Guess the Movie cho Windows 8 Game đoán tên phim thú vị

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,5 MB
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

Guess the Movie cho Windows 8 là game đoán tên phim thú vị trên máy tính với hàng trăm bộ phim nổi tiếng, từ những phim cổ điển tới phim ăn khách những năm vừa qua.

Giao diện game đoán tên phim Guess the Movie
Giao diện trò chơi điện ảnh thú vị Guess the Movie cho Windows 8

Những ai yêu thích điện ảnh và tự tin với kiến thức phim ảnh của mình chắc chắn sẽ muốn thử sức trong game đoán tên phim Guess the Movie vô cùng thú vị trên máy tính. Game mang tới nhiều bộ phim nổi tiếng trong những năm vừa qua.

Giới thiệu game đoán tên phim Guess the Movie cho Windows 8

Guess the Movie mang đến những bộ phim hot nhất năm 2012 và 2013 với mỗi lựa chọn là 16 bộ phim. Ngoài ra, các gói riêng Level Pack sẽ là muôn vàn những bộ phim nổi tiếng khác, từ những bộ phim cũ cho tới các phim ăn khách mới đây. Game có tất cả 6 gói level và bạn phải lần lượt mở khóa chúng.

Các gói chơi của Guess the Movie
Game mang tới 3 gói chơi ngay và nhiều gói level khác để mở khóa

Chỉ với 1 hoặc 1 vài hình ảnh có liên quan tới bộ phim, bạn sẽ phải đoán ra tên phim bằng cách chọn các ô chữ phía dưới để điền vào dòng chữ bên trên. Gameplay dưới dạng game ô chữ như vậy sẽ khiến người chơi thấy dễ dàng hơn là phải đoán hoàn toàn từ con số 0.

Xóa các chữ chọn sai dễ dàng bằng cách click chuột vào chữ đó
Điền ô chữ từ các gợi ý có sẵn của Guess the Movie

Trong khi chơi Guess the Movie, bạn có thể sử dụng những gói trợ giúp của game bao gồm xóa 1 số chữ không nằm trong đáp án, hiển thị 1 số chữ có trong đáp án hoặc chọn bỏ qua level. Với 2 lựa chọn đầu, bạn sẽ có 8 lần sử dụng. Riêng sự trợ giúp cuối cùng, bạn sẽ chỉ có 2 lần mà thôi.

Sử dụng thông minh những gói trợ giúp của game
Người chơi có thể chọn 1 trong 3 gợi ý trong Guess the Movie cho Windows 8

Khi chơi Guess the Movie, nếu click chọn sai chữ, người chơi chỉ cần click lại vào ô đó trong dãy chữ đáp án là sẽ hủy bỏ thao tác vừa chọn.

Đoán đúng càng nhiều tên phim càng được điểm cao
Đoán tên phim thành công trong Guess the Movie cho Windows 8

Guess the Movie có lẽ không quá khó với những tín đồ điện ảnh. Nhìn hình đoán tên phim, liệu chỉ với 1 vài bức hình, bạn có nhận ra tên phim hay không? Cùng nhìn lại những bộ phim đình đám trong những năm gần đây và thử thách kiến thức điện ảnh của bạn với Guess the Movies ngay thôi.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về