Nhà trọ Balanha Xem phim truyền hình Nhà trọ Balanha

10/10 (1) Lượt xem: 291 Phát hành: VTV Năm: 2020 Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Nhà trọ Balanha là phim truyền hình Việt Nam vừa lên sóng giờ vàng tiếp nối bộ phim Cô gái nhà người ta. Phim Nhà trọ Balanha là bộ phim vô cùng hài hước kể về ba chàng trai Lâm, Bách, Nhân quyết định khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh homestay nhưng mọi thứ không thuận lợi.

Những khó khăn liên tục ập đến, cùng đó họ lại phải cưu mang thêm những người mới bước chân vào căn nhà trọ, tất cả những biến cố đó khiến ba chàng trai không thể có cuộc sống bình yên. Tuy nhiên với sự hồn nhiên, niềm tin và sức mạnh của tuổi trẻ họ đã cùng nhau vượt qua. Cùng nhau có những trải nghiệm hết sức bất ngờ nhưng trong đó chứa đựng rất nhiều yêu thương. Phim có sự xuất hiện của Xuân Nghị, Quỳnh Kun cùng nam diễn viên "Ngạn" của Mắt Biết được đạo diễn bởi Nguyễn Khải Anh.

Trailer phim Nhà trọ Balanha

Thông tin thêm phim Nhà trọ Balanha

Thời lượng:45 phút/tập
Diễn viên:Quỳnh Kool, Xuân Nghị, Trần Nghĩa, Công Dương
Nhà sản xuất:VTV
Đạo diễn:Nguyễn Khải Anh
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Nhà trọ Balanha

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 792 lượt xem
Link xem Nhà trọ Balanha
Tìm thêm: Nhà trọ Balanha