Geometry Dash Lite cho Android 2.2.11 Game bay lượn phong cách Flappy Bird

Tải về

Geometry Dash Lite cho Android game hành động gây nghiện mang hơi hướng của trò chơi bay lượn nổi tiếng: Flappy Bird. Tham gia game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc hộp nhảy không ngừng nghỉ trong thế giới toàn các khối hình với nền nhạc hết sức sôi động.

Giao diện game Geometry Dash Lite
Giao diện game Geometry Dash Lite

Geometry Dash Lite là phiên bản miễn phí của tựa game nhảy bất tận: Geometry Dash. Một lượng lớn game thủ Việt đã từng trải nghiệm Geometry Dash Lite và hầu hết đều đưa ra những nhận xét rất tốt như "rất hay, nhạc hay mà game còn hay nữa, game quá đỉnh luôn", "chơi ghiền luôn, luyện nhanh tay với ngắm chính xác"... Vậy Geometry Dash Lite chơi như thế nào và có điểm gì đặc biệt khiến nhiều người cho rằng trò chơi này thậm chí còn hay hơn Flappy Bird? Hãy cùng điểm qua một vài nét chính của Geometry Dash Lite Android ngay bây giờ nhé.

Video giới thiệu game Geometry Dash Lite cho Android

Mặc dù sở hữu tên gọi hơi "khó hiểu" nhưng Geometry Dash Lite thực sự có lối chơi không khác biệt mấy so với game "Chú chim bay lượn" Flappy Bird. Game thủ đơn giản chỉ điều khiển một chiếc hộp nhảy bất tận qua nhiều chướng ngại vật như hình vuông, hình chữ nhật, hình hộp, tam giác, hình tròn.... trên nền nhạc vô cùng vui nhộn. Một khi đạt đến đích cuối cùng, level sẽ được hoàn thành và lúc này, bạn được chuyển sang màn chơi mới. Tuy nhiên, nếu va phải chướng ngại vật hoặc không thể vượt qua một khối hình nào đó, game thủ sẽ thua cuộc và buộc phải bắt đầu lại từ đầu.

Bằng việc mở khóa các thành tựu, bạn sẽ nhận được các màu sắc và biểu tượng mới để tùy biến diện mạo cho chiếc hộp của mình. Đặc biệt, một khi đã nhảy được một quãng đường nhất định, bạn sẽ nhận được phương tiện bổ trợ là tên lửa để tăng khả năng di chuyển cho nhân vật. Ngoài ra, một điểm mà người chơi cũng cần lưu ý là Geometry Dash Lite nhấn mạnh đến yếu tố thời gian và tốc độ. Nếu chọn thời điểm không chính xác hoặc nhảy quá chậm, chiếc hộp có khả năng sẽ bị đè bẹp bởi các chướng ngại vật sắc nhọn rơi từ trên xuống đấy.

Lối chơi trong game Geometry Dash Lite rất đơn giản
Lối chơi trong game Geometry Dash Lite rất đơn giản

Điểm khác biệt giữa Geometry Dash Lite và Geometry Dash

Như các bạn có thể biết, Geometry Dash Lite là phiên bản miễn phí của Geometry Dash. Sau khi chơi, bạn có thể nhận thấy một số điểm tương đồng và khác biệt giữa hai trò này. Cả hai game đều mang đến cho người chơi cơ hội tận hưởng những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Đặc biệt, độ khó của trò chơi sẽ được chia thành nhiều chế độ. Cách điều khiển nhân vật của bạn cũng tương tự. Bạn có thể điều khiển game dễ dàng trên di động. Những điểm tương đồng này đều là những tính năng nổi bật của dòng Geometry Dash.

Tuy nhiên, sự khác biệt cũng rất dễ nhận thấy. Bạn có thể trải nghiệm bản đồ mới với những con đường mới trong Geometry Dash Lite. Các bản đồ không giống nhau, nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Geometry Dash Lite cũng mang đến cho bạn nhiều giao diện hơn, điều đặc biệt là bạn có thể chọn màu sắc và hiệu ứng cho nhân vật của mình.

Nhìn chung, Geometry Dash Lite là phiên bản miễn phí của Geometry Dash và hạn chế về lối chơi. Game có 16 level nhưng thiếu tùy chọn tạo và chơi các cấp độ tùy chỉnh do người dùng tạo ra. Tuy vậy, Geometry Dash Lite cũng có nhiều lựa chọn tùy chỉnh nhân vật dù hạn chế hơn nhiều, thiếu nhiều biểu tượng và màu sắc được sử dụng trong phiên bản đầy đủ.

Tính năng của game nhảy bất tận: Geometry Dash Lite for Android

 • Game nhảy bất tận với hiệu ứng nhạc nền vui nhộn.
 • Mở khóa các icon và màu sắc mới để tùy biến nhân vật.
 • Cưỡi tên lửa để vượt qua nhiều chướng ngại vật khó hơn.
 • Sử dụng chế độ luyện tập để rèn luyện kỹ năng.
 • Thử thách chính bạn với những level gần như rất khó chinh phục.

Mẹo chơi game Geometry Dash

Bỏ qua những đồng xu bí mật

Những đồng xu bí mật được sử dụng để mua các biểu tượng mới và mở khóa độ khó ở các level chính thức. Trong mỗi level, bạn sẽ thấy một số đồng xu bí mật mà bạn cần phải đi theo con đường tiêu chuẩn để có được. Nếu bạn đang tìm cách qua màn, hãy quên chúng đi.

Tắt nhạc

Geometry Dash có nhạc nền khá tuyệt vời, mỗi cấp độ đều có nhịp điệu riêng. Bạn có thể thấy âm nhạc gây mất tập trung vì có những đoạn bạn có thể gõ lệch nhịp. Tắt nhạc có thể giúp bạn tập trung vào các tín hiệu thị giác.

Sử dụng chế độ Luyện tập khi cần thiết

Chế độ Luyện tập không được tính vào việc bạn vượt qua level, nhưng nó có thể giúp bạn tìm ra cách vượt qua một điểm đặc biệt khó khăn và giúp bạn biết trước những gì sắp xảy ra ở màn chơi chính thức.

Nghỉ ngơi

Điều khiến Geometry Dash khác biệt với The Impossible Game là tất cả các màu sắc và ánh sáng nhấp nháy xuyên suốt các màn chơi và việc nhìn lâu vào màn hình có thể khiến bạn hoa mắt và gây ra ảo ảnh quang học.

Vân Anh

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 5.971
 • Lượt tải: 3.144
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Geometry Dash

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm