Crusaders Quest cho Android 1.10.9.KG Game nhập vai giải đố trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.10.9.KG
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Giới thiệu

Crusaders Quest là tựa game nhập vai giải đố rất hấp dẫn, được phát hành bởi NHN Entertainment, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Crusaders Quest mang người chơi vào cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn. Không ai khác, chính bạn phải nhận sứ mệnh giải cứu các nữ thần khỏi bàn tay của quỷ dữ bằng cách chiêu mộ, huấn luyện và dẫn binh đoàn vô song của mình bước vào thế giới hiểm nguy chống lại cái ác. Người chơi sẽ được trải nghiệm trong nhiều bối cảnh khác nhau, từ rừng sâu, hoang mạc cho đến biển lửa. Với hơn 7 triệu lượt tải xuống và game không ngừng được cập nhật với những vị anh hùng mới, Crusaders Quest chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy tham gia vào cuộc hiến, thiết lập đội quân anh hùng của riêng bạn từ bộ sưu tập hơn 200 chiến binh dũng mãnh với sức mạnh khác nhau; thể hiện bản lĩnh của một game thủ kỳ cựu, sẵn sàng dấn thân vào mọi cuộc chiến và đánh bại mọi đợt tấn công của kẻ thù trong những chiến dịch đầy thử thách. Các nữ thần của bạn đang kề cận với cái chết và nếu chậm chân, họ sẽ bị đốn ngã trước sức mạnh của Apostles. Liệu bạn có đủ dũng cảm nhìn những vị thần xinh đẹp ấy bị đánh bại?

Màn hình trải nghiệm Crusaders Quest

Tính năng chính của game Crusaders Quest

Nâng cấp anh hùng bằng những nhiệm vụ bất khả thi

Crusaders Quest được xây dựng trên nền đồ họa 16-bit. Người chơi cùng với bang hội của mình sẽ tham gia vào cuộc viễn chinh giải cứu những vị thần, mở khóa các sức mạnh đặc biệt để phá tan bức màn đen tối của những thế lực độc ác. Bạn sẽ được chu du qua những cánh rừng rậm, hoang mạc đầy cát, đại dương xanh và thậm chí là trải qua những thời khắc sinh tử ngay trong lòng núi lửa để cứu các nữ thần.

Game hành động chiến đấu kết hợp giải đố với tốc độ nhanh

Crusaders Quest là sự kết hợp của rất nhiều thể loại, bao gồm hành động, chiến thuật và giải đố, với nhịp độ nhanh, mạnh mẽ, trong thời gian thực. Hãy khai phá tất cả các kỹ năng của các anh hùng để tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn. Càng kết hợp được nhiều nhóm sức mạnh, khả năng tạo ra các đòn tấn công với sức hủy diệt kẻ địch càng lớn hơn. Người chơi cần cố gắng lấp đầy thanh sức mạnh để thi triển các bước di chuyển đặc biệt như Archer's Fire Rain (mưa lửa) hay Paladin's Holy Hammer. Đặc biệt, đội quân anh hùng của bạn cũng sẽ có cơ hội được chạm trán với những tên Boss, hãy tận dụng chúng để học hỏi các chiến thuật đặc biệt.

Hệ thống cửa hàng trong Crusaders Quest

Thể hiện bản lãnh cá nhân trong những cuộc thi đấu

Sau khi nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng, hãy khẳng định bản thân mình bằng việc tham gia những trận chiến PvP và "khoe khoang" đội quân của bạn với thế giới. Với bộ sưu tập hơn 200 anh hùng, bạn sẽ có vô số những sự lựa chọn và cách kết hợp các anh hùng của mình để tạo nên những cú đánh không tưởng. Chinh phục các combo hiếm và leo lên top đầu của bảng xếp hạng toàn cầu.

Giải cứu nữ thần

Tìm kiếm hang ổ của những tên quái ác; lần theo dấu vết khi bạn giải cứu được các nữ thần. Đặc biệt, khi một nữ thần được cứu, họ sẽ được bổ sung vào lực lượng của bạn. Rõ ràng, lúc này bạn sẽ có nhiều sự kết hợp kỹ năng, chiến thuật và nhiều giải pháp hơn cho mỗi trận đánh.

