Futurama: Game of Drones cho Android Game match-4 mới lạ trên Android

Tải về
3 (1) Wooga Miễn phí 475 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

Futurama: Game of Drones là tựa game match-4 độc đáo được truyền cảm hứng từ bom tấn điện ảnh "Bữa tiệc của trò chơi": Futurama. Nếu đã cảm thấy nhàm chán với các trò chơi match-3 thì Futurama: Game of Drones chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Giao diện màn chơi game Futurama: Game of DronesLối chơi match-4 trong game Futurama: Game of Drones

Wooga - "cha đẻ" của một loạt các trò chơi di động nổi tiếng như Diamond Dash hay Jelly Splash mới đây vừa chính thức đưa "con cưng" Futurama: Game of Drones lên Google Play với lối chơi vô cùng độc đáo. Thay vì phong cách nối ba như "huyền thoại" Candy Crush Saga hay xếp kim cương Bejeweled thì trong Futurama: Game of Drones, bạn sẽ được trải nghiệm gameplay nối 4 (match-4) hết sức thú vị và tham gia chuyến hành trình phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng của một phi hành đoàn mang tên Planet Express.

Video giới thiệu game match-4 Futurama: Game of Drones for Android

"Tôi là giáo sư Farnsworth. Tôi đang có một chuỗi nhiệm vụ vô cùng, vô cùng nguy hiểm dành cho bạn. Tôi đã tạo ra một bộ sựu tập Drone (người máy) để thử thách bạn trong chuyến hành trình tới hành tinh Ecstasia - một hành tinh hết sức thú vị.

Hãy nhớ rằng, bạn cần tập trung hoàn toàn cho nhiệm vụ và hãy chắc chắc là luôn tạo chuỗi gồm ít nhất 4 Drone để chúng biến mất khỏi màn hình. Tất nhiên, nếu bạn tạo chuỗi dài hơn thế thì nhiều bất ngờ cũng sẽ xảy đến với bạn.

Tôi hy vọng bạn có thể trở thành người hùng của phi hành đoàn Planet Express để bảo vệ nhân loại khỏi âm mưu hủy diệt này. Đừng quên sử dụng các khả năng đặc biệt của mình vì chúng sẽ rất hữu ích cho bạn đấy".

Dựa trên phần mô tả này, bạn có thể dễ dàng hình dung lối chơi của Futurama: Game of Drones rồi đấy. Không phải là kim cương hay hoa quả nữa, bạn sẽ có nhiệm vụ tạo chuỗi gồm ít nhất 4 Drone với nhau để chúng biến mất thông qua các thao tác vuốt hoặc di chuyển ngón tay trên màn hình. Vì lối chơi có phần khác lạ, nên có lẽ game thủ sẽ phải mất một chút thời gian để làm quen với trò chơi nhưng chắc chắn một khi đã thành "cao thủ", bạn sẽ mở khóa được rất nhiều combo mạnh mẽ nếu tạo được chuỗi càng dài.

Phiêu lưu trong thế giới viễn tưởng cùng Futurama: Game of DronesMở khóa nhân vật trong game Futurama: Game of Drones

Tính năng của game match-4 Futurama: Game of Drones for Android

  • Lối chơi độc đáo: Nối ít nhất 4 Drone cùng loại.
  • Cốt truyện hài hước, nhiều thử thách bất ngờ.
  • Giành chiến thắng ở mỗi màn chơi để mở khóa cốt truyện và các level khó hơn.
  • Thu thập bổ trợ để nhận thêm nhiều combo và phần thưởng giá trị.

Lưu ý quan trọng:

Futurama: Game of Drones miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 476
  • Lượt tải: 475
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm