Giáo dục giới tính Sex Education (2019)

10/10 (1) Lượt xem: 203 Phát hành: Netflix Năm: 2019 Đạo diễn: Laurie Nunn
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Giáo dục giới tính (Sex Education) là phim truyền hình thể loại tâm lý hài dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Phim Giáo dục giới tính được phát sóng trên Netflix tiếp cận vấn đề nhạy cảm của tuổi vị thành niên dưới góc nhìn gần gũi và tinh tế. Bộ phim có sự góp mặt của Gillian Anderson, Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa, Connor Swindells, và Kedar Williams-Stirling.

Nhân vật chính trong phim Giáo dục giới tính là là Otis - một thiếu niên 16 tuổi sống nội tâm, nhút nhát. Ba mẹ cậu ly hôn từ nhỏ, Otis sống cung mẹ là chuyên gia giới tính. Otis kết thân Maeve - cô gái có đời sống khá phức tạp. Sex Education gỡ bỏ những cảm giác ngượng ngùng khi bàn về giáo dục giới tính tuổi teen để cảnh báo về tình dục không an toàn cho các bạn thiếu niên.

Trailer phim Giáo dục giới tính

Thông tin thêm phim Sex Education

Thời lượng:59 phút
Diễn viên:Gillian Anderson, Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa, Connor Swindells, và Kedar Williams-Stirling
Nhà sản xuất:Laurie Nunn
Đạo diễn:Laurie Nunn
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Sex Education

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 1.286 lượt xem
Link xem Giáo dục giới tính

Các link tải khác: