FlippingBook Publisher 2.6.18 Tạo và phân phối ấn phẩm kỹ thuật số

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.18
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,8 MB
 • Lượt xem: 1.295
 • Lượt tải: 1.160
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8
Giới thiệu

FlippingBook Publisher là công cụ giúp bạn tạo ra các cuốn sách lật trang hiện đại cho danh mục sản phẩm kỹ thuật số, tạp chí trực tuyến, tài liệu quảng cáo với hiệu ứng lật chuyên nghiệp. Nó cung cấp một loạt tính năng cho các nhà xuất bản, nhà quảng cáo, nhà thiết kế web, các doanh nhân và nhà đào tạo, chẳng hạn: từ việc tạo ra các ấn phẩm tuyệt đẹp với hiệu ứng lật trang để dễ dàng phân phối thông qua web, email, mạng vã hội cho tới khả năng bảo vệ nội dung mạnh mẽ.

FlippingBook Publisher

Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra một cuốn sách flip book từ bất kỳ loại tài liệu nào. Bạn có thể chuyển đổi PDF sang sách lật, hoặc chuyển tài liệu Word, trình chiếu PowerPoint hay bảng tính Excel sang một ấn phẩm kỹ thuật số hiện đại với hình ảnh động lật trang. Nhờ sợ trợ giúp của công cụ tạo brochure trực tuyến, bạn có thể tạo ra những ấn phẩm độc đáo làm khách hàng và đối tác của mình cảm thấy nhạc nhiên với hiệu ứng lật trang và hiệu suất hoàn hảo của nó.

Ngoài ra, FlippingBook Publisher còn là cách tốt nhất để hiển thị danh mục sản phẩm của bạn. Chỉ cần chuyển đổi PDF sang flip book và nhúng nó vào website, gửi qua email hoặc chia sẻ trên trang mạng xã hội. Danh mục ấn phẩm kỹ thuật số được tạo ra bởi chương trình có những ưu thế vượt trội hơn so với file PDF truyền thống, đó là: dễ dàng tải về hơn, dễ dàng làm việc, dễ dàng chia sẻ. Với tính năng E-Commerce, bạn có thể tạo ra các danh mục sản phẩm tương tác với khách hàng nhờ tích hợp biểu tượng giỏ mua hàng.

Bên cạnh đó, FlippingBook Publisher còn hỗ trợ ấn phẩm lật trang HTML5. Mỗi danh mục kỹ thuật số, brochure hay tạp chí kỹ thuật số đều có thể được mở trên điện thoại di động và máy tính bảng (iPhone, iPad, thiết bị Android). Cho dù độc giả của bạn đến từ đâu hay việc họ sử dụng thiết bị nào đi nữa thì chắc chắn vẫn có thể đọc được ấn phẩm của bạn. FlippingBook Publisher cung cấp một loạt tính năng, chẳng hạn như: khi bạn tạo ra một flip book bằng cách sử dụng chương trình này thì nó sẽ tự động được tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để mọi người dùng có thể tìm thấy ấn phẩm của mình theo từ khóa một cách dễ dàng. Thêm vào đó, việc tích hợp Google Analytics sẽ giúp theo dõi hành vi của độc giả khi họ sử dụng tạp chí kỹ thuật số của mình. Phần mềm này sẽ bảo vệ tài liệu kỹ thuật số của bạn trước mọi hành vi sao chép và đọc trái phép.

Các tính năng đáng chú ý:

Cung cấp trải nghiệm đọc tuyệt vời để làm hài lòng mọi đối tượng

FlippingBook Publisher được thiết kế dành cho những ai muốn tận hưởng một trải nghiệm đọc sách thoải mái và yêu thích cái nhìn chuyên nghiệp. Mục tiêu chính của chương trình này đó là làm cho ấn phẩm của khách hàng trông thật hoàn hảo trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào và cung cấp nội dung nhanh nhất có thể.

Xây dựng thương hiệu và thiết kế riêng để thể hiện cá tính

Mỗi ấn phẩm được tạo ra bởi FlippingBook Publisher sẽ trông độc đáo nhờ các công cụ tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ và tùy chọn White Label.

Hỗ trợ nhiều tập tin media

Gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đọc bằng các hình ảnh động lật trang. Bạn hoàn toàn có thể gây ngạc nhiên cho họ bằng cách nhúng thêm video, âm thanh, flash và link chỉ đến trang khác hoặc website liên quan.

Cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận tiện

Các nhà phát triển web sẽ đánh giá cao công cụ phân bổ thông tin trong FlippingBook Publisher bởi vì nó tiết kiệm cho họ nhiều thời gian và cho phép dễ dàng cung cấp thông tin thông qua một vài kênh cùng một lúc.

Hỗ trợ thương mại điện tử để thu hút khách hàng

Bán hàng trực tiếp từ trang catalog kỹ thuật số của bạn bằng cách nhúng thêm biểu tượng giỏ mua hàng vào trong đó. Giờ đây, người xem không cần phải truy cập vào một gian hàng web và sử dụng thời gian để tìm kiếm một mục nào đó trong catalog. Giảm thiểu số bước để mua sẽ giúp bạn tăng doanh thu.

Phân tích lưu lượng truy cập để theo dõi KPIs

Theo dõi lưu lượng truy cập và các dữ liệu khác bằng Google Analytics để nắm bắt được mức độ phổ biến của ấn phẩm.

Tham khảo video giới thiệu chương trình bên dưới:

Bé Ngoan

Liên kết tải về