Gem Well cho Windows 10 Game bắn bóng giải đố thú vị

Tải về

3 (1) Aniway Miễn phí 35 Dung lượng: 24,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Gem Well là game bắn bóng theo kiểu game giải đố bởi khác với những trò chơi bắn bóng thông thường, Gem Well yêu cầu kĩ năng ngắm bắn và cả 1 chút may mắn để có thể kiếm được điểm cao.

Hình ảnh bàn chơi của game Gem Well Menu khi dừng game
Game bắn bóng kiểu giải đố hấp dẫn Gem Well cho Windows 10

Gem Well tuy thuộc dạng game bắn bóng nhưng khác với các tựa game bắn bóng thông thường như Bubble Match, Luxor hay Zuma's Revenge khi người chơi chỉ cần ngắm vào các khối bóng có trước thì Gem Well lại đặt ra nhiệm vụ bắn bóng vào các slot để kiếm điểm. Vì thế Gem Well có nét của game giải đố, gameplay có nhiều yếu tố vừa hỗ trợ vừa làm vật cản và cũng ít nhiều cần chút may mắn để đạt điểm cao trong game. Game cũng khá giống với trò chơi Pachinko - 1 máy chơi game ở Nhật Bản ra đời từ năm 1920.

Game mang đến tất cả 80 level. Mỗi level người chơi chỉ có 1 số lượng bóng nhất định và bạn phải kiếm được đủ điểm để lên bàn. Gameplay có tốc độ chơi bình thường, kết hợp giữa sự may mắn với kĩ năng ngắm bắn chính xác. Game hỗ trợ Windows 10 PC và Mobile, miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo. Gem Well không có Menu chính mà người chơi sẽ bước vào gameplay luôn. Bạn có thể dừng game để tắt âm nhạc hoặc chơi lại level từ đầu. Game cũng không có mục trợ giúp nhưng trước khi chơi cũng có hướng dẫn.

Bắn bóng vào các slot cho trước Game mang tới 80 level
Game sở hữu tất cả 80 level với những thử thách khác nhau

Trên màn hình gameplay, bạn sẽ thấy điểm số của mình cùng với số bóng có thể ném và số Stash Ball - 1 công cụ hỗ trợ. Bên dưới màn hình là các slot với những con số cho trước. Bên phải là thanh hiển thị độ mạnh của cú ném. Bóng xuất hiện từ góc phải màn hình và người chơi chỉ cần chạm và giữ để bắn. Khi thanh đo độ mạnh tăng lên tới mức bạn muốn thì thả tay là bóng sẽ bay. Bóng bay trên màn hình game và cuối cùng rơi xuống 1 trong các slot cho trước bên dưới. Giá trị con số ở slot đó cũng chính là số điểm mà người chơi kiếm được.

Cách chơi rất đơn giản và phụ thuộc chút ít vào may mắn nhưng Gem Well cũng có những chướng ngại vật ngăn cản người chơi đến với ô slot mình muốn, có thể là những vật đứng im như vách đá hay những hòn đá lăn chắn đường. Ngoài ra cũng có những quả cầu lửa làm nổ tung bóng của bạn hoặc các khối chắn cũng có thể làm nổ để dọn đường đến slot. Nếu biết tận dụng thì các chướng ngại vật cũng sẽ giúp bạn đưa bóng tới slot mình muốn.

Mỗi bàn chơi có những thử thách khác nhau Lựa chọn khi kết thúc bàn chơi
Cách chơi khá đơn giản nhưng cần nhiều yếu tố để người chơi có thể vượt qua hết level

Nếu không đạt được số điểm tối thiểu cần thiết thì bạn có thể chơi lại, hoặc sử dụng Stash Ball để tiếp tục chơi. Stash Ball cho phép bạn ném thêm nếu điểm số đã gần đạt tới đích cần thiết. Số lượng Stash Ball cũng hạn chế nhưng bạn có thể kiếm thêm trong quá trình chơi. Ngoài ra game cũng có kiểu cho người chơi xem video quảng cáo để kiếm thêm Stash Ball. Gem Well sở hữu hình ảnh đồ họa tương đối sắc nét, không quá hấp dẫn nhưng đủ để chọn chơi giết thời gian.

Đặc điểm của game bắn bóng miễn phí Gem Well cho Windows 10

 • Cách chơi đơn giản: chạm, giữ và thả tay để bắn bóng.
 • Hình ảnh đồ họa và âm thanh hấp dẫn.
 • Thu thập các Gems.
 • Tránh những quả cầu lửa, phá hủy các khối chặn.
 • Cố gắng bắn bóng vào các slot điểm cao.
 • Sở hữu tất cả 80 level với những câu đố khác nhau.
 • Miễn phí có hỗ trợ quảng cáo.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,7 MB
 • Lượt xem: 92
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm