Ice Ball cho Windows Phone Game phá bóng mới lạ

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7/7.5/7.8/8/8.1
Giới thiệu

Ice Ball là game vui cho các thiết bị Windows Phones với cách chơi hết sức đơn giản. Đó cũng chính là yếu tố khiến game rất dễ gây nghiện.

Giao diện game
Bàn chơi của Ice Ball với những quả bóng xanh đơn giản

Có khá nhiều trò chơi được phát triển dựa trên 1 công cụ duy nhất, đó là quả bóng. Từ các game bắn bóng, lăn bóng cho tới xếp bóng... Nhưng Ice Ball lại dùng bóng theo 1 cách khác hẳn. Bạn có thắc mắc những quả bóng trong Ice Ball được sử dụng để làm gì chưa? Những quả bóng trong Ice Ball hoàn toàn khác với các trò chơi còn lại, và chắc chắn điều mới lạ này sẽ khiến bạn thấy Ice Ball vô cùng thú vị.

Video giới thiệu game vui Ice Ball

Giới thiệu game vui Ice Ball

Luật chơi Ice Ball vô cùng đơn giản. Trên bàn chơi sẽ có những quả bóng xanh không ngừng di chuyển. Người chơi sẽ vuốt màn hình để chia bàn chơi thành các khu vực khác nhau. Mỗi 1 khu vực không có bóng được tính là "đã dọn sạch". Và nhiệm vụ của bạn là phải dọn sạch ít nhất 75% diện tích bàn chơi để qua level. Trước khi "rạch ngang" bàn chơi, game cũng đưa ra 1 công cụ như hoa tiêu để bạn đo và xác định vị trí của các quả bóng so với đường rạch đó.

Thử thách với nhiều bóng hơn
Thử thách của Ice Ball sẽ ngày càng khó hơn khi số lượng bóng tăng lên

Đồ họa đơn giản, cách chơi dễ dàng nhưng thử thách của Ice Ball lại chính là điều khiến nhiều người chơi nói rằng họ đã nghiện game này. Level càng cao đồng nghĩa với số lượng bóng nhiều hơn, điều đó cũng có nghĩa là để đạt được mục tiêu có được 75% diện tích bàn chơi sẽ càng khó khăn hơn, đặc biệt là khi các quả bóng lại không ngừng di chuyển. Sẽ nhiều khi bạn phải đặt hoa tiêu và chờ đợi thời cơ rất lâu trước khi chia bàn chơi vì các quả bóng di chuyển rất nhanh thực sự là đối thủ đáng gờm. Thao tác vuốt để chia bàn chơi của Ice Ball rất nhạy và cũng nhờ thế mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thao tác chơi game của mình.

Khi chơi Ice Ball, đừng quên ghi lại điểm cao mình đạt được. Ngoài ra, nếu dọn được diện tích bàn chơi lớn hơn 75% thì bạn cũng sẽ có thêm điểm bonus.

Kết quả khi qua level
Kết quả điểm số sau khi kết thúc level với điểm bonus khi dọn nhiều diện tích bàn chơi

Với luật chơi đơn giản, có game vui Ice Ball trên thiết bị Windows Phone của mình, bạn sẽ không còn lo lắng phải trải qua những giờ phút chờ đợi nhàm chán. Bất kể khi nào rảnh rỗi, hãy cầm điện thoại lên và tận hưởng gameplay tuyệt vời của Ice Ball.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: