Dungeon Defenders Final Update Game thủ thành kết hợp ARPG bảo vệ ngục tối

Tải về

4,9 (8) Trendy Entertainment Dùng thử 2.979 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Dungeon Defenders là trò chơi kết hợp 2 thể loại Tower Defense và hành động RPG. Đối với dòng game chiến thuật thủ thành kết hợp với RPG thì người chơi luôn xoay quanh việc một hoặc một vài nhân vật chính với sức mạnh phi thường để bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của lũ quái vật khát máu bằng cách tạo ra một loạt những rào cản và bẫy trong tòa lâu đài một cách chiến lược. Không chỉ có vậy, người chơi còn được trực tiếp tham gia vào trận chiến sôi động này.

Dungeon Defenders là bom tấn thủ thành kết hợp ARPG đặc sắc
Dungeon Defenders là bom tấn thủ thành kết hợp ARPG đặc sắc

Dungeon Defender mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật gồm pháp sư, nữ thợ săn, thầy tăng và hiệp sĩ. Còn kẻ thù là những người ngoài hành tinh khát máu và hung tợn. Nhiệm vụ của người chơi trong những game phòng thủ thường là xây dựng các tháp phòng thủ để ngăn chặn kẻ địch, nhưng trong Dungeon Defenders điều bạn cần làm là điều khiển nhân vật với rất nhiều những kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt người ngoài hành tinh đang âm mưu chiếm căn cứ của mình.

Mỗi lớp nhân vật đều có lợi thế cũng như khó khăn của riêng. Nữ thợ săn thì có khả năng đặt các loại cạm bẫy để cản bước kẻ thù, trong khi thầy tu lại sở hữu "luồng sức mạnh" để có thể làm suy yếu quân địch hoặc tăng cường sức mạnh cho đồng đội. Tuy nhiên hai lớp nhân vật này đòi hỏi phải có cấp độ cao để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Pháp sư với phép thuật mạnh mẽ cùng hiệp sĩ có khả năng gây sát thương lớn sẽ giúp bạn hoàn thành những màn chơi đầu tiên một cách dễ dàng. Nhưng 2 lớp nhân vật này sẽ là không phát huy tối đa sức mạnh nếu thiếu nữ thợ săn và thầy tu.

Bảo vệ ngục tối đầy thách thức trong game Dungeon Defenders
Bảo vệ ngục tối đầy thách thức trong game Dungeon Defenders

Mỗi màn chơi được chia thành nhiều phần và mỗi phần lại có hai giai đoạn: xây dựng và bảo vệ. Trong giai đoạn xây dựng, bạn phải tạo nên một hàng phòng ngự chắc chắn bằng các tháp canh để ngăn chặn và đẩy lùi đám quái vật. Giai đoạn bảo vệ thành trì sẽ thực sự rất khó khăn, người chơi buộc phải vận dụng khá nhiều kỹ năng, đồng thời kẻ địch sẽ tấn công từ nhiều hướng nên bạn cần hết sức cảnh giác nếu không muốn chuốc lấy thất bại nhanh chóng. Sau khi tiêu diệt được kẻ địch, bạn sẽ nhận được một lượng tiền để tiếp tục nâng cấp, sửa chữa tháp canh hay sử dụng phép thuật. Mỗi phần chơi trong màn sẽ được thiết kế không hoàn toàn giống nhau để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn khi chỉ được phép điều khiển duy nhất một nhân vật. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nhân vật thoải mái trước khi màn chơi bắt đầu. Chế độ chơi đơn gặp khá nhiều khó khăn, vì vậy người chơi nên chơi chế độ Multiplier, đây cũng là điều đặc biệt trong Dungeon Defender để có thể tham gia cùng bạn bè của mình.

Liên tục nâng cấp chiến binh và trang bị để sẵn sàng cho thử thách mới
Liên tục nâng cấp chiến binh và trang bị để sẵn sàng cho thử thách mới

Bằng việc có bạn bè tham gia cùng, người chơi có thể tối ưu hóa sức mạnh của mình với sự cộng sinh hỗ trợ đa chiều, một điều vô cùng cần thiết nếu muốn tồn tại trong thế giới ngày nay. Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách 3D vô cùng sống động. Quái vật trong game cũng rất phong phú về chủng loại, từ người ngoài hành tinh đến những zombie hình thù đáng sợ. Kể cả vũ khí của từng nhân vật cũng được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã và tính năng.

Với sự kết hợp chiều sâu của thể loại game chiến thuật cùng tính sôi động của thể loại hành động nhập vai trong một môi trường được tạo dựng theo lối hoạt họa, Dungeon Defenders là một game dễ chơi và dễ gây nghiện dành cho cả những game thủ lâu năm cũng như mới chơi.

Lưu ý: Để chơi được game này bạn cần cài đặt Steam.

Dungeon Defenders sở hữu lối chơi hành động nhanh
Dungeon Defenders sở hữu lối chơi hành động nhanh

Cập nhật Dungeon Defenders mới nhất

Dungeon Defenders Final Update

Bản đồ mới - Omenak

 • Phần thưởng chiến dịch: Soul Dissolver, The Goblin Wrench và bộ phụ kiện Palantir.
 • Phần thưởng sinh tồn: Forge Bot, Battle Droid và pet robot mini có khả năng bay lượn.

Bản đồ mới - Infested Ruins

 • Phần thưởng chiến dịch: Honey Staff, Honey Spear, Honey Gun và Honey Sword.
 • Phần thưởng sinh tồn: Serpent, pet ong vò vẽ mới và pet ong chúa mini.

Bản đồ mới - Magus Citadel

 • Phần thưởng chiến dịch: Arch Mage's Blade Staff, Ace of Spades và thanh kiếm Jeweled.
 • Phần thưởng sinh tồn: Random Animus, Harpoon Pet và Deadly Striker Pet.

Bản đồ mới - WinterMire

 • Phần thưởng chiến dịch: Candy Cane, ngọn lửa của Winter, chiếc búa của Ice và than đá.
 • Phần thưởng sinh tồn: Snowman pet, Christmas Elephant và Turkey trên Treadmill.

Bản đồ mới - Tomb of Etheria

 • Phần thưởng chiến dịch: Sand Blade, Scarab Bow, Spear of the New Kingdom, Serpent Staff, phụ kiện phong cách Ai Cập và pet xác ướp.

Bản đồ mới - Spring Valley Escort Challenge

 • Phần thưởng chiến dịch: Chicken Baller, Egganator, Bunny squire skin (Insane/Nightmare completion) và Free Range Eggs.
 • Phần thưởng quán rượu: 10 quả trứng từ Spring Valley biến thành Free Range Chicken.

Thử thách mới - True Boss Rush Challenge

 • Phần thưởng: quả cầu kinh nghiệm để lên cấp 100 khi sử dụng trong vị trí cụ thể của căn cứ (quả cầu không thể mua bán hay drop).

Cuộc xâm lược cướp biển

 • Phần thưởng thử thách: thêm mũ cướp biển Buccaneer và phụ kiện mở rộng.

Ngoài ra, bản cập nhật cuối cùng của Dungeon Defenders cũng cân bằng gameplay, bổ sung nhiều thay đổi và sửa lỗi khác.

Để trải nghiệm tiếp những nét mới trong series này, bạn có thể tham khảo thêm phiên bản game mới Dungeon Defenders: Awakened.

Video giới thiệu game Dungeon Defenders:

Đặng Hương

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Final Update
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 3.581
 • Lượt tải: 2.979
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dungeon Defenders

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm