Football Manager 2016 16.3.0 Game quản lý bóng đá chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Sports Interactive Dùng thử 831 Dung lượng: 3 GB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

Football Manager 2016 là game quản lý bóng đá nhập vai thực tế và có chiều sâu. Game cho phép bạn kiểm soát bất kỳ đội bóng nào đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, bạn sẽ quyết định ai được đá chính, ai phải ngồi trên băng ghế dự bị, đối phó với giới truyền thông và giải quyết các vấn đề của cầu thủ.

Với Football Manager 2016 bạn có toàn quyền với chiến thuật, đàm phán, thay thế, hướng dẫn cũng như mọi yếu tố khác liên quan đến đội bóng của mình.

Tính năng chính của game bóng đá Football Manager 2016

Tạo một câu lạc bộ

Thêm câu lạc bộ của riêng bạn vào trò chơi bằng cách sử dụng tùy chọn Creat A Club. Sau đó đặt tên cho câu lạc bộ, lựa chọn màu sắc và chỉnh sửa đội hình.

Create A Club
Tính năng tạo câu lạc bộ trong game thể thao Football Manager 2016

Chế độ Fantasy Draft

Cho phép tạo đội bóng trong mơ và đưa vào bạn bè của bạn. Bắt đầu với một ngân sách cố định, mỗi nhà quản lý sẽ xây dựng đội hình từ đầu, cạnh tranh với những nhà quản lý khác để ký được những hợp đồng tài năng nhất trước khi chính thức đối đầu với nhau trong một giải đấu nhỏ.

Chế độ Fantasy Draft
Chế độ Fantasy Draft của game quản lý bóng đá Football Manager 2016

Quản lý trên đường biên

Đến gần hơn với những diễn biến trên sân bóng, đưa ra các chỉ dẫn và tham gia vào những pha ăn mừng ngay từ đường biên.

Chỉ đạo đội bóng từ đường biên
Chỉ đạo đội bóng của bạn ngay từ đường biên trong game Football Manager 2016

Cải thiện trải nghiệm Matchday

Hơn 2.000 hình ảnh động cùng với rất nhiều cải tiến đồ họa, AI khác làm cho chế độ xem trận đấu của Football Manager 2016 tốt hơn bao giờ hết.

Làm nổi bật nhiều yếu tố của trận đấu

Tính năng làm nổi bật có sẵn để dễ dàng xem các cuộc thi đấu của chính bạn hoặc đối thủ cạnh tranh, giúp nắm bắt được mọi thứ đang diễn ra trong thế giới xung quanh mình.

Phân tích trận đấu với Prozone

Cộng sự của Sports Interactive là nhà cung cấp những số liệu thống kê thể thao hàng đầu - Prozone. Cả hai cùng hợp tác để mang đến những thay đổi trong công cụ phân tích trận đấu, thêm nhiều chức năng hữu ích và cải thiện tính dễ sử dụng của chúng.

Phân tích trận đấu trong Football Manager 2016
Giao diện công cụ phân tích trận đấu của Football Manager 2016

Dàn xếp các tình huống cố định

Tính năng dàn xếp các tình huống đá phạt mạnh mẽ của Football Manager 2016 cho phép các nhà quản lý thiết lập các tình huống đá phạt khác nhau, tạo sự bất ngờ cho hàng phòng thủ của đối phương. Với những thiết lập khác nhau, tùy chọn đánh dấu vị trí và nhiều hơn nữa, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, thử nghiệm tình huống cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Tạo và thử nghiệm các tình huống cố định
Tạo và thử nghiệm các tình huống cố định trong game Football Manager 2016

Các chấn thương thực tế

Sports Interactive đã làm việc cùng một số nhà vật lý trị liệu, bác sĩ và các tổ chức liên quan để đảm bảo rằng các mô tả và điều trị chấn thương trong Football Manager 2016 sát với thực tế hơn bao giờ hết. Điều này không có nghĩa là sẽ có ít chấn thương hơn, nhưng những chấn thương sẽ xảy ra, được xử lý và tiến triển thực tế hơn. Các chấn thương sẽ được quyết định trong trận đấu, nhiều loại chấn thương mới đã được thêm vào và tạo ra sự khác biệt rõ rệt giữa tình trạng cầu thủ và sự sắc bén của trận đấu.

Mở rộng tính tương tác của cuộc họp báo

Họp báo trong Football Manager 2016 đa dạng hơn, nhiều cuộc hội thoại mới diễn ra với giới báo chí, đặc biệt là những câu hỏi và câu trả lời theo ngữ cảnh. Ngoài ra, các nhà quản lý thất nghiệp bây giờ có thể sử dụng những cuộc phỏng vấn với giới truyền thông để quay trở lại game.

Phỏng vấn trong Football Manager 2016
Một cuộc phỏng vấn trong game Football Manager 2016

Số liệu thống kê

Các nhà quản lý có quyền truy cập vào thông tin thống kê chi tiết nhờ màn hình thống kê được cải tiến và bảng số liệu thống kê hoàn toàn mới.

Các màn hình được cải thiện

Dễ dàng tìm kiếm thông tin nhờ vào sự cải thiện các màn hình chính, bao gồm: màn hình tổng quan về cầu thủ, chiến thuật, trang chủ của nhà quản lý,...

Và nhiều hơn nữa

Nhiều cập nhật, bổ sung bao gồm danh sách cầu thủ rút gọn, cải thiện quản lý và chuyển động của cầu thủ, các yêu cầu thay đổi hội đồng quản trị, các cuộc đàm phán, quy tắc cạnh tranh được cập nhật đầy đủ,... Tất cả kết hợp lại làm cho Football Manager 2016 trở thành tựa game mô phỏng bóng đá và nhập vai hoàn hảo nhất.

Tính năng mới của Football Manager 2016
Tính năng mới trong game bóng đá Football Manager 2016

Football Manager Touch

Football Manager Touch trước đây được gọi là Football Manager Classic, có sẵn như một chế độ chơi nhanh trong Football Manager 2016. Nếu muốn bạn có thể chơi phiên bản riêng biệt thông qua bản cài độc lập.

Football Manager Touch
Giao diện của game Football Manager Touch

Video giới thiệu game quản lý bóng đá Football Manager 2016

Football Manager 2016 đang được phát hành trên Steam với mức giá gần 50 USD. Tuy nhiên, bạn có thể tải game về chơi thử và trải nghiệm những tính năng mới trước khi quyết định có nên mua game hay không.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4, Intel Core, AMD Athlon 2.2GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce FX 5900, Ultra ATI Radeon 9800 Pro, Intel GMA X3100 256MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng ổ cứng trống: 3GB
 • Ghi chú thêm: Những card cũ có thể chỉ hiển thị được chế độ xem trận đấu 2D và không được hỗ trợ. Bạn cũng sẽ phải cài đặt DirectX 9.0 SDK để có thể chơi game

BT

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 16.3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3 GB
 • Lượt xem: 1.152
 • Lượt tải: 831
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm