Frontline Commando Survivor Killer 3D Game bắn súng 3D miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 73,5 MB
  • Lượt xem: 1.987
  • Lượt tải: 250
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Frontline Commando Survivor Killer 3D là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí cho máy tính Windows và thiết bị di động Windows Phone. Trong game Frontline Commando Survivor Killer 3D, người chơi sẽ quăng mình vào 1 chiến trường thực thụ và chiến đấu với kẻ thù thông qua những màn bắn súng nhanh gọn, chính xác.

Game bắn súng Frontline Commando Survivor Killer 3D

Bí quyết thành công trong game Frontline Commando Survivor Killer 3D là bạn phải di chuyển thật nhanh, quan sát cẩn thận và không cho kẻ thù cơ hội phản công. Nếu dính đạn, nhiệm vụ sẽ thất bại và bạn buộc phải chơi lại từ đầu.

Game sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp với bối cảnh chiến trường sa mạc hay rừng núi. Người chơi sẽ sử dụng các loại súng bắn tỉa và súng trường để có những phát đạn chính xác. Giao diện game được thiết kế đẹp mắt theo phong cách chiến tranh quân sự. Sự kết hợp hài hòa giữa nhạc nền và hiệu ứng âm thanh súng đạn càng tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi này!

Ngắm bắn và bóp cò

Cốt truyện trong game Frontline Commando Survivor Killer 3D bắt đầu từ khi căn cứ của bạn bị kẻ thù tấn công. Trong cuộc chiến này, bạn chỉ có 1 mình với sự hỗ trợ của vũ khí và đạn dược. Hãy tấn công căn cứ của đối phương, sử dụng radar điều hướng để tìm và định vị kẻ thù, mục tiêu cuối cùng là sống sót lâu nhất có thể trong cuộc chiến trường kỳ này.

Game có 2 môi trường chơi chính là sa mạc - 3 level và rừng núi - 4 level. Cách chơi Frontline Commando Survivor Killer 3D cũng rất đơn giản: sử dụng nút Zoom để nhắm bắn, nút Fire để bắn súng. Nút Jump giúp bản nhảy qua vật cản hoặc nhấn Pick để chọn vũ khí. Nút Reload dùng để tải lại vũ khí.

Tấn công căn cứ kẻ thù

Nếu yêu thích các trò chơi lính đánh thuê theo phong cách bắn súng FPS, tải Frontline Commando Survivor Killer 3D miễn phí ngay hôm nay để tham gia vào 1 cuộc chiến cân sức, hấp dẫn.

Loc Nguyen

Liên kết tải về