Ghost Effects 2.2

Tải về
3 (1) Barefoot Productions Dùng thử 1.273 Dung lượng: 808 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP

Có một chương trình rất hay giúp làm mờ các cửa sổ khi dịch chuyển nó đến các vị trí khác nhau trong máy tính đó là chương trình Ghost Effects.

Sau khi tải về và cài đặt, hãy mở chương trình lên, sau đó nhấp chuột phải lên biểu tượng bóng ma trong khay đồng hồ rồi chọn Settings. Trong mục Moving, đánh chọn Enable transparent moving rồi kéo thanh chuột sang phải hoặc trái để tăng hoặc giảm mức độ trong suốt của cửa sổ khi di chuyển.

Trong mục Sizing, đánh chọn Enable transparent sizing rồi kéo thanh chuột để thay đổi độ mờ của cửa sổ khi thay đổi kích thước. Nếu nghiêng về hướng Transparent thì cửa sổ sẽ có độ trong suốt cao hơn so với hướng Opaque.

Nếu chọn cách chỉ hiển thị trong suốt có chọn lọc, mục Modifier Keys, Use the following key(s) to affect transparent moving or sizing rồi đánh chọn một trong các mục liệt kê sau đó hoặc Control, hoặc Shift, hoặc Alt, hoặc Windows.

Sau này, muốn làm mờ cửa sổ khi di chuyển hay thay đổi kích thước, bạn nhấn một trong những phím kia rồi thực hiện thao tác di chuyển hoặc thay đổi kích thước cửa sổ, nó sẽ trở nên trong suốt khi thực hiện những tác vụ đó.

Trong mục Menus, đánh chọn Enable transparent menus rồi kéo thanh trượt qua trái để làm trong suốt luôn các menu khi thực hiện tác vụ trên nó. Cuối cùng, nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

Bây giờ, bạn thử nhấn nút Ctrl rồi kéo một cửa sổ nào đó hoặc thay đổi một cửa sổ để thấy cách nó biến mất rồi hiện lại như thế nào.

Theo Tiền Phong

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 808 KB
  • Lượt xem: 1.282
  • Lượt tải: 1.273
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức: