GiliSoft Audio Recorder 8.2.0 Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Tải về
3,3 (52) GiliSoft Miễn phí 60.642 Dung lượng: 13,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

GiliSoft Audio Recorder là phần mềm ghi âm hỗ trợ nhiều định dạng, với khả năng ghi lại tất cả những gì bạn có thể nghe thấy như âm thanh trực tuyến, Internet radio, webcasts, âm nhạc, các cuộc họp, hội thảo, chuyển đổi đĩa hát, làm nhạc chuông.

GiliSoft Free Audio Recorder
Phần mềm ghi âm GiliSoft Free Audio Recorder

GiliSoft Free Audio Recorder cho phép bạn ghi âm và âm thanh máy tính vào các tập tin AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, M4B, M4R, MKA, MP2, MP3, OGG, RA, VOC, WAV hoặc WMA trên Windows 7/8.

Tính năng chính của Free Audio Recorder

 • Ghi lại âm thanh trực tiếp vào MP3/WMA/WAV.
 • Ghi lại âm thanh máy tính và micphone trong cùng một thời điểm.
 • Xác định trước chất lượng âm thanh để giúp bạn có thể nhanh chóng thiết lập và quản lý thông số ghi âm.
 • Lên lịch ghi âm dễ dàng bằng bộ hẹn giờ tích hợp sẵn.
 • Tính năng phát hiện im lặng (Voice Activation) sẽ tự động dừng ghi âm khi không có âm thanh.
 • Xem trước thiết bị ghi âm trước khi bắt đầu ghi.

Tính năng chính của GiliSoft Audio Recorder Pro

Phần mềm ghi âm mạnh mẽ

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm thanh trên máy tính có hoặc không có micro. Bởi vì hầu hết các phần mềm ghi âm làm cho người dùng cảm thấy bối rối và mệt mỏi. Trong thực tế, nếu cố gắng sử dụng GiliSoft Audio Recorder Pro, bạn sẽ biết ghi âm thực ra là một công việc rất dễ dàng và có thể ghi lại âm thanh máy tính, giọng nói của bạn cùng lúc, chỉ cần chọn Computer sounds and micphone.

Giao diện phần mềm ghi âm GiliSoft Audio Recorder Pro
Giao diện chính của phần mềm ghi âm GiliSoft Audio Recorder Pro

Ghi âm chất lượng CD

GiliSoft Audio Recorder Pro có thể ghi lại âm thanh được tái tạo bởi các chương trình khác, bao gồm cả Windows Media Player, iTunes, Musicmatch Jukebox, WinAmp, các ứng dụng gọi thoại qua Internet giống như Skype, nhờ tích hợp công nghệ ghi âm hiện đại với chất lượng ghi âm cao.

Ghi âm các chương trình phát sóng

Không cần cài đặt thiết bị âm thanh ảo, GiliSoft Audio Recorder Pro là một máy ghi âm kỹ thuật số thời gian thực, có thể ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh nào được phát hiện tự động trên máy tính. Bạn có thể ghi lại âm thanh hoàn hảo đến từ hơn 500 đài phát thanh phổ biến và các trang web âm nhạc trực tuyến như YouTube, Pandora, Spotify, BBC Radio, iTunes Radio và nhiều hơn nữa.

Ghi âm cuộc hội thoại trên Skype, Yahoo và Google Talk

Ghi âm tất cả các cuộc hội thoại bằng giọng nói bao gồm Skype, Yahoo Messenger, Google Talk và bất kỳ ứng dụng VoIP nào khác và lưu cuộc hội thoại này dưới định dạng .wav, .mp3 hay .wma. Nó có thể làm việc ở chế độ tự động hoặc chế độ hướng dẫn.

Lên lịch ghi âm

Gilisoft Audio Recorder Pro có tính năng lên lịch ghi âm tiên tiến, cung cấp cho bạn sức mạnh để thiết lập thời gian bắt đầu ghi âm, các điều kiện (ví dụ thời gian, kích thước tập tin, chiều dài ghi âm) để dừng việc ghi âm.

Cài đặt ghi âm
Các cài đặt ghi âm của Gilisoft Audio Recorder Pro

Thiết lập linh hoạt, điều khiển tự động

Mỗi định dạng (AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, M4B, M4R, MKA, MP2, MP3, OGG, RA, VOC, WAV, WMA) đều được cung cấp với một danh sách thiết lập sẵn để có được kết quả chính xác. Nó tự động phát hiện các định dạng âm thanh được card âm thanh hỗ trợ và sau đó thiết lập các thông số của ứng dụng để có được hiệu suất tốt nhất.

Hỗ trợ ghi âm thời gian dài

Gilisoft Audio Recorder Pro có thể tự động tạm dừng ghi khi không có âm thanh, do đó bạn có thể ghi âm trong một khoảng thời gian dài như mình muốn.

Hỗ trợ nhiều card âm thanh

Với tính năng xem trước bản ghi âm, bạn có thể xem trước kết quả với thiết bị ghi âm, nguồn phát đã chọn sau khi bắt đầu ghi. Nó hỗ trợ nhiều hơn một card âm thanh (bao gồm cả card âm thanh USB).

Bích Thủy

3,3 (52) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,7 MB
 • Lượt xem: 61.545
 • Lượt tải: 60.642
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm