PolyRace Demo 1.10.161 Game đua xe đồ họa đa giác cho PC

Tải về
3 (1) BinaryDream Dùng thử 116 Dung lượng: 158 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

PolyRace Demo là một game đua xe có tốc độ nhanh lấy bối cảnh tương lai. Các vòng đua trong game này được tạo ra bằng thuật toán. Người chơi sẽ lựa chọn trong số 4 tàu bay có đặc điểm khác nhau.

Lựa chọn xe đua trong PolyRace Demo
Lựa chọn xe đua trong game PolyRace Demo

Trong PolyRace Demo, mỗi chiếc tàu đều có đặc tính vật lý riêng biệt và thân tàu được thiết kế đậm chất khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ điều khiển tàu của mình bay qua nhiều địa hình khác nhau như thung lũng, đồi, núi... Sự kết hợp của những đường đua thẳng và chỗ ngoặt đột ngột sẽ khiến người chơi phải dè chừng. Ngoài ra thì người chơi còn phải để ý đến tình trạng của lá chắn.

Đặc điểm mới của game đua xe PolyRace Demo

 • Thêm thông tin về bóng ma vào bảng xếp hạng. Bóng ma giờ sẽ có màu do người chơi lựa chọn (chỉ áp dụng đối với bóng ma được tải lên bảng xếp hạng sau khi cập nhật lên phiên bản này)
 • Sửa lỗi khiến bóng ma không được hiển thị trong lúc xem lại vòng đua

Đặc điểm chính của game đua xe PolyRace Demo

 • Bay lượn trong các vòng đua được tạo ra một cách ngẫu nhiên bằng thuật toán, với 4 độ khó và nhiều quang cảnh khác nhau như sa mạc gần hẻm vực, lục địa, Bắc cực, khu rừng băng giá, đồng bằng, đồi núi và nhiều địa điểm khác
 • Thách đấu với bạn bè trong chế độ multiplayer lần lượt từng người chơi, đua với bóng ma mô phỏng quá trình đua của đối thủ
 • Khám phá xem bản thân thuộc kiểu tay đua nào: Chuyên đua xe tính thời gian, đua xe theo khoảng cách hay đua xe vô tận?
 • Đua xe với bóng ma do nhà phát triển tạo ra, thực hiện các nhiệm vụ và thách đấu với cả thế giới trong Race of the Day (cuộc đua trong ngày)
 • Lựa chọn trong số 4 chiếc tàu có đặc điểm vật lý riêng biệt
 • Có thể chơi game bằng bàn phím và tay cầm, lắng nghe bản nhạc có nhịp cực nhanh

PolyRace Demo là game đua xe cho PC có bối cảnh tương lai và đồ họa hình đa giác. Gameplay của PolyRace Demo rất đa dạng, bao gồm nhiều vòng đua khác nhau để thử thách người chơi. Thoạt nhìn trông có vẻ dễ nhưng thật ra game đua xe này khó hơn bạn tưởng. Vì các vòng đua được tạo ra bằng thuật toán nên người chơi không thể đoán trước đường đi.

Vòng đua trong PolyRace Demo
Điều khiển tàu bay lượn trong game đua xe PolyRace Demo

Cách điều khiển đơn giản nhưng gameplay không đơn giản

Ngay từ vòng đua đầu tiên, người chơi sẽ cảm nhận được rằng game PolyRace mang tính thử thách đến thế nào. Người chơi sử dụng các mũi tên trái và phải để lái và một phím tăng tốc. Bên cạnh đó, tốc độ diễn ra của mọi thứ trong game góp phần tăng thêm độ khó, đôi lúc khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp.

Khi chơi game, thường thì người chơi không gặp nhiều vấn đề nếu chỉ bay qua những đoạn rẽ đơn giản. Tuy nhiên, nếu gặp phải những chỗ ngoặt gấp thì người chơi phải hết sức tập trung và lỡ có bị đâm thì phải cố gắng nhanh chóng lấy lại tốc độ. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra rằng tốc độ mặc định trung bình của các con tàu trong game PolyRace Demo nhanh hơn nhiều so với tốc độ của các phương tiện trong nhiều game đua xe khác.

Game có vài đặc điểm nổi trội, xứng đáng được hoan nghênh

Vào thời điểm viết bài này, game PolyRace vẫn đang được phát triển nhưng mọi chuyện đang diễn ra rất suôn sẻ. Người chơi được phép lựa chọn 2 chế độ đua để khám phá địa hình ngẫu nhiên của game.

Game chưa có chế độ chơi multiplayer chia màn hình nhưng có khả năng là đặc điểm này sẽ được bổ sung vào thời gian tới. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tự kiểm tra kỹ năng đua xe của mình bằng cách cố gắng vượt qua mọi thử thách trong game. Về mặt đồ họa, game PolyRace có đủ các yếu tố mà người chơi mong muốn. Nhà phát triển đã thiết kế và trau chuốt game theo phong cách đồ họa đa giác đẹp mắt.

Bóng ma tính thời gian trong PolyRace Demo
Đua với bóng ma trong chế độ tính thời gian của game đua xe tốc độ PolyRace Demo

Game dành cho những ai hâm mộ thể loại game đua xe đồ họa đẹp

Chừng nào các game của nhà phát triển độc lập vẫn còn được người chơi ưa chuộng thì PolyRace vẫn có triển vọng trở thành một game nổi bật trong số đó. Với đồ họa bắt mắt, cách điều khiển hợp lý và tốc độ khung hình ổn định, game thừa sức khiến người chơi có nhiều cảm xúc khác nhau, ví dụ như hốt hoảng khi bay ra khỏi đường đua và vui sướng khi né tránh được các chướng ngại vật bay đến gần tàu bằng sự nỗ lực hết mình của bản thân.

Đôi điều về nhà phát triển

BinaryDream là studio do một mình Vincent Themereau (từng làm kỹ sư phần mềm trong ngành viễn thông) sáng lập vào tháng 2 năm 2014. Trong dự án PolyRace đầu tay của mình, Vincent đã quyết định phát triển game đua xe này theo hướng tối giản, mạo hiểm và đòi hỏi kỹ năng tốt. Nhà phát triển đã lấy cảm hứng từ các game đua xe cổ điển như F-Zero, TrackMania hay Race The Sun. Sau 2 năm miệt mài làm việc, game PolyRace gần như đã hoàn thành.

Hãy cố gắng hết lần này đến lần khác để đạt kỷ lục đua xe nhanh nhất trong PolyRace Demo. Người chơi có thể thi đấu với bạn bè trong 10 phút đua tính thời gian hoặc thi đấu với cả thế giới tại cuộc đua trong ngày. Người nào giành chiến thắng sẽ nhận được mã Steam. Bạn có thể tải PolyRace Demo ngay bây giờ để khám phá các đặc điểm tuyệt vời của game này.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 2.0GHz Dual core
 • Bộ nhớ: 4GB RAM
 • Đồ họa: nVidia GeForce 520M hoặc Intel HD 4600
 • DirectX 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 300MB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.10.161
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 158 MB
 • Lượt xem: 218
 • Lượt tải: 116
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm