Folder Guard 18.3.1 Tiện ích bảo vệ thư mục cá nhân

Tải về

4,8 (11) WinAbility Software Dùng thử 9.576 Dung lượng: 6,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Folder Guard là một chương trình bảo mật máy tính mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát việc truy cập vào tập tin, thư mục và các thành phần khác trong Windows như: Control Panel, Start Menu và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng Folder Guard để khóa các tập tin và thư mục cá nhân bằng cách sử dụng mật khẩu, ngăn chặn người dùng khác không xâm nhập vào hồ sơ cá nhân của mình. Thậm chí, bạn có thể ẩn thư mục cá nhân khỏi tất cả ứng dụng và những thư mục như thế sẽ vẫn được ẩn cho đến khi bạn nhập một mật khẩu hợp lệ. Bạn có thể bảo vệ các tập tin hệ thống nhạy cảm khỏi bị chỉnh sửa hoặc hư hỏng, vô hiệu hóa quyền truy cập vào ổ đĩa rời, hạn chế truy cập vào Control Panel và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể bảo vệ bất kỳ file hoặc thư mục nào bằng mật khẩu, do đó chỉ người dùng được ủy uyền mới có thể mở tập tin hoặc thư mục được bảo vệ. Bạn có thể bảo vệ một số lượng không giới hạn các tập tin và thư mục bằng cách sử dụng mật khẩu riêng của nó, hoặc có thể sử dụng mật khẩu chính của Folder Guard để mở khóa chúng cùng một lúc.

Folder Guard

Ưu điểm:

Ẩn thư mục cá nhân của bạn khỏi bị người dùng khác xâm nhập

Bạn có thể thiết lập Folder Guard để ẩn thư mục riêng của mình (hoặc làm cho chúng xuất hiện trống rỗng). Thư mục sẽ được ẩn từ bất kỳ chương trình nào, bao gồm cả Windows Explorer, Office, MS-DOS...

Hạn chế truy cập vào Control Panel, Start Menu, Desktop...

Bạn có thể cài đặt Folder Guard để cho phép chỉ một số người dùng mới có quyền thay đổi các thiết lập trong máy tính bằng Control Panel, trong khi từ chối người dùng khác. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát việc truy cập vào các thiết lập khác nhau của Start Menu, Desktop, Taskbar và các nguồn lực khác của Windows. Bạn có thể loại bỏ các lệnh Run và Search trên Start Menu, ẩn ổ đĩa, khóa các thiết lập Internet và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ quyền truy cập vào ổ đĩa mềm, CD-ROM và các đĩa rời khác

Bạn có thể cấu hình Folder Guard để cho phép hoặc từ chối truy cập vào ổ đĩa rời, hạn chế khả năng khởi chạy hoặc cài đặt các chương trình trái phép trên máy tính của bạn bởi người dùng khác.

Phù hợp cho một loạt các tác vụ bảo mật máy tính

Bạn có thể ngăn chặn người dùng máy tính của mình không thể truy cập vào các tập tin cá nhân. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng bảo vệ thư mục và tập tin hệ thống khỏi bị phá hủy bởi những kẻ phá hoại mạng. Hơn nữa, chương trình chỉ cho phép một số người dùng nhất định chạy chương trình trong khi từ chối người khác. Bạn có thể cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trên ổ đĩa di động, trong khi ngăn chặn họ không sử dụng các chương trình trái phép trên ổ đĩa đó. Chẳng hạn:

 • Khóa tập tin và thư mục bằng mật khẩu
 • Ẩn thư mục khỏi những cặp mắt tò mò
 • Hạn chế truy cập vào Control Panel và các nút tùy chỉnh khác
 • Hạn chế Internet Explorer tải các chương trình từ Internet

Bảo vệ tập tin của bạn mà không cần mã hóa chúng

Sẽ không có bất cứ rủi ro đánh mất dữ liệu nào nếu bạn bị mất phím mã hóa. Với Folder Guard, tất cả tập tin của bạn vẫn còn nguyên vẹn mà không có bất kỳ sửa đổi nào.

Cho phép bạn nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa khả năng bảo vệ thông qua một phím tắt:

Bạn có thể lựa chọn một sự kết hợp giữa các tổ hợp phím để tạo một phím nóng cho Folder Guard và nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa khả năng bảo vệ máy tính của mình. Tất nhiên, các phím nóng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu riêng của bạn, do vậy chỉ bạn mới có thể sử dụng nó.

Hoạt động trong chế độ ẩn

Bạn có thể cài đặt Folder Guard để hoạt động trong chế độ ẩn, ẩn file và phím tắt của nó để không bị nhìn thấy bởi những người dùng khác.

Hỗ trợ khôi phục dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc gặp phải vấn đề khác, chỉ cần sử dụng tiện ích phục hồi khẩn cấp để nhanh chóng khôi phục lại quyền truy cập vào thư mục được bảo vệ của bạn.

Hỗ trợ bất kỳ định dạng ổ đĩa nào

Bạn không phải định dạng ổ cứng của mình bằng tập tin hệ thống NTFS, Folder Guard có thể bảo vệ tâp tin và thư mục trên ổ đĩa NTFS và FAT/FAT32.

Tương thích với nhiều nền tảng Windows

Folder Guard hỗ trợ hệ điều hành Windows từ phiên bản 2000 cho tới Windows 8. Folder Guard sở hữu một giao diện người dùng trực quan, giúp cho ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Được sử dụng rộng rãi

Hàng trăm ngàn bản sao của Folder Guard đã được tải về bởi nhiều người dùng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Khả năng linh hoạt cao

Mặc dù Windows cho phép bạn hạn chế truy cập vào các thư mục trên một ổ đĩa NTFS, nhưng nó không thể ẩn chúng. Với Folder Guard, bạn không chỉ có thể hạn chế truy cập mà còn ẩn thư mục hoặc làm cho chúng trống rỗng. Không giống như Windows, Folder Guard cho phép bạn bảo vệ chỉ một vài tập tin trong thư mục và giữ các phần còn lại của tập tin được hiển thị cũng như có thể truy cập nếu muốn. Hoặc, bạn có thể bảo vệ tập tin và thư mục bằng mật khẩu cá nhân của nó, và sau đó mở khóa chúng.

Có thể được sử dụng cùng các công cụ ổ đĩa khác

Bạn có thể thiết kế các công cụ bảo trì ổ đĩa và phòng chống virus để trở thành những chương trình đáng tin cậy, giúp chúng có thể làm việc với các ổ đĩa được bảo vệ mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Khả năng mở rộng

Bạn có thể tinh chỉnh các quy tắc truy cập vào các tập tin và thư mục của máy tính bằng cách tạo ra các bộ lọc thích hợp.

Bé Ngoan

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 18.3.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,1 MB
 • Lượt xem: 11.122
 • Lượt tải: 9.576
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm