Ginger Chrome Extension 0.1.0.585 Tiện ích hỗ trợ học tiếng Anh

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.1.0.585
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 522 KB
 • Lượt xem: 240
 • Lượt tải: 122
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Ginger Chrome Extension là tiện ích học tiếng Anh trên trình duyệt Chrome, giúp kiểm tra và sửa các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả khi viết tiếng Anh.

Giao diện
Công cụ học tiếng Anh hữu ích trên trình duyệt

Quá trình học ngoại ngữ đòi hỏi phải cải thiện cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Trong khi các kĩ năng khác có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn tài liệu trên Internet thì người học ngoại ngữ hay than phiền rằng kĩ năng viết rất khó học vì nó đòi hỏi phải có người kiểm tra các lỗi sai.

Nếu chưa thể đăng kí tham gia một lớp học tiếng Anh để giáo viên có thể kiểm tra bài viết tiếng Anh của bạn thì công cụ học tiếng Anh Ginger Chrome Extension sẽ là tiện ích thay thế tuyệt vời. Không chỉ giúp học tiếng Anh nâng cao, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này cho các hoạt động thường ngày như viết email bán hàng...

Đặc điểm chính của công cụ học tiếng Anh Ginger Chrome Extension

 • Tự động tìm kiếm các lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp tiếng Anh.
 • Đưa ra các từ gợi ý để sửa.
 • Sửa một hoặc toàn bộ các lỗi 1 lúc.
 • Cho phép người dùng tự thêm các từ, cụm từ gợi ý.
 • Gợi ý các cách diễn giải khác cho cùng một câu văn.
 • Tra từ với từ điển có sẵn, tìm từ đồng nghĩa.

Video giới thiệu công cụ học tiếng Anh Ginger Chrome Extension

Giới thiệu tiện ích học ngoại ngữ Ginger Chrome Extension

Tự động tìm kiếm và sửa lỗi

Sau khi chọn cài đặt Ginger Chrome Extension, tiện ích sẽ yêu cầu người dùng tải lại trang hoặc mở tab khác để có thể bắt đầu sử dụng. Bước đầu tiên là tạo một tài khoản miễn phí trên trang chủ của phần mềm hoặc sử dụng tài khoản Facebook. Ngay sau đó bạn có thể click chọn biểu tượng chữ G màu xanh bên cạnh thanh địa chỉ để bắt đầu viết.

Tự động phát hiện và sửa lỗi
Tự động kiểm tra và sửa lỗi khi gõ trên Gmail

Trong quá trình người sử dụng viết bài, Ginger Chrome Extension sẽ tự động phát hiện những lỗi sai về chính tả, ngữ pháp và đánh dấu các lỗi đó. Chỉ cần rê chuột qua, bạn sẽ tìm thấy gợi ý của Ginger Chrome Extension về cách sửa.

Nếu chấp nhận cách sửa đó, chỉ cần nhấp chuột vào gợi ý của tiện ích. Hoặc nếu muốn chấp nhận tất cả các gợi ý mà Ginger Chrome Extension đưa ra cho tất cả các lỗi, hãy chọn Approve all nằm ở góc phải giao diện. Nếu không bạn có thể chọn bỏ qua hoặc cài đặt để tiện ích không bao giờ thông báo đó là lỗi nữa (ví dụ với các tên riêng...).

Sửa lỗi trên các dịch vụ khác

Điểm khiến Ginger Chrome Extension trở nên hữu ích là không chỉ sửa lỗi khi làm việc trên giao diện của tiện ích, Ginger Chrome Extension còn có thể giúp sửa lỗi khi bạn đang gõ ở một số website khác. Dịch vụ hữu ích nhất phải kể tới là Gmail và mạng xã hội Facebook hay Twitter. Không cần phải gõ vào giao diện của tiện ích rồi sao chép và dán sang các website này. Chỉ cần bạn gõ trực tiếp trên trang, tiện ích cũng sẽ phát hiện và sửa các lỗi phát sinh trong bài.

Sửa lỗi trên Facebook
Sửa lỗi ngay khi gõ trên các dịch vụ khác như Facebook

Các tính năng khác

Là một công cụ học viết tiếng Anh tuyệt vời, Ginger Chrome Extension không chỉ giúp sửa các lỗi trong bài mà còn mang đến một bộ công cụ vô cùng hữu ích với các tính năng như tra từ điển, tìm từ đồng nghĩa, tìm cách diễn giải khác cho câu văn (paraphase). Tính năng Paraphase thực sự vô cùng hữu ích với những người đang học thi IELTS hay TOEFL.

Không chỉ đơn thuần giúp kiểm tra và sửa lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, Ginger Chrome Extension thực sự là công cụ hỗ trợ học viết tiếng Anh tuyệt vời với các tính năng giúp nâng cao vốn từ. Tính năng paraphase khiến tiện ích trở thành công cụ học viết IELTS, TOEFL vô cùng hữu ích.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo