Ginger 3.7.157 Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh

Tải về

Ginger là phần mềm hỗ trợ học và sử dụng tiếng Anh thông minh, nó có khả năng hiểu những gì bạn viết, sửa lỗi chính tả, diễn đạt lại câu văn theo mong muốn của người dùng một cách tự nhiên nhất. Và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Dịch văn bản
Giao diện của ứng dụng học tiếng Anh Ginger

Nếu bạn là người thường xuyên phải trao đổi email với khách hàng người nước ngoài, Ginger sẽ giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp bằng cách giúp viết một email không có bất kỳ lỗi nào. Công cụ này hoạt động tương thích với rất nhiều phần mềm và trình duyệt phổ biến như: Word, Outlook, PowerPoint, Firefox, Chrome, Internet Explorer...

Tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh Ginger

Kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản

Tính năng Grammar Checker của Ginger sẽ giúp cải thiện khả năng viết của người dùng. Dựa trên công nghệ phân tích cả đoạn văn, công cụ này sẽ sửa các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc các từ sử dụng sai trong đoạn. Bạn sẽ có một đoạn văn với độ chính xác tuyệt đối.

Kiểm tra chính tả
Kiểm tra lỗi chính tả ngay khi người dùng đang gõ

Diễn đạt lại câu văn theo mong muốn của người dùng

Tính năng Sentence Rephraser sẽ giúp người dùng có các cách diễn đạt phong phú hơn khi muốn trình bày về một vấn đề nào đó. Ginger sẽ “xào nấu” lại câu văn/cách diễn đạt của bạn theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng thành ngữ, cụm từ hoặc từ đồng nghĩa/trái nghĩa...

Bạn có thể bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh của mình với các cụm từ thông dụng hoặc các câu thành ngữ phổ biến.

Hỗ trợ tự học tiếng Anh với Personal Trainer

Công cụ Personal Trainer của Ginger sẽ giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến với các phiên học được cá nhân hóa dựa theo phân tích từ chính các lỗi bạn hay mắc phải.

Người dùng sẽ được tập trung rèn luyện vào những phần ngữ pháp/từ vựng mình còn yếu, qua đó sẽ có cơ hội cải thiện những phần này. Chỉ sau một thời gian tập luyện chăm chỉ, bạn sẽ thấy được kết quả của quá trình rèn luyện này.

Ginger sở hữu một giao diện hiện đại, trực quan, ấn tượng, ngay từ khi cài đặt, bạn sẽ cảm thấy rất thích phần mềm này. Các tính năng được bố trí theo từng thẻ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sử dụng chúng dễ dàng.

Bên cạnh những tính năng trên, Ginger còn có khả năng dịch trôi chảy các đoạn văn bản sang ngôn ngữ được chọn, với những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, và cả tiếng Việt.

Ginger tích hợp sẵn một từ điển Anh - Anh cho phép bạn tra một từ tiếng Anh và xem giải nghĩa bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Phía cuối cửa sổ sẽ có những từ cùng nghĩa. Nếu bạn đã biết nghĩa của từ và chỉ muốn tìm những từ có nghĩa tương tự có thể nhập thẳng từ muốn tìm vào Synonyms.

Phrase of the day
Cụm từ hay mỗi ngày trong Ginger

Phrase of the day sẽ mang đến cho bạn những cụm từ hay mỗi ngày. Nó cung cấp ý nghĩa của cụm từ, ví dụ để bạn hiểu hơn cụm từ đó và những sự thật thú vị về nó.

Mặc dù bạn có thể nhìn thấy tính năng đọc văn bản tiếng Anh nhưng trong bản miễn phí nó không được hỗ trợ. Bạn cần phải nâng cấp lên bản Premium thì mới có thể sử dụng.

Ginger hoạt động với cơ sở dữ liệu trực tuyến, do đó bạn cần có kết nối Internet để nó hoạt động chính xác. Có thể nói rằng, Ginger mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích và cần thiết để học cũng như sử dụng tiếng Anh, giúp bạn có được một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Download Ginger và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Bích Thủy

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7.157
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 142,9 MB
  • Lượt xem: 11.171
  • Lượt tải: 9.485
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10/11
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm