Gạo nếp gạo tẻ phần 2 Phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ phần 2

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 619
  • Lượt tải: 181
  • Ngày:
Giới thiệu

Gạo nếp gạo tẻ là phim tâm lý gia đình đã làm mưu làm gió trên truyền hình vào cuối năm 2018, đầu 2019 được Việt hóa từ kịch bản nổi tiếng của Hàn Quốc là Phim Wang's Family. Nối tiếp thành công đó Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ mang đến khán giả yêu thích phim truyền hình nội dung hoàn toàn mới cùng dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và đang rất hot hiện nay tại Việt Nam như: Tường Vy, Jun Phạm, ST Sơn Thạch, Song Luân, Thúy Ngân, Khánh Huyền, Trung Dũng, Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Đức Thịnh, Tú Vi, vv.

Phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 hiện đang được trình chiếu trên kênh HTV2 có nhiều tình huống kịch tính ngay từ tập phim đầu tiên. Bên cạnh đó sẽ là những mối quan hệ rắc rối trong cuộc hôn nhân của hai nhân vật do Trung Dũng và Thúy Ngân thể hiện chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Mức độ hot của Gạo nếp gạo tẻ 2 sẽ không thua kém phần 1.

Trailer phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2

 

Thông tin thêm phim Gạo nếp gạo tẻ 2

Thời lượng: 45 phút
Diễn viên: Tường Vy, Jun Phạm, ST Sơn Thạch, Song Luân, Thúy Ngân
Nhà sản xuất: Bùi Hữu Đức
Đạo diễn: Võ Thạch Thảo, Nguyễn Hoàng Anh
Năm phát hành: 2020

Hình ảnh phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo