Gitashare Video Converter Ultimate 3.8.6.1 Chuyển đổi video và ghi đĩa DVD

Tải về
5 (5) Gitashare Dùng thử 73 Dung lượng: 25,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Gitashare Video Converter Ultimate là một giải pháp chuyên nghiệp cho phép người dùng chuyển đổi video và DVD, ghi video sang DVD, tải video trực tuyến và xem phim online một cách dễ dàng.

Gitashare Video Converter Ultimate

Các tính năng đáng chú ý:

Giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến định dạng

Chuyển đổi video hoặc DVD sang nhiều định dạng

Là một phần mềm xử lý video mạnh mẽ, Gitashare Video Converter Ultimate có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng video và audio với nhau, bao gồm: AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MP3, AAC, OGG, M4A, vv.

Xem phim DVD trên đầu thu DVD

Là một chương trình chuyển đổi DVD, Gitashare Video Converter Ultimate có thể chuyển đổi DVD sang các tập tin video và audio phổ biến như: AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MP3, OGG, M4A, vv để thoải mái thưởng thức trên đầu thu DVD.

Chuyển đổi DVD/video cho nhiều mục đích sử dụng

Gitashare Video Converter Ultimate sẽ giúp bạn đạt được mục đích bằng cách chuyển đổi DVD/video: chỉnh sửa video bằng phần mềm chuyên dụng, chia sẻ trên YouTube, website hay Blog hay thậm chí phát lại trên iPhone, iPad, iPad 4, Lumia 920, Galaxy S4, HTC One, vv.

Tạo đĩa DVD dễ dàng

Ghi đĩa DVD từ nhiều tập tin video khác nhau

Với khả năng tạo đĩa DVD tuyệt vời, phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi đĩa DVD, thư mục DVD hay file ảnh ISO từ nhiều định dạng video, chẳng hạn như: MP4, MPG, WMV, 3GP, FLV, M4V, MPEG, MKV, vv từ các nguồn video như: camera video, video trực tuyến, vv.

Tính năng DIY thân thiện với người dùng

Trong suốt quá trình chuyển đổi video sang DVD, phần mềm này cung cấp một vài tính năng DIY thân thiện với người dùng và hữu ích để cho phép họ nhận được phim DVD tùy chỉnh, bao gồm cả: tùy chỉnh menu đĩa và template, nhạc nền DIY và ảnh nền.

Cung cấp trải nghiệm xem phim offline tuyệt vời

Tải video trực tuyến để thưởng thức offline

Nhờ một công cụ tải video trực tuyến được tích hợp, Gitashare Video Converter Ultimate sẽ giúp những người hâm mộ phim dễ dàng tải video từ hầu hết trang web, bao gồm cả: YouTube, Dailymotion, Metacafe, Blip TV, Veoh, Liveleak, AOL, Break, vv.

Phát và xem video trực tuyến một cách trơn tru

Gitashare Video Converter Ultimate trang bị cho người dùng một công cụ tăng tốc độ tải và phát video flash trong một. Nhờ đó, có thể tăng tốc độ tải video trực tuyến và phát video một cách dễ dàng.

Tạo phim 3D từ video 2D

Chuyển đổi video 2D sang 3D

Nhờ công cụ được tích hợp này, chương trình sẽ dễ dàng giúp mọi người chuyển đổi video 2D/DVD sang phim 3D ở định dạng 3D MKV, 3D MP4, 3D AVI, 3D WMV, vv cho TV 3D và trình phát hoặc tạo phim 3D DVD từ video 2D.

Thiết lập hiệu ứng và độ sâu 3D

Phần mềm này cung cấp 6 hiệu ứng 3D khác nhau cho quá trình tạo phim 3D, bao gồm: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved và Side by Side. Trong khi đó, 3D Depth của phim 3D đầu ra có thể được điều chỉnh trong khoảng -50 và +50 để có hiệu ứng 3D sinh động hơn.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.8.6.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 25,6 MB
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm