Frontline Commando: WW2 Shooter cho Android 1.0.1 Game bắn súng thế chiến 2 trên Android

Tải về

Chủ đề chiến tranh thế giới dường như vẫn luôn là nguồn các hứng cho các nhà làm game, trong đó có Glu, một trong những gã khổng lồ nổi tiếng với game bắn súng chiến tranh. Thành công tiếp nối thành công, hãng này lại tiếp tục tấn công thị trường game 2015 với phần mới nhất của tựa game Frontline Comando mang tên ngày phán quyết.

Frontline Commando: WW2 lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 diễn ra tại chât Âu, người chơi là một trong những thủ lĩnh đặc biệt của lực lượng đồng minh WW2 với nhiệm vụ chiếm đóng trung tâm Berlin. Trong Frontline Commando: WW2 cho Android người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những trận đánh có thực trong lĩnh sử thế chiến 2 được mô phỏng một cách chân thực bởi đồ họa 3D AAA và lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 lôi cuốn, thông qua hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách tại chiến trường Đức, Bỉ, Ý,vv.

Được đánh giá khá cao về mặt đồ họa trong khi kích thước game chỉ nặng vỏn vẹn 87 MB và chạy khá mượt trên thiết bị Android cho điện thoại và máy tính bảng, WW2 chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của người yêu game bắn súng góc nhìn thứ 3.

Frontline command ww2

Tình năng chính trong game Frontline Command: WW2

Tham gia vào chiến tích lịch sử

Tham chiến tại khắp các địa điểm xảy ra chiến tranh có thực ở Châu Âu và đem theo hàng tấn vũ khí mạnh mẽ, loại bỏ quân địch bằng súng bắn tỉa, xe tăng mang pháo, các loại vũ khí hạng nặng như bom, mìn.

Hoàn thành nhiềm nhiệm vụ nguy hiểm

Làm chủ mục tiêu đầy thách thức trong các nhiệm vụ tấn công và vũ khí của chính mình một cách nhuần nhuyễn để dọn đường và đổ bộ vào các vùng quê, nơi quân phát xít đang chiếm đóng. Trở thành một trong những lính đặc công tinh nhuệ nhất và hạ các mục tiêu quân sự bằng cách sử dụng nhuần nhuyễn và linh động vũ trang được cung cấp sẵn.

Frontline Commando: WW2

Tiềm lực mạnh nhất chính là vũ khí

Các loại vũ khí mới và được cải tiến sẽ giúp bạn dẫn đầu lực lượng liên minh và giành chiến thắng. Chiến đấu bằng cái đầu lạnh dưới sự trợ giúp của hàng tấn vũ khí mạnh mẽ từ súng máy, súng trường bắn tỉa, tên lửa, súng phun lửa. Chọn vũ khí và loại bỏ tất cả mục tiêu.

Đồ họa và môi trường cực kỳ sống động

Với đồ họa cao cấp và bảng điều khiển được thiết kế chuẩn xác, giúp bạn bạn thấy và cảm nhận những pha hành động chân thực và đầy máu lửa từng diễn ra trong thế chiến thứ 2. Cho dù nhiệm vụ và vũ khí là gì, bạn vẫn đang ở trên chiến tuyến của cuộc chiến.

Frontline Commando: WW2 miễn phí tải về và chơi, nhưng nó cũng chứa một số mục hỗ trợ thêm cho người chơi thông qua ứng dụng mua hàng.

Sau khi tải, cài đặt và khởi chạy trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn cơ bản nhất. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách điều khiển, sử dụng vũ khí và trang bị và nâng cấp vũ khí trong cửa hàng chỉ trong vài phút. Cách điều khiển được tối ưu cho các thiết bị Android đầy đủ kích thước từ điện thoại màn hình nhỏ đến máy tính bảng cỡ lớn: chạm và giữ ngón tay bên trái màn hình để nhắm mục tiêu, sử dụng nút Fire bên phải để bắn.

Ngoài vũ khí có thể nâng cấp và mua mới, bạn cũng có thể thay đổi diện mạo cho nhân vật bằng cách làm nhiệm vụ để mở khóa hoặc mua bằng tiền thật. Sau mỗi nhiệm vụ thành công, bạn nhận được số tiền và kinh nghiệm dựa trên những gì bạn đã thực hiện trong màn chơi. Bạn có thể thấy khả năng cầm quân của mình ra sao thông qua bảng thống kê chi tiết năng lực sau mỗi cấp độ.

Tham khảo Video giới thiệu Front Commando: WW2

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 87 MB
  • Lượt xem: 481
  • Lượt tải: 407
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm