Gangstar City for Android 1.0.1 Game băng cướp đường phố cho Android

Tải về

3,2 (62) Gameloft Miễn phí 6.508 Dung lượng: 17 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Gangstar City for Android là tựa game hành động "Băng cướp đường phố" mới và lôi cuốn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.

Thuộc dòng game Gangstar đình đám và quen thuộc trên PC và thiết bị di động, Gangstar City for Android là sản phẩm mới của nhà phát hành Gameloft trong mùa hè năm nay. Câu truyện kể về một nhân vật chính có người anh trai bị bắt cóc và không trở về nữa. Do vậy, cậu đã tụ tập bạn bè để thành lập tổ đội và phát triển băng đảng của riêng mình với mục đích đi tìm người anh trai đã mất tích đó. Gangstar City for Android sở hữu một cốt truyện tuy đơn giản nhưng khá hay và hấp dẫn.

Gangstar City for Android

Từ một chàng trai hết sức bình thường, do hoàn cảnh xô đẩy, nhân vật mà người chơi hóa thân sẽ biến thành một ông trùm xã hội đen hung tợn. Nhiệm vụ chính của game thủ là thiết lập sào huyệt, củng cố băng đảng của mình bằng cách chiêu mộ các tay giang hồ khét tiếng trên địa bàn. Ngoài ra bạn còn phải tiếp nhận và thực hiện những phi vụ làm ăn phi pháp, cạnh tranh với các băng đảng xã hội đen khác để trở thành trùm băng đảng có máu mặt nhất trong thành phố.

Về bản chất, Gangstar City for Android là một trò chơi hành động thế giới mở, điều đó có nghĩa là bạn có thể tự do di chuyển và hành động trong thành phố rộng lớn đó. Game sẽ dẫn dắt bạn bước vào một thành phố hỗn loạn với những băng đảng tụ tập và chém giết. Trong khu vực đó, bạn có thể thực hiện những cuộc rượt đuổi ô tô, cướp ngân hàng, chống lại cảnh sát, tham gia vào các trận chiến đấu đường phố để tranh giành địa bàn. Ngoài ra, bạn còn có thể mua súng hoặc các trang bị cho riêng mình bằng cách kiếm tiền hoặc lấy trộm của bọn Gangster khác.

Gangstar City for Android mở ra một thế giới ngầm L.A với 4 bản đồ khác nhau và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn kèm theo. Thông qua hệ thống bản đồ đa dạng này, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền, tăng điểm kinh nghiệm và mở rộng địa bàn của mình. Ở một cấp độ cao hơn, bạn có thể tham gia vào các phi vụ làm ăn, kinh doanh lớn để trở thành đại gia giàu có hoặc mở các buổi tiệc lớn xuyên đêm để thu hút nhiều người tham dự. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên liên tục chiêu mộ các tay giang hồ mới nổi trong thành phố để băng đảng của mình ngày một lớn mạnh, tạo được uy thế trong khu vực và hỗ trợ bảo vệ địa bàn tốt hơn.

Với Gangstar City for Android, bạn sẽ có cơ hội trở thành ông trùm xã hội đen thực sự khi sở hữu trong tay một đám tay sai trung thành và mạnh mẽ, đảm nhiệm các nhiệm vụ trong thế giới ngầm để cai trị thành phố và tạo được vị thế của một trùm băng đảng hung tợn nhất.

Gangstar City for Android được cải thiện đáng kể về mặt hiệu ứng đồ họa và hình ảnh so với các phiên bản tiền nhiệm, đồng thời nâng cấp khả năng tương tác trong trò chơi cùng cốt truyện sinh động và lôi cuốn hơn.

Xem video giới thiệu game Gangstar City for Android:

Minh Lộc

3,2 (62) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17 MB
  • Lượt xem: 7.024
  • Lượt tải: 6.508
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm