FLIP Flash Album Deluxe

Tải về

4 (5) GozTun com Dùng thử 10.676 Dung lượng: 10,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

FLIP Flash Album Deluxe hỗ trợ bạn “chế tác” một album ảnh dạng lật trang vừa đẹp “rạng ngời” lại không “đụng hàng”.

Tại giao diện chính của chương trình, bạn nhấn Add Photo để chọn ảnh. Menu xổ xuống gồm bốn mục: Add Photos (chọn từng ảnh), Add Cross-Page Photo (ảnh trải dài hai trang), Add a Folder (chọn toàn bộ thư mục ảnh), Add an empty photo (chèn một trang trắng trong album).

Tiếp theo, bạn nhấn vào từng ảnh để điền tiêu đề (Title), mô tả ảnh (Desc), liên kết đến website nào đó chèn vào ảnh (Hyperlink). Nếu muốn chèn khung ảnh, bạn nhấn vào mũi tên xổ xuống tại mục Photo Frame và chọn khung cần dùng. Ngoài ra, bạn có thể nhấn Add Flash để chèn vào ảnh hiệu ứng Flash như: lá bay, trái tim, tuyết rơi. Khi cần trải ảnh ra hai trang trên album, bạn đánh dấu vào ô Full Size – Cross Page.

Sau khi lần lượt “tút” lại từng ảnh trên album, bạn chọn thẻ Settings bên trái, chọn một trong sáu mẫu giao diện cho album trong khung Template. Để chèn nhạc nền cho album thêm sống động, bạn nhấn nút Add Music và chọn file nhạc MP3/WAV. Tiếp đến, bạn cần chọn nền cho cuốn album bằng cách bấm Edit Background và chọn ảnh cần dùng.

Sau đó, bạn chuyển sang thẻ Cover Page để thiết kế trang bìa trước của album. Tại đây, bạn điền tiêu đề và mô tả ghi trên bìa vào hai ô Title, Desc. Tiếp đến, bạn nhấn Edit Background, chọn nền cho bìa album rồi nhấp OK.

Nếu muốn chèn hiệu ứng Flash vào trang bìa, bạn nhấn Add Flash và chọn một mẫu có sẵn để sử dụng; hoặc đánh dấu vào ô Choose File rồi nhấn Browse để chọn file Flash trên máy tính.

Tại thẻ End Page (bìa sau của album), bạn thực hiện tương tự như trang bìa trước Cover Page.
Cuối cùng, bạn nhấn nút Preview phía trên để chiêm ngưỡng “tuyệt tác”.
Bạn có thể dùng chuột để lật trang album, nhấp vào ảnh để phóng to ảnh ra.

Nếu đã ưng ý, bạn vào menu File và nhấn vào một trong các tùy chọn xuất bản album ảnh: Save Album (lưu album thành file SWF), Upload Album (tải album lên web), Export HTML Code (xuất album thành file HTML để tải lên web), Save Project (lưu album đang thực hiện thành file FFP để chỉnh sửa lại sau).

Nếu muốn thiết lập thêm vài thông số khác cho album như chất lượng ảnh, canh lề, các nút điều khiển lật trang, tốc độ trình diễn ảnh, bạn chọn thẻ Advance.

Theo goonline

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,2 MB
  • Lượt xem: 10.753
  • Lượt tải: 10.676
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức: