iGetter 2.7.5 Quản lý và tăng tốc độ download

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.7.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,2 MB
 • Lượt xem: 5.022
 • Lượt tải: 4.884
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

iGetter 2.7.5 là công cụ được tạo ra để giúp người dùng tăng tốc và quản lý quá trình download. Nó cải thiện đáng kể tốc độ download bằng cách sử dụng phương pháp tải về được chia đoạn. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép tự động khôi phục lại các bản tải về bị gián đoạn.

iGetter

Một số tính năng chính:

Quản lý các bản tải về

iGetter cho phép người dùng tiếp tục các bản tải về bị gián đoạn. Nếu bạn nhận được một phần tập tin thì công cụ sẽ khởi động lại quá trình tải tại điểm mà nó được ngừng. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian và công sức phải bỏ ra để tải lại từ đầu. Kết quả, giúp cho quá trình tải file dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Tăng tốc độ download

Một trong những tính năng cơ bản của iGetter đó là chia tách tập tin ra nhiều phần để tải nhanh chóng. Tính năng này rất hữu ích bởi vì trong nhiều trường hợp khi máy chủ mà bạn sử dụng thiết lập một vài hạn chế liên quan tới tốc độ tải. Quá trình phân đoạn này sẽ tăng tốc độ tải bằng cách thực hiện nhiều kết nối cho máy chủ và tải đồng thời nhiều đoạn.

Lên lịch trình tải

Với chức năng hữu ích này, bạn có thể lên lịch trình để tải tập tin vào những thời điểm mà có lưu lượng truy cập mạng thấp. Ngoài ra, nếu muốn thì còn được phép xác định thời gian và ngày chính xác để bắt đầu download. Hãy sử dụng một đồng hồ đếm ngược hoặc thiết lập thời gian chính xác mà iGetter sẽ dừng quá trình tải về tự động. Bên cạnh đó, người dùng có thể cài đặt máy tính ở chế độ turn off, sleep ngay khi quá trình tải về hoàn tất.

Hỗ trợ Site Explorer

Site Explorer cho phép bạn theo dõi toàn bộ một trang web hoặc FTP. Vì vậy, sẽ dễ dàng tìm và tải tập tin mà mình muốn. Để khám phá một trang HTTP, HTTPS hay FTP, hãy lựa chọn mục Site Explorer và chọn trình đơn ngữ cảnh "Enter Site URL" để thiết lập một URL. Khi tìm thấy tập tin mình muốn tải, nhấp đúp chuột vào nó hoặc lựa chọn "Add to queue" và tập tin sẽ xuất hiện trong hàng đợi để tải về. Nếu muốn hủy bỏ quá trình, nhấn nút "Pause' trên Toolbar. Site Explorer sẽ phân tích trang HTML để tìm tất cả link có sẵn.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: iGetter
0 Bình luận
Sắp xếp theo