Crusaders Quest cung cấp các giải thưởng cho những người mới chơi

Chiêu mộ những anh hùng kiệt xuất

Với 6 lớp nhân vật, bao gồm hơn 200 anh hùng, mỗi nhân vật lại đi kèm sức mạnh riêng. Hãy lựa chọn những chiến binh đầy sức mạnh, thầy phù thủy với công năng kỳ diệu, thợ săn với khả năng lần ra mọi ngóc ngách, xạ thủ với tài bắn cung điêu luyện, pháp sư với sức mạnh hồi phục vết thương và hiệp sỹ với tinh thần trượng nghĩa.

Trong quá trình trải nghiệm, nếu cần hỗ trợ hoặc có bất cứ thắc mắc nào, người chơi có thể liên hệ tới nhà phát triển theo email cquest@toast.com.

Cập nhật tính năng của Crusaders Quest phiên bản mới nhất;

 • Bổ sung 5 anh hùng mới: Demeter, Saiga, Koxinga, Rebecca, Altair.
 • 12 loại vũ khí hủy diệt (Abel, Cain, Hikari, No.9, Alice, Himiko, Uzimant, Nazrune, Stanya, Sentinel, Niven, Stein).
 • Sửa lỗi trong các phiên bản trước và cải tiến hiệu suất.

Hướng dẫn chơi game Crusaders Quest

 • Crusaders Quest bao gồm nhiều nhiệm vụ riêng lẻ. Người chơi cần xây dựng tổ đội với nhiều anh hùng có khả năng khác nhau để phối hợp, tạo thành các đòn tấn công mạnh mẽ.
 • Màn hình chơi sẽ bao gồm phần trên là khu vực chiến đấu, các anh hùng sẽ di chuyển từ trái qua phải và tự động tấn công kẻ thù khi bạn chạm vào các khối kỹ năng ở phía dưới. Phần dưới là thanh kỹ năng, bao gồm các khối kỹ năng (block kỹ năng) khác nhau được thể hiện dưới dạng các tấm thẻ. Game thủ có thể chạm vào từng thẻ để kích hoạt các kỹ năng và thực hiện các đòn tấn công đặc biệt. Cứ một thẻ là một đòn, nếu chạm nhiều lần, các đòn tấn công liên tiếp sẽ được thực hiện và tất nhiên, sức mạnh của chúng sẽ lớn hơn rất nhiều so với khi sử dụng từng thẻ.

Crusaders Quest bao gồm nhiều địa điểm chiến đấu

 • Các khối kỹ năng sẽ khác biệt về màu sắc và biểu tượng. Người chơi cần lựa chọn kỹ năng cần thiết trước khi sử dụng để có chiến thuật đánh phù hợp với từng kẻ thù. Đặc biệt, với các con boss, bạn cần sử dụng kết hợp nhiều chuỗi kỹ năng hơn.
 • Crusaders Quest bao gồm các địa điểm: Colosseum, Dungeon (vượt qua trận 1 của Desert để kích hoạt), Practice (vượt qua trận 6 của Forest), Fortress of Souls (vượt qua trận 1 của Desert, cấp độ khó) và World Boss (vượt qua trận 24 của Desert). Mỗi địa điểm lại bao gồm nhiều khu vực khác nhau như Desert, Deep Sea Volcano. Ngoài ra, mỗi nhiệm vụ lớn cũng bao gồm nhiều nhiệm vụ nhỏ: Evil Omen, Power of the Goddess, In Search of the Goddess, The Adventure Begins-1, The Adventrue Begins-2.....

Hệ thống nhiệm vụ trong Crusaders Quest

 • Vượt qua một thử thách, các anh hùng sẽ được tăng điểm kinh nghiệm và lên cấp. Khi đạt đến cấp độ tối đa, tổ đội của bạn sẽ được nâng cấp lên vị trí mạnh hơn bằng cách chiến thắng một trận đánh ở Colosseum hoặc loại bỏ Dungeon cổ xưa hoặc bạn cũng có thể mua bằng tiền kiếm được do bán các anh hùng.
 • Người chơi có thể trang bị cho các anh hùng của mình bằng những vũ khí lợi hại hơn, chiến đấu để tăng xếp hạng của tổ đội và kiếm nhiều sao hơn cho từng chiến binh. Mỗi chiến binh khi đạt được số sao nhất định, sẽ có cơ hội mở khóa các chiêu thuật tấn công mạnh mẽ hơn.

Xem video giới thiệu Crusaders Quest

Vân Anh

Liên kết tải về