiều lựa chọn giúp tù nhân trốn trại

Tính năng nổi bật của game vượt ngục Fleeing the Complex cho iOS

 • Có 5 kết thúc khác nhau.
 • 60 kết quả không thành công.
 • Một tính năng bản đồ mới cho phép người chơi dễ dàng xem lại bất kỳ cảnh nào mà bạn đã trải qua.
 • Vô số huy chương để người chơi săn tìm.

Đồ họa đơn giản với màu chủ đạo là đen trắng
Đồ họa đơn giản với màu chủ đạo là đen trắng

Fleeing the Complex là phiên bản thứ 4 trong loạt game cùng loại được nhiều người yêu thích. Các phiên bản trước đó lần lượt là Escaping the Prison, Stealing the DiamondInfiltrating the Airship.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63,7 MB
 • Lượt xem: 344
 • Lượt tải: 135
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm