Soccer Manager 2017 Game quản lý bóng đá miễn phí cho máy tính

Tải về
3 (2) Soccer Manager Miễn phí 5.288 Dung lượng: 69 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Trong game Soccer Manager 2017, người chơi sẽ cố gắng huấn luyện một câu lạc bộ bóng đá trong mơ và tìm cách dẫn dắt đội bóng giành vinh quang ở đẳng cấp quốc tế. Đây là một game quản lý bóng đá cho máy tính có nhiều đặc điểm thú vị.

Sắp xếp đội hình trong mơ khi chơi game quản lý bóng đá Soccer Manager 2017 cho máy tínhSắp xếp đội hình trong mơ khi chơi game quản lý bóng đá Soccer Manager 2017 cho máy tính

Lựa chọn đội bóng đá theo đúng ý muốn và vượt qua mọi thử thách để vươn tới thành công

Soccer Manager 2017 là một game quản lý bóng đá cho PC. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là trở thành huấn luyện viên của một câu lạc bộ và đảm bảo rằng mình làm được nhiều việc để giúp đội bóng giành chiến thắng và ngân sách luôn dồi dào. Đương nhiên, vừa để ý đến tiền vừa để ý đến kết quả thi đấu là việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu người chơi luyện tập chăm chỉ. Thêm nữa, người chơi được phép tự do lựa chọn bất cứ đội bóng nào mong muốn từ một danh sách bao gồm nhiều đội bóng mạnh.

Game bóng đá cho máy tính Soccer Manager 2017 đơn giản hơn nhiều so với các game kinh điển thuộc thể loại này (ví dụ như Football Manager hay FIFA Manager) nhưng chắc chắn là game này cũng có nhiều đặc điểm đáng chú ý. Vì Soccer Manager 2017 là một game quản lý bóng đá miễn phí cho máy tính nên rất thích hợp với những ai không muốn trả phí đầy đủ cho một game chưa chắc đã chơi lâu dài.

Nhiều tùy chọn để người chơi thỏa sức tùy chỉnh

Như đã đề cập trên đây, ngân sách bóng đá phải được quản lý thật chặt vì thường thì mọi chuyện sẽ xuống dốc không phanh nếu bị "viêm màng túi". Trên thực tế, game quản lý bóng đá cho máy tính Soccer Manager 2017 cho phép người chơi thoát khỏi hoàn cảnh bế tắc bằng cách sử dụng tiền thật. Đương nhiên, đây không phải lúc nào cũng là một cách hay nhưng đôi khi có thể đem lại thuận lợi cho người chơi hơn là phải bắt đầu chơi từ đầu.

Tính năng chuyển nhượng trong game quản lý bóng đá cho PC Soccer Manager 2017 có thể sẽ khiến người chơi cảm thấy hơi bối rối lúc ban đầu. Game còn bao gồm nhiều tính năng thú vị khác để người chơi sử dụng trong từng trường hợp phù hợp. Trong quá trình chơi game quản lý bóng đá cho máy tính Soccer Manager 2017, người chơi sẽ chỉ nhìn thấy một giao diện đơn giản và kiểu mô phỏng các trận đấu trong không gian 2 chiều ở mức độ cơ bản.

Sử dụng các tính năng tuyệt vời trong game quản lý bóng đá Soccer Manager 2017 cho máy tính
Sử dụng các tính năng tuyệt vời trong game quản lý bóng đá Soccer Manager 2017 cho máy tính

Một cách tuyệt vời để rèn luyện các kỹ năng quản lý bóng đá

Tóm lại, game quản lý bóng đá cho máy tính Soccer Manager 2017 vẫn còn một vài nhược điểm cần được cải thiện nhưng nếu nhìn tổng thể thì có thể thấy rằng game này khá tuyệt vời, đặc biệt khi người chơi là fan của thể loại game quản lý bóng đá. Soccer Manager 2017 không yêu cầu người chơi trả tiền mua game và đã được phát hành trên Steam. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải Soccer Manager 2017 ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Soccer Manager 2017 tối thiểu cho máy tính chạy hệ điều hành Windows và Mac OS X

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên hoặc bất cứ hệ điều hành Mac nào
 • Bộ xử lý: 1 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Bộ nhớ: 80 MB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69 MB
 • Lượt xem: 7.863
 • Lượt tải: 5.288
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm