Gems of War cho iOS 1.0.9 Game nhập vai chiến đấu kết hợp xếp hình

Tải về

Sự kết hợp độc đáo giữa game xếp hình match-3 với phong cách nhập vai chiến đấu đã tạo nên 1 tựa game mới lạ mang tên Gems of War for iOS. Thông qua những màn xếp hình trí tuệ, người chơi sẽ dần phát triển đế chế của riêng mình và khẳng định vị thế trên bản đồ thế giới.

Chinh phục bản đồ thế giới
Game nhập vai chiến đấu kết hợp xếp hình trí tuệ

Tải game Gems of War miễn phí cho PC.

Việc kết hợp nhiều thể loại trong cùng 1 trò chơi không phải là yếu tố mới lạ, tuy nhiên khi lồng ghép những màn xếp hình match-3 vào các dòng game chiến thuật, nhập vai đánh quái... luôn mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho game thủ. Có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như Good Knight Story hay Marvel Puzzle Quest... Trong Gems of War, người chơi sẽ xây dựng đế chế của riêng mình, huấn luyện quân đội và chiến đấu nhờ sự trợ giúp đắc lực của bàn chơi bên dưới. Hãy xếp hình thật nhanh và thông minh để chiến thắng trên đấu trường và mang về vinh quang cho tổ đội - đó chính là mục tiêu của trò chơi Gems of War trên iPhone/iPad.

Video giới thiệu game nhập vai giải đố Gems of War

Tính năng chính của game Gems of War trên iPhone/iPad

 • Thu thập và xây dựng chiến thuật: trang bị cho anh hùng vũ khí mạnh nhất cùng áo giáp vững chãi để đánh bại quái vật trên chiến trường. Sử dụng chiến lược hợp lý, nâng cấp quân và tận dụng năng lực đặc biệt để đối đầu với trùm quái cuối mỗi bàn.
 • Lập tổ đội: tham gia tổ đội, trò chuyện với bạn bè và kết hợp sức mạnh để chiến thắng.
 • Cạnh tranh đối kháng trong các sự kiện tuần hoặc giải đấu PvP để nhận thưởng đặc biệt.
 • Chinh phục hàng trăm nhiệm vụ đặc sắc, mỗi nhiệm vụ gắn liền với 1 câu chuyện riêng và phần thưởng cũng được thay đổi liên tục.
 • Kết nối tài khoản trên nhiều thiết bị để trải nghiệm game liền mạch hơn.

Xếp hình match-3
Xếp hình match-3 để thu thập kim cương và của cải

Download game Gems of War phiên bản 1.0.9

 • Giới thiệu các lớp nhân vật mới: anh hùng sở hữu nhiều sức mạnh mới. Hãy mở khóa trang bị mạnh mẽ, vũ khí, áo giáp, vật phẩm... để tối đa hóa sức mạnh của mỗi chiến binh.
 • Cân bằng lực lượng chiến đấu theo cấp độ và loại quân.
 • Thêm các hiệu ứng trạng thái mới: Frozen, Barrier, Disease và Death Mark.
 • Trò chuyện trong tổ đội hoặc xem thư trong game: chat trong thời gian thực với thành viên tổ đội hoặc kiểm tra hộp thư để xem điểm thưởng đăng nhập, phần thưởng, thông báo...
 • Cải tiến mini game trên bản đồ kho báu.
 • Nâng cấp phần thưởng phòng thủ, trên đấu trường và ở mỗi level.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn chơi game Gems of War trên iPhone/iPad

Cách nâng cấp vương quốc:

Kể từ phiên bản Gems of War 1.07, cách nâng cấp vương quốc cũng được đơn giản hóa đi rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là truy cập thực đơn vương quốc (biểu tượng áo giáp tượng trưng cho vương quốc trên bản đồ thế giới rồi nhấn nút Kingdom). Tại đây, người chơi sẽ thấy nhóm tab bên dưới màn hình. Chọn tab Kingdom Level rồi dùng vàng để lên cấp trực tiếp.

Làm chủ phép thuật
Làm chủ phép thuật và sức mạnh của chiến binh

Tham gia đấu trường:

Đấu trường thực chất là 1 mini game được đặt trong Broken Spire, cho phép bạn đối đầu với người chơi thực và phải tuân theo luật chơi nhất định. Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Broken Spire, người chơi có thể mở khóa đấu trường (nằm trong thực đơn vương quốc Broken Spire).

Sau khi trả phí tham gia đấu trường, bạn sẽ được quyền chọn đội quân ngẫu nhiên để lập đội: 1 đội quân thường, quân hiếm và cực hiếm hoặc anh hùng. Khi đã có quân đội, người chơi sẽ tiếp tục tham gia tổ đội với cách thức tương tự. Mục tiêu là chiến thắng nhiều trận nhất có thể và chỉ được thua tối đa 2 trận. Khi kết quả cuối cùng chỉ thua 2 trận hoặc chinh phục đấu trường, bạn sẽ nhận thưởng dựa vào tổng điểm cuối cùng.

Chiêu mộ quân
Chiêu mộ hơn 120 loại quân và huấn luyện

Cách kiếm bản đồ kho báu và tìm kho báu:

Người chơi có thể tìm bản đồ kho báu theo nhiều cách như kiếm được trên 7 tầng kim cương trong 1 lượt xếp hình, tìm trong cửa hàng game, nhiệm vụ tổ đội hoặc chơi mini game Zhul'Kari's Treasure Hunting.

Nhiệm vụ tìm kho báu nằm trong thực đơn vương quốc Zhul'Kari. Chỉ cần chạm vào nút này, bạn sẽ được hỏi xác nhận sử dụng bản đồ nào để tìm kho báu. Mục tiêu của phần chơi này là kiếm nhiều của cải cướp bóc nhất có thể trong 15 lượt xếp hình. Mỗi lượt phải ghép 3 item cùng loại trở lên để chúng biến thành item giá trị cao hơn. Khi hết lượt xếp hình, của cải thu được sẽ được xếp phía bên phải và thống kê tổng giá trị bạn thu được. Nếu muốn có thêm nhiều cơ hội kiếm kho báu trong Gems for War, bạn cần xếp hình từ 4 đối tượng trở lên để được tặng thêm lượt di chuyển.

Nâng cấp quân
Sử dụng vàng để nâng cấp quân và vương quốc

Cách mở khóa thêm vũ khí cho anh hùng:

Mỗi khi anh hùng lên cấp, người chơi sẽ kiếm được điểm Spell Mastery. Điểm Spell Mastery càng cao thì cơ hội mở khóa vũ khí mạnh càng lớn (dựa theo màu đối tượng được xếp hình). Chẳng hạn muốn mở khóa Legendary Bow, bạn cần lên cấp cho Earth Mastery màu xanh lá cây mỗi khi có cơ hội.

Gems of War cho iOS là 1 trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong dòng game nhập vai chiến đấu khi kết hợp thêm yếu tố xếp hình vào mỗi nhiệm vụ. Người chơi sẽ có cảm giác thư giãn và giải trí vui vẻ thay vì sự căng thẳng kịch tính vốn có của những tựa game chiến đấu. Game sở hữu đồ họa đẹp và lối chơi đặc sắc, tạo ra sự hấp dẫn riêng ngay từ những màn đầu tiên.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 76 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gems of War

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm