Grammarly cho Chrome 14.944.0 Kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh trên Chrome

Tải về
 • Đánh giá:
  4,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 14.944.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,1 MB
 • Lượt xem: 9.953
 • Lượt tải: 6.864
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Grammarly cho Chrome 14.944.0 là tiện ích học tiếng Anh cực kì hữu dụng trên trình duyệt Chrome được thiết kế đặc biệt cho những ai đang học viết Tiếng Anh.

Giao diện chính của tiện ích
Giao diện chính của tiện ích học viết tiếng Anh

Nếu còn chưa tự tin vào khả năng viết tiếng Anh của mình thì những công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh như Grammarly cho Chrome sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ tự động phát hiện lỗi sai, tiện ích còn nâng cao khả năng viết tiếng Anh thông qua nhiều công cụ hữu ích khác. Cho dù đang viết một bài essay quan trọng hay chỉ là liên lạc với bạn bè qua các trang mạng xã hội thì sẽ không khi nào bạn phải lo lắng về lỗi sai trong bài viết của mình.

Điểm nổi bật của Grammarly cho Chrome

 • Phát hiện giọng nói: Grammarly cho Chrome có chức năng phát hiện giọng nói giúp bạn biết cách thông điệp được truyền tới người đọc như thế nào. Tính năng này sẽ cho bạn cơ hội thêm một chút sự tự tin, thân thiện vào tin nhắn trước khi nhấn nút gửi.
 • Viết nội dung chất lượng cao: Grammarly cho Chrome không chỉ giúp bạn kiểm tra ngữ pháp mà còn đề xuất sửa lỗi chính tả, ngữ nghĩa và dấu câu. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn chỉnh sửa câu dài dòng và không rõ ràng.
 • Làm việc ở bất cứ nơi đâu: Grammarly for Chrome tương thích với các trường text trên hầu hết website, bao gồm Gmail, Google Docs, Twitter, Facebook, LinkedIn, Wordpress và nhiều hơn thế nữa. Khi thêm Grammarly vào Chrome, bạn sẽ nhận được gợi ý viết khi gõ.
 • Được tin dùng bởi hàng triệu người: Grammarly cho Chrome được chuyên gia, sinh viên, nhà văn, blogger và hàng triệu người khắp thế giới tin dùng cho công việc viết lách, soạn thảo văn phòng hàng ngày.
Grammarly cho Chrome giúp bạn viết tiếng Anh tốt hơn

Giới thiệu tiện ích Grammarly cho Chrome

Không chỉ đơn thuần tìm và sửa lỗi chính tả khi người dùng gõ sai, Grammarly cho Chrome còn đặc biệt hữu dụng khi bạn gõ đúng từ nhưng sử dụng không phù hợp văn cảnh. Các lỗi thường hay xảy ra với các từ dễ nhầm lẫn như effect/affect, lie/lay, lost/loose... đều sẽ được tiện ích gợi ý khi bạn mắc lỗi. Bạn có thể chọn Correct with Grammarly để sửa lỗi hoặc Ignore để bỏ qua lỗi đó. (Nhiều tên riêng có thể sẽ bị tiện ích xác định là lỗi gõ từ).

Grammarly cho Chrome bao gồm hơn 250 lỗi ngữ pháp nâng cao, trải rộng từ các lỗi hòa hợp chủ vị cho tới việc sử dụng mạo từ... Tiện ích sẽ tự động quét toàn bài và phát hiện những lỗi ngữ pháp rồi đưa ra giải thích lý thuyết như một bài giảng tiếng Anh thực thụ.

Kiểm tra lỗi ngữ pháp
Tính năng kiểm tra lỗi ngữ pháp và đưa ra giải thích

Không những thế, bạn còn có thể sử dụng tính năng tìm và giới thiệu từ đồng nghĩa của Grammarly cho Chrome. Công cụ tuyệt vời này sẽ nâng cao khả năng từ vựng, đóng vai trò là một công cụ học từ vựng tiếng Anh đồng thời giúp chọn từ chính xác nhất cho văn cảnh mà mình sử dụng.

Từ đồng nghĩa
Tính năng tìm từ đồng nghĩa khiến tiện ích rất hữu dụng để học từ vựng tiếng Anh

Tính năng khác của Grammarly cho Chrome phải nói tới là khả năng sửa lỗi ngay trên trình gõ văn bản dù bạn đang ở trang web nào. Không chỉ bằng cách click chọn vào biểu tượng của tiện ích và bắt đầu quá trình học viết tiếng Anh của mình, người dùng còn có thể sửa lỗi trong bài viết ngay khi đang gõ trên Gmail hay LinkedIn và nhiều trang khác nữa.

Nhìn chung, Grammarly cho Chrome là công cụ soát lỗi chính tả tuyệt vời trên trình duyệt. Grammarly cho Chrome miễn phí sử dụng.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Grammarly
0 Bình luận
Sắp xếp theo