GiliSoft Movie DVD Creator 5.8 Ghi video sang đĩa DVD

Tải về
4 (1) GiliSoft Dùng thử 1.510 Dung lượng: 16,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

GiliSoft Movie DVD Creator là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng ghi đĩa DVD từ nhiều loại video khác nhau. Với nó, họ có thể ghi tất cả video được thu trong kỳ nghỉ, lễ cưới, hay các dịp khác sang phim DVD. Sau đó, dễ dàng chia sẻ với bạn bè và người thân của mình. Ngoài khả năng tạo đĩa DVD, chương trình còn cho phép bạn xuất video ở định dạng DVD dưới dạng thư mục DVD và tập tin ISO.

GiliSoft Movie DVD Creator cũng cung cấp một vài mẫu có sẵn để cho phép người dùng tạo ra các menu phong cách và chèn nhạc & ảnh nền nếu muốn.

Gilisoft Movie DVD Creator

Các tính năng đáng chú ý của GiliSoft Movie DVD Creator:

Hỗ trợ nhiều định dạng video

Chương trình không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm video codec nào. Họ có thể dễ dàng tạo đĩa DVD từ hầu hết định dạng video, bao gồm: AVI, XviD, DivX, MP4, MPG, MPEG, WMV, ASF, RM, RMVB, MOV, QT, M1V, M2V, M4V, DAT, VOB, MOD, DV, 3GP, 3G2, FLV, F4V, OGM, H.264/AVC, MKV, M2TS, MTS và TS.

Cung cấp nhiều mẫu menu DVD miễn phí

GiliSoft Movie DVD Creator trang bị một thư viện các mẫu menu và khung hình DVD được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh và đồ họa của mình làm hình nền cho menu, sắp xếp các nút bấm ở bất cứ đâu trên màn hình và tùy chỉnh tiêu đề cũng như chú thích của menu.

Cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra

Chuyển đổi và ghi tất cả định dạng video phổ biến, video HD và video được thu bởi iPhone, các điện thoại thông minh khác và DVD sang DVD. Ngoài khả năng ghi đĩa ở định dạng DVD, chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi video sang thư mục DVD và tập tin ảnh ISO.

Chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ

Cắt tập tin video để loại bỏ viền đen. Lựa chọn độ dài mong muốn để thu lại clip yêu thích. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và hiệu ứng của video. Thêm phụ đề và hình mờ cho video.

Chất lượng phim đầu ra tuyệt vời

GiliSoft Movie DVD Creator sẽ tự động tính toán tốc độ bit để ghi nhiều phim có thể. Nhờ vậy, giúp người dùng nhận được phim đầu ra có chất lượng hoàn hảo để thoải mái thưởng thức.

Hỗ trợ tất cả loại đĩa DVD và đầu thu DVD

Chương trình hữu ích này có thể chuyển đổi và ghi trên tất cả loại đĩa DVD với tốc độ cao. Nó hỗ trợ hầu hết đĩa DVD phổ biến như: DVD-5, DVD-9, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ chuẩn PAL và NTSC TV.

Các tính năng khác:

 • Cho phép xem trước video và ảnh trong khi chỉnh sửa để đảm bảo hiệu ứng
 • Thoải mái điều chỉnh âm lượng của video và nhạc nền để cho hiệu ứng tốt hơn
 • Dễ dàng nhập một vài video clip và ghi chúng ra đĩa DVD thông qua một giao diện thân thiện với người dùng
 • Tự động thêm Letter Box cho đĩa DVD đích, điều chỉnh kích thước và chất lượng đầu ra

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 1.522
 • Lượt tải: 1.510
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm