Geostorm cho iOS 0.9.9 Game giải đố theo phim Siêu bão địa cầu

Tải về

Geostorm là một game chính thức được xây dựng dựa theo Phim Siêu bão địa cầu. 3 nhân vật được đặt ở 3 địa điểm khác nhau trên thế giới và bạn phải tìm cách để sống sót trước sự cuồng nộ của thiên nhiên.

Siêu bão địa cầu (Geostorm) là phim bom tấn mới được ra mắt vào giữa tháng 10 năm nay và đang làm “náo loạn” các phòng vé ở nhiều quốc gia nhờ các tình tiết hấp dẫn và chất lượng kỹ xảo đỉnh cao.

Bộ phim nói về thế giới viễn tưởng tương lai phải chịu hậu quả của sự biến đổi khí hậu thảm khốc, đe dọa tới sự tồn vong của trái đất. Nguyên nhân là con người tham vọng có thể thay đổi thời tiết theo ý muốn. Vì thế, chính phủ các quốc gia trên thế giới thống nhất tạo ra một mạng lưới các vệ tinh. Vệ tinh sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái đất và tạo ra thời tiết theo ý muốn. Tuy nhiên, việc làm này trái với quy luật của tự nhiên nên gây ra hậu quả nghiêm trọng. Các vệ tinh dần bị hỏng và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên trên toàn thế giới, hủy hoại các thành phố trên toàn cầu.

Tải game Siêu bão địa cầu Geostorm cho iOS

Geostorm là game chính thức của phim cùng tên (tên tiếng Việt là Siêu bão địa cầu), đưa bạn trở thành người duy nhất có thể ngăn chặn thảm họa diệt vong này. Trái đất đang rất cần sự giúp đỡ. Liệu bạn có thể thoát khỏi thiên tai và ngăn chặn sự cố khí hậu thảm khốc? Hãy đi trước thiên nhiên một bước và sống sót trong game trí tuệ giải đố chết chóc này!

Chạy trốn khỏi nguy hiểm
Chạy trốn khỏi nguy hiểm

Trong game, người chơi sẽ lần lượt hóa thân thành 3 nhân vật bị mắc kẹt ở 3 địa điểm khác nhau trên thế giới. Bạn phải tìm cách sống sót trong một cơn sóng thần, tồn tại qua cái lạnh chết người và cứu mình thoát chết khỏi một cơn bão sét.

Người chơi sẽ được trải qua những thảm họa một cách chân thực và dữ dội nhất, nhanh chóng tìm cách thu thập dữ liệu cần thiết để ngăn chặn cơn Bão địa cầu, đồng thời cố gắng thoát khỏi sự tàn phá trong game giải đố 3D hấp dẫn này!

Khám phá những địa điểm mới
Khám phá những địa điểm mới

Tính năng nổi bật của game Geostorm cho iOS

 • 3 Nhân vật khác nhau được bố trí ở 3 địa điểm khác nhau trên thế giới.
 • Sống sót trong một cơn sóng thần, dưới cái lạnh chết người và một cơn bão sét.
 • Trải nghiệm âm thanh chân thực và đồ họa 3D tuyệt vời.
 • Trải qua các giờ chơi game đầy thử thách.
 • Trốn thoát cùng tất cả dữ liệu cần thiết và cứu nhân loại.

Khám phá sự thật chết chóc
Khám phá sự thật chết chóc

Những thứ mới sẽ có trong các bản cập nhật trong tương lai

Địa điểm và nhân vật mới. Hãy lên tàu vũ trụ ISS, trải nghiệm sự nguy hiểm ngoài không gan và theo dõi các vệ tinh bị hư hỏng.

Game Geostorm là trò chơi chính thức từ bộ phim Siêu bão mặt trời (Geostorm) từ nhà sản xuất Independence Day và Stargate. Nếu chưa có cơ hội xem phim này hoặc đã xem phim và muốn thử thách mình với cơn thịnh nộ của thiên nhiên thì hãy tải game Geostorm miễn phí về iPhone, iPad ngay bây giờ và thử sức nhé!

Tính năng mới ở phiên bản 0.9.9

Cải tiến và thiết kế một vài level.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 937 MB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm