FreeCraft Pocket Miner cho Android 1.0 Game mô phỏng xây dựng thế giới trong mơ

Tải về
4 (1) Croping: Craft & Miners Miễn phí 97 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

FreeCraft Pocket Miner cho Android là tựa game sandbox có lối chơi và đồ họa tương tự Minecraft. Đến với FreeCraft Pocket Miner cho Android, bạn sẽ có cơ hội tự tay xây dựng nên một thế giới đáng sống hằng mơ ước.

Game xây dựng thế giới trong mơ FreeCraft Pocket Miner cho Android
Game xây dựng thế giới trong mơ FreeCraft Pocket Miner cho Android

Nói tới game xây dựng thế giới mở, ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ tới ngay tượng đài Minecraft của Mojang. Dù có lối chơi khá đơn giản nhưng ẩn trong nó là khả năng sáng tạo vô bờ bến, giúp người chơi phát huy trí tưởng tượng cao độ và làm mọi thứ yêu thích. Dù không còn hot như trước, thế nhưng, Minecraft và những bản “ăn theo” nó như Revolution Craft, World Craft Dream Island, Survivalcraft 2 cho Android… vẫn được người chơi đón nhận nhiệt tình.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả một tựa game xây dựng thế giới mới, giống Minecraft, mang tên FreeCraft Pocket Miner cho Android.

Thiết kế đồ họa đa chiều sinh động của FreeCraft Pocket Miner cho Android
Thiết kế đồ họa đa chiều sinh động của FreeCraft Pocket Miner cho Android

Download game mô phỏng FreeCraft Pocket Miner cho Android

Nếu bạn đã chán cuộc sống buồn chán, tẻ nhạt thường ngày thì đây là lúc dấn thân vào thế giới khối vuông kì diệu trong FreeCraft Pocket Miner cho Android. Tại đây, người chơi sẽ tìm thấy một vùng đất mở, dài rộng vô tận và vô cùng sống động. Nó cho phép người chơi khám phá, sáng tạo mọi thứ yêu thích.

Nếu bạn thích tiêu khiển bằng những trò giải trí nhẹ nhàng và chưa sẵn sàng cho những cuộc đụng độ quái vật toát mồ hôi hay trích xuất năng lượng tốn công sức, hãy di chuyển ngay tới chế độ sáng tạo Creative. Nó cho phép người chơi xây dựng mà không cần tài nguyên khai thác. Người chơi có thể tìm thấy tất cả tài nguyên, khối vuồng cần thiết ở kho vũ khí. FreeCraft Pocket Miner cho Android để người chơi thoải mái dùng chúng xây những tòa nhà đồ sộ và không bao giờ phải lo hết khối vuông trong ba lô.

Nếu bạn đã sẵn sàng cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt giữa sa mạc hay núi rừng, nơi định cư của những loài quái vật tàn ác nhất thì hãy chọn chế độ Survival. Tới sân chơi này, bạn phải tự mình thu thập toàn bộ tài nguyên từ trồng lương thực tới săn bắn động vật hoang dã.

Cuối cùng, khi đã chán sinh tồn và sáng tạo, bạn có thể thử chế độ đa người chơi Multiplayer. FreeCraft Pocket Miner cho Android sẽ tự động ghép những người chơi tương đồng cấp bậc. Bạn có quyền lựa chọn chiến đấu hoặc kết bạn với họ để cùng nhau xây dựng kiến trúc nhà cửa kiên cố hoặc tham gia cuộc chiến PvP sôi động.

Hiệu ứng thời tiết sinh động, mang tới cảm giác rất thật khi trải nghiệm FreeCraft Pocket Miner cho Android
Hiệu ứng thời tiết sinh động, mang tới cảm giác rất thật khi trải nghiệm FreeCraft Pocket Miner cho Android

FreeCraft Pocket Miner cho Android được đánh giá là tựa gme mô phỏng xây dựng và sinh tồn hay nhất trên mobile. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download FreeCraft Pocket Miner cho Android miễn phí trên Play Store.

Nguyễn Loan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 135
  • Lượt tải: 97
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm