Pew Pew cho Windows 8 Game bắn súng trong không gian

Tải về
3 (1) Bernd Paradies Miễn phí 19 Dung lượng: 752,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Pew Pew cho Windows 8 là game bắn súng không gian với đồ họa và lối chơi khá đơn giản. Yếu tố đặc biệt nhất của game là môi trường không gian và cách kiểm soát nhân vật gián tiếp.

Giao diện game Pew Pew cho Windows 8
Giao diện game phòng thủ trong không gian Pew Pew cho Windows 8

Các game không gian thường làm khó người chơi bởi tác động của từ trường khiến đường bay của các vật thể không chính xác. Thế nhưng Pew Pew lại khai thác khía cạnh khác và cũng làm khó người chơi theo cách khác.

Giới thiệu game bắn súng không gian Pew Pew cho Windows 8

Trong Pew Pew, người chơi sẽ điều khiển 1 con tàu để hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt những vật thể bay khác đang muốn xâm chiếm hành tinh. Bên cạnh việc bắn những con tàu thông thường, bắn các vật thể bay không xác định UFO sẽ giúp bạn kiếm nhiều điểm hơn. Có 1 điểm cần chú ý là trong khi các vật thể khác không có khả năng tấn công thì chỉ có UFO mới có thể bắn đạn về phía người chơi.

Điều khiển tàu bắn các con tàu khác
Điều khiển con tàu của mình khỏi sự tấn công của các đối thủ khác

Trong cuộc chiến bảo vệ hành tinh của Pew Pew, bạn chỉ phải đối mặt với 3 đối thủ là các hành tinh thường, những UFO và 1 kẻ đi săn hình mũi tên. Càng bước vào những level sau thì số lượng các đối thủ cần tiêu diệt cũng nhiều hơn. Đừng quên là chỉ cần chạm vào chúng thôi đã khiến bạn mất mạng rồi.

Ngày càng nhiều các vật thể xuất hiện
Càng bước vào các level sau thì số lượng các đối thủ cần tiêu diệt càng nhiều hơn

Điểm đặc biệt trong Pew Pew chính là cách điều khiển tàu. Người chơi sẽ không trực tiếp điều khiển tàu mà thông qua 1 chiếc tàu mẹ. Thay vì click chuột vào mục tiêu muốn nhắm tới, người chơi sẽ sử dụng chiếc tàu mẹ ở bên phải bàn chơi. Chiếc tàu này có 1 cần chỉ hướng, bằng cách xoay chiếc cần này theo các phía, bạn sẽ điều chỉnh cho chiếc tàu con bắn các vật thể xung quanh.

Kết thúc bàn chơi
Game ghi lại điểm cao và cho phép người chơi chia sẻ điểm

Pew Pew cho Windows 8 có đồ họa và hiệu ứng nổ khi bắn đều khá đơn giản, bù lại là hiệu ứng âm thanh khá hấp dẫn. Game cũng không có các công cụ power-up hay nhiều yếu tố đặc biệt nên sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn chỉ thích giết thời gian nhanh chóng, chơi các game đơn giản mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 752,5 KB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm