Geometry Dash Lite cho iOS 2.21.3 Game hành động cực khó kiểu Flappy Bird

Tải về

Cùng chơi và tìm hiểu tại sao Geometry Dash Lite for iOS - một tựa game có đồ họa đơn giản, lối chơi không mới nhưng lại đặc biệt gây nghiện đến thế nhé!

Game hành động Endless Run với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện
Game hành động Endless Run với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Geometry Dash Lite cho iOS thuộc thể loại game hành động Endless Run với đường chạy không có hồi kết. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chạm vào màn hình để di chuyển một ô vuông nhảy qua các chướng ngại vật xuất hiện liên tiếp trên đường chạy và xác lập kỉ lục mới. Nghe thì có vẻ rất dễ chơi nhưng thật Geometry Dash Lite lại "hại não" không kém những sản phẩm nổi bật của Nguyễn Hà Đông như Flappy Bird hay seri Swing Copters... Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm Geometry Dash Lite miễn phí trên cả nền tảng Android với lối chơi thú vị và hấp dẫn.

Thiết kế game đơn giản, âm thanh vui nhộn và kịch tính
Thiết kế game đơn giản, âm thanh vui nhộn và kịch tính

Sở hữu đồ họa ở mức bình thường và cách chơi đơn giản nhưng Geometry Dash Lite lại đạt số lượng rating 5 sao cực kì cao trên App Store. Game có thể khiến bạn phát điên và quẳng điện thoại đi nhưng lại khó lòng dứt ra được. Lý do ư? Vì Geometry Dash đánh trúng vào tâm lý game thủ vốn thích chinh phục những trò chơi khó, và càng khó, càng "bá đạo" thì phong trào chơi càng rầm rộ.

Lưu ý: Geometry Dash Lite là phiên bản miễn phí của Geometry Dash ($1.99). Nếu không muốn bị quảng cáo làm phiền, bạn có thể mua bản mất phí ngay trên App Store.

Video giới thiệu game hành động Geometry Dash

Một điểm nhấn khá quan trọng trong Geometry Dash Lite là ở phần nhạc nền kịch tính, rất phù hợp với một trò chơi khó và tốc độ nhanh. Người chơi sẽ bắt đầu trải nghiệm Geometry Dash Lite cho iOS bằng cách chọn nhân vật, tùy biến hình thức và màu sắc để có một diện mạo cá tính, sẵn sàng cho những màn chạy bất tận trong game. Sau đó là chọn môi trường chơi. Sẽ có các môi trường chạy cực kì hiểm hóc cho bạn lựa chọn như Stereo Madness, Back on Track, Polargeist, Dry Out, Base After Base, Cant Let Go, Jumper, Time Machine, Cycles và xStep. Mỗi bối cảnh sẽ đặc trưng bởi màu sắc và hệ thống chướng ngại vật khác nhau. Một điểm cộng cho Geometry Dash Lite là bạn có thể chơi ở môi trường bất kỳ mà không cần mở khóa lần lượt như các game khác.

Tùy biến nhân vật
Mở khóa item để tùy biến nhân vật theo nhiều phong cách khác nhau

Tính năng chính của game Geometry Dash Lite

 • Game hành động Endless Run tốc độ cao và đường chạy không giới hạn.
 • Cho phép mở khóa biểu tượng và màu sắc mới để tùy biến nhân vật.
 • Thêm các tính năng bay cùng tên lửa, tận dụng trọng lực và nhiều bổ trợ khác.
 • Sử dụng chế độ luyện tập (Practice Mode) để rèn luyện kĩ năng chơi game.
 • Thử thách bản thân với nhiệm vụ nhảy cực khó trên đường chạy đầy chướng ngại vật chết người.

Mỗi lượt chạy trong 1 môi trường chơi game sẽ được coi là 1 Attempt. Bạn có thể chơi đi chơi lại 1 bàn cho đến khi đạt kỉ lục mong muốn. Geometry Dash Lite for iOS sử dụng cơ chế điều khiển không thể đơn giản hơn - đó là chạm vào màn hình để nhân vật nhảy qua chướng ngại vật, chạm giữ để nhảy cóc liên tiếp trên không khi đối mặt với các đoạn vật cản dài.

Chạm để nhảy và chạm giữ để nhảy cóc qua chướng ngại vật
Chạm để nhảy và chạm giữ để nhảy cóc qua chướng ngại vật

Khi giữ ngón tay trên màn hình, nhân vật sẽ bay lên và chỉ hạ cánh khi thả tay ra. Geometry Dash Lite bổ sung thêm chế độ Practice Mode từ thực đơn tạm dừng game để người chơi tìm hiểu về luật chơi và cách điều khiển. Khi chơi thử, bạn có thể sử dụng Checkpoint tự động hoặc đặt Checkpoint thủ công để kiểm tra kỹ năng chơi game của mình. Nhấn nút Delete để xóa Checkpoint cuối cùng nếu muốn.

Tùy ý chọn môi trường chơi game
Tùy ý chọn môi trường chơi game

Trong Geometry Dash Lite cho iOS, nhân vật sẽ có một bổ trợ kĩ năng đặc biệt mang tên Jump Ring (nhảy lộn vòng trên không). Kiểu nhảy này chỉ được kích hoạt khi nhân vật nhảy lên trên vòng tròn màu vàng. Người chơi cần nhanh tay chạm vào màn hình đúng thời điểm nhân vật đang tiếp xúc với vòng tròn đó để nhảy lộn vòng. Bổ trợ này giúp nhân vật vượt qua hàng dài vật cản mà không hề hấn gì.

Mỗi bàn chơi đặc trưng bởi loại chướng ngại vật riêng
Mỗi bàn chơi đặc trưng bởi loại chướng ngại vật riêng

Thay vì lựa chọn các tựa game phức tạp, đồ họa khủng và dung lượng lớn, người chơi Geometry Dash Lite for iOS sẽ được trải nghiệm một phiên bản game nhỏ gọn, dễ chơi nhưng không kém phần hấp dẫn. Để chiến thắng những đường chạy cực khó, bạn cần luyện tập thật kĩ với chế độ Practice, giữ sự tập trung trong suốt quá trình chơi, căn ke thời gian hợp lí và thao tác nhanh nhạy để vượt qua từng vật cản, lập kỉ lục điểm số ấn tượng để "khoe" thành tích với bạn bè. Để hạn chế quảng cáo làm phiền trong game, người chơi nên trải nghiệm game offline. Game không chứa các gói IAP mất phí, vì vậy bản Geometry Dash miễn phí có thể sở hữu mọi tính năng chơi game tương tự như bản Full mà không cần tốn bất cứ chi phí nào.

Cách chơi game Geometry Dash Lite

 • Cài đặt Geometry Dash Lite về điện thoại của bạn.
 • Nhấn vào nút Play:. Nút này nằm ở giữa màn hình và sẽ mở màn hình chọn cấp độ.
 • Chọn một cấp độ: Hành động này sẽ bắt đầu trò chơi.
 • Tránh chướng ngại vật: Có rất nhiều vật cản trong trò chơi. Để tránh, bạn sẽ phải bay, nhảy hoặc thay đổi hướng trọng lực. Nhấn để nhảy hoặc thay đổi hướng trọng lực và giữ để bay.
 • Lắng nghe cẩn thận nhịp điệu: Các bước nhảy trong Geometry Dash Lite thường theo nhịp của một bài hát. Nếu bạn đang chơi ở chế độ tắt âm lượng, bạn nên bật lên để có trải nghiệm tốt hơn.
 • Chạy theo mũi tên và cổng: Khi chạy theo mũi tên, cấp độ sẽ tăng tốc và có thể thay đổi chế độ chơi. Xung quanh những chướng ngại vật này thường có chướng ngại vật khác nên nếu trượt, bạn sẽ phải bắt đầu lại.
 • Đánh theo nhịp: Đây là những vòng tròn màu lơ lửng giữa không trung và trên nền tảng. Đánh theo nhịp sẽ đảo ngược hướng trọng lực hoặc khiến bạn nhảy lên.
 • Thu thập xu ẩn: Các đồng xu thường ở một nơi khó tiếp cận. Thu thập được chúng sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng.
 • Tiếp tục đến cuối: Khi đi đến cuối, bạn sẽ hoàn thành level và mở khóa màn chơi tiếp theo.

Mẹo chơi Geometry Dash Lite

Đừng bận tân đến xu ẩn

Giống như nhiều trò chơi arcade, Geometry Dash Lite cũng cung cấp một số bí mật để thu thập. Và bí mật đó chính là đồng xu ẩn màu vàng, thường được đặt trong một khu vực yêu cầu bạn phải thay đổi đường đi. Bạn có thể thử thu thập xu ẩn, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn thì hãy quên nó đi. Việc cố gắng lấy đồng xu ẩn sẽ chỉ làm tăng thêm độ khó của level.

Tận dụng chế độ Practice

Geometry Dash Lite có chế độ Practice. Nó sẽ không được tính khi hoàn thành cấp độ, nhưng nó sẽ cho phép bạn tìm ra chướng ngại vật và thực hành cách vượt qua nó. Vì vậy, khi chơi chính thức, bạn sẽ không bị bất ngờ trước những chướng ngại vật này. Điều này sẽ cho phép bạn có thời gian hoàn thành level và thăng cấp dễ dàng hơn.

Giảm âm lượng nhạc hoặc tắt hoàn toàn

Một trong những tính năng của Geometry Dash Lite là phát nhạc vui nhộn. Mặc dù âm nhạc rất thú vị và có thể giúp bạn phấn chấn nhưng nó cũng có thể khiến bạn mất tập trung. Bạn có thể nhận thấy mình đang chạm theo nhịp, điều này có thể khiến bạn va phải chướng ngại vật hoặc nhảy không đúng thời gian. Nếu bạn thấy nhạc nền hơi gây mất tập trung, bạn có thể tắt nó đi.

Học cách nghỉ ngơi

Khi bạn thấy mình đã chán nản sau vài lần chơi, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi. Geometry Dash Lite không giống như các game mà càng chơi nhiều thì càng giỏi hơn. Điều bạn cần ở đây chính là sự tập trung. Đây là những thứ bạn sẽ không nhận được khi chơi liên tục. Vì vậy, hãy nghỉ ngơi, sau đó quay lại hoàn thành level sau.

Cập nhật Geometry Dash Lite

Geometry Dash Lite 2.21 - 2.21.3

 • Màn chơi Hexagon Force mới.
 • Màn chơi Electrodynamix mới!
 • Màn chơi Clubstep cấp độ Demon mới.
 • Nhiều vật phẩm mở khóa mới.
 • Sửa một số lỗi.

Geometry Dash Lite 2.10 - 2.2

 • Cấp độ mới Electroman Adventures, Theory of Everything, Clutterfunk, xStep
 • Sửa một số lỗi.
 • Hỗ trợ iPhone X.
 • Bổ sung hệ thống thành tích và phần thưởng mới để mở khóa.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ và nâng cấp chung về lối chơi, đồ họa.

Minh Lộc

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.21.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,6 MB
 • Lượt xem: 5.021
 • Lượt tải: 3.307
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm